GTA Online (hay SAMP) là tựa game online được xây dựng theo phong cách đặc trưng của dòng game GTA. GTA 5 online là phiên bản thứ 5 miễn phí của tựa game GTA. Dù thu hút khá đông game thủ trên thế giới tham gia nhưng GTA 5 online lại chưa được nhiều người chơi Việt biết đến.

Dưới đây là cách chơi online GTA 5 đã được các game thủ chuyên nghiệp trải nghiệm. Nếu mới làm quen với tựa game này thì hãy cùng gameprofamily tìm hiểu các cách chơi GTA online dưới đây nhé!

Hoàn thành 3 nhiệm vụ của Lamar và Gerald

Nhiệm vụ đầu tiên đó là đua xe. Đua xe không quá khó bởi cho dù bạn về vị trí thứ 2 thì vẫn nhận được EXP và lên Rank.

Nhiệm vụ thứ hai của bạn là đi đến điểm hẹn và cướp “cần” từ một người bán thuốc. Bạn chỉ cần lái xe đuổi theo chấm màu xanh, lưu ý không nên giao chiến vì số lượng đạn bị giới hạn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ này, bạn sẽ gặp Gerald và các nhiệm vụ được giao bởi hắn cũng sẽ được kích hoạt.

Cùng chúng tôi khám phá cấu hình chơi game GTA 5 để biết máy chủ của bạn có phù hợp với game này không nhé!

cach choi gta san andreas online
Cách chơi GTA San Andreas online

Nhiệm vụ thứ 3 đó là đi shopping và cướp cửa hàng. Sau đó đến Los Santos Customs để gắn gắn tracker và sắm thêm các phụ tùng cho xe.

Lựa chọn xe – Cách chơi GTA 5 online PC cơ bản

Cách chơi GTA San Andreas Online này không dành cho những người chơi có sẵn 1M$ do pre-oder game. Chúng dành cho những ai mới làm quen với game và không có đồng nào khi vào game.

Con xe đầu tiên mà bạn trộm được và đưa vào customs shop sẽ là con xe mặc định của bạn cho đến khi bạn có thể kiếm đủ tiền mua 1 con xe khác tốt hơn để thay thế. Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn thật kỹ. Đương nhiên sẽ không có sự lựa chọn dành cho các con xe cao cấp bởi khi bạn trộm được nó thì cũng không thể custom được. Nếu như phải chọn một chiếc xe mặc định ban đầu, bạn có thể chọn những chiếc xe như:

 • Benefactor Schwartzer
 • Maibatsu Penumbra
 • Lampadati Felon GT/Felon
 • Vapid Dominator
 • Bravado Gauntlet
 • Karin Sultan
 • Schyster Fusilade

Kiếm $9,500 sau mỗi 48 phút chơi game

Trong khi đợi nhiệm vụ tiếp theo sau khi hoàn thành 1 số contact missions, bạn có thể đi dạo xung quanh Los Santos để trộm xe và bán cho Santos Customs Shop. Việc trộm xe này chỉ được thực hiện 1 lần trong ngày theo thời gian của game (tức 48 phút so với thời gian thực). Bởi vậy, bạn có thể tranh thủ lượn qua LST và kiếm vài con xe, cho vào Santos Customs Shop. Đồng thời sắm thêm các phụ kiện, sửa xe và bán chúng đi. Chiếc xe nào càng ít bị damage thì giá lại càng cao.

Sức hấp dẫn của trò chơi GTA 5 Online
Sức hấp dẫn của trò chơi GTA 5 Online

Bạn có thể cân nhắc sử dụng các con xe có mức giá phù hợp dưới đây:

 • Felon GT: $9,500
 • Gallivanteer baller: $9,000
 • Lampadati felon: $9,000
 • Ubermacht Oracle: $8,000
 • Ocelot F620: $8,000
 • Escalade (not sure of in game name) $7,000

Mua snack để bù đắp lượng máu hao hụt

Tính năng mới nhất của GTA 5 Online đó là cho phép người chơi đem theo các vật phẩm bổ trợ ngoài hàng tá vũ khí khác nhau. Nếu như mới học cách chơi GTA 5 Online, việc chọn mua thêm snack để bù đắp lượng máu hao hụt là sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Bạn có thể mua Snack ở tất cả các tiệm tạp hóa trong game. Để chuẩn bị ứng phó với những màn Heist khó nhằn, hãy đi mua và dự trữ càng nhiều Snack càng tốt. Lưu ý không nên ăn snack khi đang lái xe kể cả khi bạn ngồi ở hàng ghế passenger.

Tham gia các crew trong game

Bạn nên chọn một hoặc nhiều hơn crew để tham gia. Việc này sẽ giúp cho việc lên rank trong game GTA 5 Online nhanh hơn nhiều. Khi trở thành thành viên của 1 crew nào đó, bạn sẽ được thưởng thêm 10% RP sau mỗi mission hoàn thành cùng với crew đó.

Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Crack
Hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online Crack

Một số hoạt động có thể kiếm thêm nhiều RP như: Stunt Jumps, Losing the cops (càng nhiều sao thì phần thưởng sẽ càng lớn), giết cops và các băng đảng trong game GTA 5 Online. Bên cạnh đó, cách chơi GTA 5 Online còn rất nhiều nhiệm vụ cần thực hiện, điển hình như:

 • Nhanh chóng tăng skill
 • Bounty trong GTA Online
 • Bảo quản tiền trong GTA Online

Việc thực hiện tốt các nhiệm vụ trong game GTA 5 Online sẽ giúp bạn nhanh chóng lên rank. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội thi đấu với nhiều cao thủ chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể tham khảo thêm hướng dẫn cách chơi GTA 5 Online crack trên máy tính hay điện thoại để trải nghiệm những phút giây tuyệt vời của tựa game hấp dẫn GTA. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *