Ivern một vị tướng thích ngao du khắp khu rừng Runeterra. Ông luôn mong muốn sự sống sẽ được ươm mầm ở mọi nơi ông đặt chân tới. Bạn có phải là người thích khám phá và những chuyến phiêu lưu cùng thiên nhiên không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Ivern để bạn thỏa mãn ước muốn của mình nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Ivern

Khi nói đến tiêu điểm tướng Ivern chúng ta thường hãy đề cập đến những kỹ năng và những ưu nhược điểm mà vị tướng này có được. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu cụ thể ngay dưới đây:

Các kỹ năng của tướng Ivern

Tướng Ivern khi dạo chơi trên đường của bạn sẽ mang theo tất cả những bí mật của rừng già để kể bạn nghe. Tuy nhiên đây không phải là vị tướng có thể dễ dàng hạ gục vì ông có bộ kĩ năng ấn tượng.

Nội tại – Người Bạn Của Rừng Già

Ivern là một vị tướng sử dụng kỹ năng cây cỏ và rất yêu mến quái rừng, không muốn làm hại chúng. Cây cỏ đối với ông như một người bạn, người tri kỉ vậy. Cũng giống như đối với một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, tên tuổi của họ gắn liền với trái bóng và sân cỏ. Cỏ như những người bạn cùng họ vượt qua những chặng đường khó khăn để một ngày nào đó có thể tỏa sáng.

ivern tieu diem tuong Thụ Thần Thân Thiện
Ivern tiêu điểm tướng Thụ Thần Thân Thiện

Chất lượng cỏ tốt thì cầu thủ mới chơi tốt được. Vì thế, tại Việt Nam, đã và đang chú trọng đến vấn đề này trong từng sân tập. Sân bóng Ba Đình Đà Nẵng với hệ thống cỏ nhân tạo đạt chuẩn đã thu hút rất nhiều người đam mê bóng tới đây. Rất nhiều cầu thủ thành danh tại Việt Nam từng chia sẻ đã có một khoảng thời gian gắn bó ở đây. Khi họ chuyển đến những sân tập khác thì có nhiều sân không đem lại sự hài lòng cho họ.

Cũng giống như Ivern cây cối đã trở thành người bạn thân thiết của ông và cả những tên quái rừng kia ông cũng không hề muốn hãm hại. Thay vào đó ông trả lại sự tự do cho chúng, bằng cách tạo ra một lùm cây. Lùm cây này sẽ lớn dần theo thời gian đến khi bạn nhấp vào lần nữa thì các cư dân trong bãi quái sẽ được thả tự do. Điều này sẽ mang về vàng và kinh nghiệm cho ông ta.

Kĩ năng Rễ Rắc Rối

Ivern LMHT sẽ bắn ra một cuộn rễ cây trói chặt chân kẻ địch. Nếu họ không may mắn trúng phải sẽ nhận sát thương từ kĩ năng này. Quân đồng mình khi đánh vào mục tiêu bị tróc sẽ ngay lập tức được lướt đến trong tầm đánh.

Kĩ năng Rễ Rắc Rối của Ivern
Kĩ năng Rễ Rắc Rối của Ivern

Kiến Tạo Bụi (W)

Những đòn đánh thường của Ivern LOL sẽ được tăng sát thương cũng như tầm đánh nếu như ông nấp trong bụi cỏ. Nhưng điều này chỉ tồn tại được khoảng 2s khi Ivern rời đi. Khi bạn kích hoạt chiêu thức này bụi cỏ dẽ lớn hơn nếu như được đặt cạnh những bụi cỏ khác.

Hạt Hư Hỏng(E)

LOL Ivern sẽ bảo vệ được đồng đội của mình và tạo lá chắn cho họ bằng cách đặt một hạt giống xuống đất. Sau một khoảng thời gian nhất định, hạt giống sẽ phát nổ gây sát thương và làm chậm quân địch.

Janna tuy là một vị tướng có tài năng thiên bẩm. Tuy nhiên để chiến thắng bạn cần biết cách lên đồ Janna thật phù hợp nhé!

Kỹ năng Daisy(R)

Daisy một hạt giống khổng lồ thích ôm kẻ khác được Ivern triệu hồi. Daisy sẽ chạy nhảy liên tục và hất tung những kẻ địch ở trong tầm của nó. Daisy sẽ tồn tại đến khi đã ôm thỏa mãn hoặc khi thanh máu hết.

Ưu và nhược điểm của Ivern

Ưu điểm

  • Không mất nhiều thời gian cho việc ăn quái rừng
  • Khả năng bảo kê tốt
  • Có kỹ năng khống chế từ xa

Nhược điểm

  • Định hướng cần độ chính xác cao hơn, vì thế yêu cầu kỹ năng của game thủ
  • Khả năng cơ động và di chuyển còn kém
  • Sát thương đầu trận nhỏ

Cách chơi Ivern đi rừng mạnh nhất

Hướng dẫn chơi Ivern giai đoạn đầu trận

  • Cách chơi Ivern giai đoạn này không gây nhiều khó khăn cho game thủ. Với nội tại của mình Ivern có thể ăn bùa xanh hay bùa đỏ trước đều được.
  • Việc sở hữu nội tại Người Bạn Của Rừng Già giúp ông ăn rừng một cách dễ dàng.
  • Khi đợi các hạt giống lớn, Ivern có thể chuyển sang quái rừng khác để tiếp tục công việc của mình
cach choi ivern đường rừng
Cách chơi Ivern đường rừng

Giai đoạn giữa trận

  • Ở giai đoạn này, cách chơi Ivern có phần khó hơn giai đoạn đầu. Hãy lên các trang bị cho việc đi rừng và nhiều mắt để sẵn sàng đi gank nhé!
  • Kĩ năng Kiến Tạo Bụi sẽ giúp ông tăng thêm tầm đánh. Sau đó, dùng Rễ Rắc Rối để trói chân đối phương. Tiếp tục dùng Hạt Hư Hỏng để tạo ra 1 lớp giáp bảo vệ mình cùng đồng đội và gây sát thương lên kẻ địch.
  • Với cách chơi Ivern đặc trưng trên ông vừa là một vị tướng đi rừng giỏi vừa là tướng hỗ trợ cho các cuộc gank.

Tìm hiểu thông tin về Sofm, chàng thần đồng đi rừng của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Giai đoạn cuối game

  • Giai đoạn cuối khi các trang bị đã được bạn lên tương đối ổn hãy chủ động mở giao tranh để mang về cho mình nhiều lợi thế hơn.
  • Với chiêu cuối Daisy (R) giúp Ivern dễ dàng tiếp cận mục tiêu, hất tung chúng lên và gây sát thương.
  • Trong combat, tướng Ivern sẽ có nhiệm vụ đặt chiêu cuối Daisy (R) lên AD hoặc Mid của đối phương để hạ gục chúng.

Trên đây http://www.gameprofamily.com đã hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi Ivern hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công cùng với chiến thuật riêng của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!