Illaoi là một ví tướng ra mắt cách đây không lâu. Cô sở hữu khả năng gây sát thương lớn cùng sự cứng cáp của mình khiến nhiều đối thủ khó hạ gục. Tuy không thường xuyên xuất hiện tại các giải đấy lớn nhưng Illaoi mùa 9 chắc chắn sẽ trở nên rất hot. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Illaoi top siêu bá đạo để bạn có thể tận mắt chứng kiến cô nàng mạnh đến đâu nhé!

Tiêu điểm tướng Illaoi – Nữ Tu Thủy Thần

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về cách chơi Illaoi, hãy cùng chúng tôi điểm qua tiêu điểm tướng Illaoi này nhé! Illaoi LMHT được đảm nhận vai trò là một đấu sĩ chuyên nghiệp. Với khả năng hồi phục tốt cộng thêm vào đó là sát thương gây ra lớn nên được nhiều game thủ sử dụng ở vị trí đường trên.

tieu diem tuong illaoi
Tiêu điểm tướng Illaoi

Illaoi có nội tại Tiên tri thượng thần có khả năng tạo ra các Xúc Tu kết hợp với kỹ năng vốn có tấn công vào kẻ địch ở tầm xa. Nhắc đến đây chúng ta lại liên tưởng đến chàng cầu thủ Paul Pogba với biệt danh “bạch tuộc”. Anh là một thành phần không thể thiếu trong đội hình Manchester United 2017 với nhiều thành tích đáng nhớ.

Sở hữu đôi chân dài như các Xúc Tu của Illaoi cùng những pha bóng khéo léo, anh luôn khiến đối phương phải mệt mỏi trong những đường truyền. Với kỹ năng điêu luyện của mình anh đã làm cho mùa giải năm 2017 “nóng” hơn bao giờ hết. Bằng chứng là Paul Pogba đã tạo nên một cú ăn ba đầy ấn tượng tại mùa giải năm đó.

Những cú ghi bàn của anh hầu hết đều ở tầm xa và điều đó nhờ vào chiều cao ấn tượng 1m91 của anh. Vì thế, khi nhắc anh, chúng ta lại hình dung ra một Illaoi vô cùng mạnh mẽ với các Xúc tua của mình. Bất kể kẻ nào trúng phải những Xúc tua này đều phải chịu một lượng sát thương lớn. Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng gánh team rất tốt trong các pha giao tranh.

Cách lên đồ Illaoi đi Top mạnh nhất

Để lên đồ Illaoi phù hợp bạn cần chọn cho nữ tướng những trang bị cần thiết như sau:

Cách lên đồ Illaoi phù hợp nhất
Cách lên đồ Illaoi phù hợp nhất
  • Để mang lại lượng sát thương vật lý và khả năng hồi sinh cao, bạn nên chọn cho cô ả Giáp Thiên Thần Giáp. Với trang phục này, sẽ giúp Illaoi duy trì thời gian tồn tại trong các pha giao tranh.
  • Giáp Gai cũng là một trang bị rất cần cho Illaoi khi đối mặt với đội hình có tính sát thương vật lý cao.
  • Giáp Tâm Linh giúp Illaoi gia tăng khả năng phục hồi để trụ dược lâu hơn trong các cuộc giao tranh.
  • Giáp Liệt Sĩ và Vũ Điệu Tử Thần là hai trang bị không thể thiếu đối với một vị tướng đi top như Illaoi. Nó sẽ giúp cho cô phòng thủ tốt cũng như có khả năng chống chịu trước các đòn đánh của đối phương.

Mới đây, thông tin thần đồng Liên Minh Huyền Thoại Sofm về nước khiến các fan rất nóng lòng. Liệu đó có phai là tin tức chính xác?

Hướng dẫn cách chơi Illaoi bá đạo đường trên

Cách chơi Illaoi có hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào khả năng và chiến thuật của bạn nữa. Vì thế, để chiến thắng bạn cần có một tâm lý vững vàng và một tư thế sẵn sàng chiến đấu. Ngoài ra, trước khi chơi bạn nên xây dựng một bảng ngọc Illaoi thật hoàn chỉnh. Hãy lựa chọn những viên ngọc thích hợp để có thể giúp tướng Illaoi phát huy được hết sức mạnh của mình.

bang bo tro illaoi
Bảng bổ trợ Illaoi

Bạn đã muốn bắt đầu chưa? Cùng xem hướng dẫn chơi Illaoi qua từng giai đoạn cụ thể nhé!

Cách chơi Illaoi giai đoạn đầu

Ở giai đoạn này, bạn cần tập trung điều khiển các Xúc tu sao cho chính xác và cách bức tường thật xa. Áp dụng chiêu (Q) một cách hợp lý để có thể đánh trúng tướng lình và mang về khả năng hồi máu cho mình. Khi áp sát kẻ địch hãy dùng những đòn đánh thường trước, rồi sau đó dùng chiêu Rắn Khắc Nghiệt (W) để gây thêm sát thương lên chúng.

Hướng dẫn cach choi illaoi đường trên bá đạo
Hướng dẫn cách chơi Illaoi đường trên bá đạo

Hãy căn chuẩn xác thực hiện cú kéo bằng Thử Thách Linh Hồn (E). Nếu thành công, hãy nhanh chóng tiêu diệt cái hồn vừa kéo được càng nhanh càng tốt để kẻ địch trở thành Tế Phẩm. Khiến chúng rơi vào tình trạng, trong vòng 1 phút sẽ có Xúc tua của Illaoi đập trúng bất kể chúng di chuyển bao xa. Không nên đánh hồn khi tướng địch ở gần bạn, vì rất dễ bị chúng tấn công trực tiếp.

Giai đoạn giữa

Cách chơi Illaoi giai đoạn này bạn cần tập trung quan sát bản đồ và di chuyển hợp lý

  • Sử dụng Combo gồm các chiêu thức sau: Dùng chiêu W để tiếp cận đối thủ, sau đó kết hợp các chiêu R+ W + Q và đánh thường, kết thúc bằng chiêu W
  • Nếu ở trong khu vực có xúc tua hãy cố gắng kéo dài thời gian đánh nhau để gây thêm nhiều sát thương lên quân địch.

Tìm hiếu thêm về Saj Nixwater – cái tên đã gắn liền với sự nghiệp của game thủ được coi là “dị nhân”.

Cuối trận đấu

  • Sử dụng chiêu R trong đợt combat tổng khi có càng nhiều quân địch càng tốt
  • Hãy cố gắng làm nhiều tên tướng trở thành Tế Phẩm trước khi giao tranh nhé!
  • Hãy lợi dụng khả năng trong Lời Răn Khắc Nghiệt để né tránh các chiêu thức của kẻ thù khi cần thiết
  • Giống như trong bóng đá, nếu như bạn sở hữu đội hình càng nhiều cầu thủ chân dài như Paul Pogba thì cơ hội chiến thắng càng cao. Đối với Illaoi cũng vậy, càng tạo nhiều xúc tua thì lợi thế chiến thắng càng nhiều.

Trên đây, http://www.gameprofamily.com vừa hướng dẫn bạn cách chơi Illaoi đi Top hiệu quả. Hy vọng bạn có thể áp dụng triệt để các chiến thuật này để giúp Illaoi trở nên mạnh mẽ hơn. Chúc các bạn thành công!