Khi chơi game GTA 5, bạn sẽ được trải nghiệm thế giới siêu thực về cuộc sống của các siêu trộm cũng như những gã sát thủ giết người không ghê tay. Bên cạnh đó, thế giới game GTA còn có những chiếc siêu xe vô cùng bá đạo. Chúng không những giúp cho các game thủ có thể chạy trốn mà còn giúp họ trải nghiệm tốc độ đỉnh cao.

Nếu như bạn là người yêu thích siêu xe và thích trải nghiệm tốc độ, hãy tham gia thế giới game GTA 5. Bạn sẽ được nhập vai thành 1 trong 3 siêu trộm nổi tiếng: Michael, Trevor hay Franklin. Và đường nhiên không thể thiếu các loại xe trong GTA 5 để bạn trải nghiệm. Bài viết dưới đây http://www.gameprofamily.com xin giới thiệu tới các bạn 5 chiếc siêu xe mạnh và nhanh nhất của tựa game Rockstar này. Đừng bỏ lỡ nhé!

Progen T20 (Mclaren P1)

Trong số tất cả các loại xe trong GTA San Andreas, Progen T20 là chiếc xe nhanh nhất trong thế giới GTA. Progen T20 xuất hiện trong bản Ill-Gotten Gain DLC của GTV 5, mẫu xe này mô phỏng theo chiếc Mclaren P1 ở ngoài đời thực.

Nếu bạn cảm thấy cấu hình game GTA 5 nặng đối với máy chủ của bạn, bạn có thể tham khảo những game giống GTA nhẹ của chúng tôi nhé!

Siêu xe Progen T20 trong game GTA 5
Siêu xe Progen T20 trong game GTA 5

Đặc điểm của Progen T20 trong game GTA 5

 • Khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian 3 giây.
 • Tốc độ cao nhất của Progen T20 đạt 354km/h tương đương với 220mph
 • Động cơ V8, dung tích 4L và chạy với 800 mã lực
 • Sử dụng hệ thống truyền lực AWD

Pegassi Osiris (Ferrari 488)

Pegassi Osiris là chiếc xe trong game GTA 5 mô phỏng của chiếc xe Ferrari 488 ngoài đời thực. Trong game mẫu xe này chạy rất nhanh, tốc độ cao nhất lớn hơn Progen T20 10 dặm. Tuy nhiên, điểm yếu của chiếc xe Pegassi Osiris là khung rất yếu, dễ hỏng hóc sau 3-4 lần va chạm. Ưu điểm của Pegassi Osiris đó là tốc độ nhanh, dễ lái và drift trên đường phố Los Santos.

Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe Pegassi Osiris
Chiêm ngưỡng chiếc siêu xe Pegassi Osiris

Đặc điểm của Pegassi Osiris

 • Khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian 3.2 giây
 • Tốc độ cao nhất đạt tới 370km/h (tương đương 230mph)
 • Động cơ V12, dung tích 6L và đạt 750 mã lực
 • Không rõ ràng về hệ thống truyền lực

Turismo R (Lamborghini Sesto Elemento)

Người chơi phải bỏ ra 500.000 USD để mua tại cửa hàng trực tuyến trong GTA V để có thể sở hữu một trong các loại xe trong GTA 5 – Turismo R. Chiếc xe này sẽ giúp bạn giành chiến thắng bất kỳ một cuộc đua nào trong game. Tuy nhiên để điều khiển chúng trơn tru đòi hỏi người chơi cần phải có kinh nghiệm điều tiết tốc độ vì bánh của Turimo R rất dễ trượt. Chiếc xe này mô phỏng theo thiết kế của siêu xe Lamborghini Sesto Elemento ngoài đời thực.

Game GTA Vice City ngày càng trở nên khá nổi tiếng. Tuy nhiên, những bí mật GTA San Andreas không phải ai cũng biết. Cùng chúng tôi khám phá những bí mật GTA Vice City nhé!

Chiếc xe Turimo R trong game GTA 5
Chiếc xe Turimo R trong game GTA 5

Đặc điểm của Turismo R trong GTA 5

 • Tăng tốc từ 0-100km/h trong 2.8 giây
 • Tốc độ cao nhất đạt 338km/h (tương ứng với 210mph)
 • Động cơ V12 và dung tích 7,2L
 • Hệ thống truyền lực: không rõ ràng

Pegassi Zentorno (Lamborghini Huracan)

Trên thực tế, mẫu siêu xe Pegassi Zentorno là sự tổng hòa về thiết kế của các dòng siêu xe Lamborghini. Nguyên gốc chiếc xe này được xây dựng trên khung của chiếc xe Huracan, tuy nhiên bộ khuếch tán phía sau, lỗ thông hơi 2 bên cũng như mui xe lại giống với chiếc Veneno. Đuổi xe Pegassi Zentorno hao hao giống với chiếc Sesto Elemento. Người chơi có thể tìm thấy chiếc xe này trong cửa hàng trực tuyến giống như chiếc Turismo R.

Hình ảnh chiếc siêu xe Pegassi Zentorno
Hình ảnh chiếc siêu xe Pegassi Zentorno

Đặc điểm của Pegassi Zentorno

 • Tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng thời gian 2.8 giây.
 • Tốc độ cao nhất đạt 343km/h (tương ứng với 210mph)
 • Động cơ V12 và dung tích 6,8L
 • Không rõ về hệ thống truyền lực

Entity XF (Koenigsegg CC8S)

Nếu như tính tất cả các tiêu chí mà game thủ cần vượt qua, Entity XF là chiếc xe giúp họ hoàn thành các nhiệm vụ đua xe cho dù là khó nhằn nhất. Chiếc siêu xe này được mô phỏng theo mẫu Koenigsegg CC8S ngoài đời thực. Entity XF có thể đối đầu trực tiếp với cảnh sát những những pha húc “thần thánh” mà ít để lại những vết móp méo nặng nề. Hơn nữa, tốc độ nhanh, bám đường và dễ điều khiển chính là những ưu điểm nổi bật của chiếc siêu xe này.

Entity XF - Siêu xe mạnh trong game GTA 5
Entity XF – Siêu xe mạnh trong game GTA 5

Để có thể sở hữu một trong các loại xe trong GTA 5 này, người chơi phải bỏ ra 795.000 USD tại cửa hàng trực tuyến của GTA V. Tiếc rằng các thông số của chiếc siêu xe này không được game GTA 5 đề cập đến.

Trên đây là những thông tin về tất cả các loại xe trong GTA San Andreas mạnh và nhanh nhất trong game GTA 5. Chúc các bạn chọn được chiếc xe phù hợp để thực hiện các nhiệm vụ trong tựa game hấp dẫn này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *