Bắn Cá ăn xu là một trò chơi mang tính tư duy và yêu cầu người chơi phải có chiến thuật chơi phù hợp. Mặc dù cách chơi game Bắn Cá tương đối dễ nhưng không phải ai cũng có thể thành cao thủ. Vậy, hãy cùng gameprofamily.com tìm hiểu trò chơi Bắn Cá và các mẹo chơi Bắn Cá hay nhé!

Tìm hiểu về vũ khí trong cách chơi game Bắn Cá

Vũ khí là yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cách chơi Game Bắn Cá hay. Để gây lực sát thương cao, tốt nhất bạn nên nắm vững vai trò và cách sử dụng của chúng. Hãy tận dụng tối đa vũ khí để bắn cá nhanh chết hơn.

Vũ khí luôn cần thiết khi choigame ban ca
Vũ khí luôn cần thiết khi chơi Bắn Cá
 • Bom nổ chỉ có thể được sử dụng một lần. Nó giết được tất cả các loại cá trong vùng ảnh hưởng.
 •  Đại bác có 7 cấp độ đạn từ thấp đến cao. Nó phù hợp sử dụng đối với những đàn cá đa dạng về kích thước.
 • Phóng xạ nên được sử dụng một lần để tăng khả năng bắn trúng và tăng gấp đôi điểm thưởng.
 • Thuốc độc cũng nên được dùng 1 lần. Mục đích sử dụng của nó là đầu độc cá và tăng khả năng bắn trúng.
 • Giật điện là chiêu thức sẽ làm ảnh hưởng tới toàn bộ cá trong khu vực ảnh hưởng. Cá sẽ bị giật và giảm mức máu, từ đó bạn có thể tốn ít đạn hơn.
 • Bẫy cá mập dùng để chặn khả năng di chuyển của cá mập trong vòng 30 giây. Nhờ bẫy, bạn có thể tăng sát thương và khả năng bắn trúng mục tiêu.
 • Nhân đôi Gold có nghĩa là bạn sẽ thả một item bất kỳ. Lúc đó, bạn sẽ được nhân đôi Gold.

Yugioh là một trong những tựa game online nổi tiếng và có nhiều người chơi. Cách chơi bài Yugioh cũng không quá khó, chỉ cần bạn nắm vững quy luật của quân bài là có thể chơi tốt trò này.

Mẹo hay để chơi game Bắn Cá

Một cách chơi game Bắn Cá hay là nắm vững những mẹo để tăng giá trị xu nhận được. Mỗi loại cá khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về cách bắn cũng như loại đạn được sử dụng. Do đó, để đảm bảo hiệu quả bạn nên nắm vững những nguyên lý sau.

Trò chơi này yêu cầu bạn phải có chiến thuật hợp lý
Trò chơi này yêu cầu bạn phải có chiến thuật hợp lý
 • Liên tục bắn vào đầu cá. Hãy để ý những con cá có giá trị lớn hơn 5 và ngắm vào chúng. Khi chúng xuất hiện các bạn ước lượng điểm để bắn làm sao cho trúng đầu. Lúc đó bạn sẽ đạt điểm tuyệt đối.
 • Bạn sẽ không được bắn đạn thoải mái. Do đó, nên chọn từ 3 tới 5 viên đạn. Hãy nhắm vào đàn cá có số lượng từ 10 con trở lên. Sử dụng đạn loại 2 để bắn sẽ giúp bạn bắn được nhiều cá, nhận nhiều tiền thưởng hơn.
 • Nếu trong đàn cá có những con cá có xu lớn hơn 5, bạn nên bắn vào giữa đàn. Như vậy, số lượng cá chết sẽ nhiều hơn. Xu nhận được cũng tăng lên. Tuy nhiên bạn cần phải để ý vì trong đàn sẽ có một con khỏe hơn có tác dụng cản đường bắn. Hãy bắn con này trước, nếu có thể.
 • Khi bắn cá đơn lẻ, nên chọn đạn loại 2 xu và nhắm bắn liên tục. Nếu đã bắn nhiều nhưng cá không chết, hãy bỏ qua.

Là trò chơi có đồ họa khá ấn tượng, song Bắn Cá Trung Quốc lại hơi khó chơi.Vì thế mà nhiều người chơi đã chọn cách hack Bắn Cá Trung Quốc với mong muốn có được nhiều phần thưởng hơn.

Một số cách chơi Bắn Cá hay phổ biến khác

Có rất nhiều các trò chơi Bắn Cá khác nhau. Đối với mỗi phiên bản trò chơi, nên áp dụng từng chiến thuật khác biệt. Dưới đây là 2 cách bắn cá được nhiều cao thủ sử dụng nhất hiện nay.

Cách bắn chậm, bắn nhanh khi chơi game Bắn Cá

Cách bắn chậm thường áp dụng đối với những con cá ở gần nòng. Với cách bắn này chúng ta sẽ tiêu tốn rất ít đạn. Nếu cá chết, số xu nhận được sẽ nhiều hơn so với lúc bắn các con cá khác.

Game Bắn Cá là loại game mang tính giải trí rất cao, với đồ họa đẹp mắt chắc chắn rằng bạn sẽ khó rời mắt khỏi chúng. Tuy nhiên để có thể thay đổi bạn nên chơi Tú Lơ Khơ với bạn bè, là trò chơi rất phổ biến ở miền Bắc. Vậy bài Tú Lơ Khơ là gì bạn đã biết chưa?

Cách bắn cá nhanh thường phổ biến khi bạn chọn con cá đang được nhiều người chơi ngắm tới. Con cá này có thể đang từ xa tiến lại. Nó cũng có tốc độ di chuyển nhanh. Khi đó, bạn nên bắn nhanh để là người đầu tiên giết được con cá.

Tùy theo từng thời điểm bạn nên áp dụng cách chơi khác nhau
Tùy theo từng thời điểm bạn nên áp dụng cách chơi khác nhau

Cách bắn băng bi

Trong cách chơi game Bắn Cá bạn có thể áp dụng cách bắn băng bi. Nguyên lý thực hiện tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần tăng số đạn bắn vào con cá cùng một lúc. Nghĩa là hãy bắn vài viên đạn vào tường, và theo lực phản xạ nó bật ngược lại vào con cá. Khi đạn đang bay lại, hãy bắn chính diện vào con cá. Sẽ có tới 2 luồng đạn trúng con cá một lúc. Con cá sẽ nhanh chết hơn và bạn cũng được ăn x2 lần số xu nếu cá chết.

Cách chơi game Bắn Cá không quá khó. Cũng có rất nhiều cách để bạn thắng cuộc trò chơi này. Trên đây là một số bí quyết khi tìm trò chơi Bắn Cá và chinh phục nó hiệu quả nhất để ăn xu. Chúc các bạn nhanh chóng thành cao thủ trong trò chơi này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *