Heimerdinger là một vị tướng tài ba, những phát minh của hắn luôn mang lại một lượng sát thương vô cùng lớn. Những cái Ụ súng của hắn khiến nhiều kẻ địch phải khiếp sợ. Bạn có muốn sở hữu hắn trong các cuộc giao tranh lớn không? Hãy tham khảo cách chơi Heimerdinger trong bài viết này nhé!

Tiêu Điểm tướng Heimerdinger

Trước khi đi tìm hiểu về cách chơi Heimerdinger, cách lên đồ heimerdinger, …hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc của nhà phát minh lỗi lạc này nhé!

Heimerdinger là một vị tướng thuở nhỏ đã có niềm đam mê khoa học mãnh liệt. Heimerdinger lớn lên đã trở thành một nhà khoa học vĩ đại của Yordle. Nhưng sau dần, hắn không còn cảm thấy hứng thú với quê hương mình nữa. Hắn đến những học viên xa xôi, nơi Heimerdinger cho rằng tại đây có nhiều thứ bí ẩn đang chờ mình khám phá. Và rồi, Heimerdinger dừng chân tại thành phố tân tiến Piltover. Tại đây, hắn tập trung một số đồng hương của mình để hòa nhập trong cuộc hành trình này.

tieu diem tuong heimerdinger - Nhà phát minh lỗi lạc
Tiêu điểm tướng Heimerdinger – Nhà phát minh lỗi lạc

Heimerdinger tin vào khoa học, tin nó sẽ cứu rỗi được cả thế giới. Niềm tin của Heimerdinger đúng với cả trong game và ngoài đời thực. Điển hình như trong bóng đá, bằng việc áp dụng các thành tựu của khoa học kỹ thuật đã đưa công nghệ VAR vào để các trận đấu trở nên công bằng hơn. Hiện nay, hầu hết những sân bóng đá hiện đại nhất thế giới đều đã áp dụng công nghệ này.

Ví dụ điển hình là sân Rungrado May Day, đây là sân vận động của nước CHDCND Triều Tiên. Với sức chứa lên đến 150.000 chỗ ngồi cộng với cạnh quan vô cùng đẹp mắt khiến Rungrado May Day trở nên thu hút với mọi người ngay từ khi mới đặt chân đến nơi đây.

Tuy không thường xuyên tổ chức bóng đá, nhưng mỗi khi có trận đấu lớn thì các kỹ thuật công nghệ hiện đại đều được áp dụng ở đây. Và nhờ có công nghệ Var, trận đấu nào cũng trở nên công bằng và kịch tính. Cũng giống như niềm tin của Heimerdinger dành cho khoa học khiến hắn trở nên uyên bác hơn trên Đấu Trường Công Lý.

Xây dựng bảng bổ trợ Heimerdinger

Để có một cách chơi Heimerdinger hiệu quả, bạn cần có một chiến thuật phù hợp và những kỹ năng riêng biệt. Việc xây dựng bảng ngọc Heimerdinger tối ưu là một chiến thuật bạn cần làm trước khi chơi game.

Thông tin về Nixwater giải nghệ đang làm fan hốt hỏng? Liệu điều đó có phải sự thật?

bang ho tro heimerdinger
Bảng bổ trợ cho Heimerdinger

Nhánh chính trong bảng ngọc Heimerdinger

  • Thiên Thạch Bí Ẩn là viên ngọc Siêu cấp chúng tôi xây dựng trong nhánh chính này. Nó sẽ giúp cho Heimerdinger gây thêm một lượng sát thương nhất định khi hắn sử dụng kĩ năng trúng tướng đối thủ.
  • Dải Băng Năng Lượng là viên ngọc Cao cấp giúp Heimerdinger thoải mái sử dụng chiêu thức khi có thêm năng lượng.
  • Với Thăng Tiến Sức Mạnh, tướng Heimerdinger sẽ được giảm khoảng 10% hồi chiêu. Nếu lượng hồi chiêu của hắn còn dư sẽ được chuyển thành sức mạnh phép thuật.
  • Viên ngọc Cuồng Phong Tích Tụ sẽ giúp cho LOL Heimerdinger có thêm sức mạnh phép thuật sau 10 phút.

Tìm hiểu thêm về cách chơi Hecarim đi rừng hiệu quả chiến thắng mọi đối thủ.

Nhánh ngọc phụ của Heimerdinger

  • Ở trong nhánh phụ này, chúng tôi sẽ dùng viên Thời Điểm Hoàn Hảo nó sẽ giúp cho vị tướng của chúng ta chặn được mọi sát thương và an toàn hơn khi bị đối phương gank. Trong thời gian ngưng đọng đó sẽ tạo điều kiện cho đồng đội của mình phản gank và các Ụ súng của Heimerdinger sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch.
  • Máy Dọn Lính sẽ giúp Heimerdinger đẩy lính nhanh và farm dễ dàng hơn nhiều. Vì thế nên chọn ngọc này khi đẩy đường nhé!

Cách chơi Heimerdinger Mid hiệu quả

Sau khi đã liên thành công bảng ngọc. Việc tiếp theo bạn cần làm là thực hiện cách lên đồ cho Heimerdinger bằng những trang bị phù hợp nhất. Có như vậy thì những vị tướng khác mới không tìm được cách khắc chế Heimerdinger. Hãy tham khảo cách lên đồ cho Heimerdinger sau đây:

Cách lên đồ Heimerdinger
Cách lên đồ Heimerdinger

Với 6 trang bị này, bạn có thể yên tâm chinh chiến mà không lo bị thất bại hay gặp đối thủ khắc chế khác. Sau đây là hướng dẫn chơi Heimerdinger qua từng giai đoạn cụ thể:

Cách chơi Heimerdinger đi đường

Cách đánh Heimerdinger giai đoạn này không mấy khó khăn cho các game thủ. Hãy sử dụng liên tục chiêu Q để đặt càng nhiều trụ càng tốt. Vì năng lượng mà Q tiêu thụ không nhiều lắm, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé! Để có thể đẩy đường và gây sát thương nhiều hãy đặt trụ ở các vị trí thích hợp. Sử dụng kỹ năng E và Q đê cấu rỉa máu địch từ xa. Trong trường hợp nếu ban bị gank hãy sử dụng chiêu E chính xác để làm choáng kẻ địch. Thứ tự combo được thực hiện như sau: Sử dụng chiêu Q->E->W.

Cách chơi Heimerdinger mùa mới nhất
Cách chơi Heimerdinger mùa mới nhất

Giai đoạn giao tranh

Khi giao tranh với quân địch bạn hãy sử dụng hợp lý chiêu R. Chiêu thức này bạn có thể nâng cấp 1 trong 3 kỹ năng của tướng Heimerdinger. Tuy nhiên hãy lựa chọn những trường hợp nhất định để nâng cấp. Hãy luôn là người mở giao tranh trước thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn. Ở giai đoạn này, bạn có thể lựa chọn nâng cấp Q hoặc E. Lúc này sát thương khống chế và diện rộng sẽ giúp team Heimerdinger có lợi hơn trong giao tranh. Thứ tự combo được thực hiện như sau: R->Q/R->E/R->W.

Trên đây là cách chơi Heimerdinger tối ưu nhất mà gameprofamily muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để Heimerdinger có cơ hội chứng tỏ sức mạnh của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!