Janna là vị tướng có tài năng thiên bẩm, cô có khả năng hỗ trợ đồng đội rất tuyệt vời mà không có nhiều vị tướng có thể làm được. Ngoài ra điều khiển Janna cũng không mấy khó khăn. Trong bài viết này, http://www.gameprofamily.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Janna để bạn cùng cô nàng đẩy lùi mọi cuộc chiến nhé!

Tiêu điểm tướng Janna – Cơn thịnh nộ của bão tố

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể về cách chơi Janna, hãy cùng chúng tôi điểm qua về nguồn gốc của vị tướng này để bạn hiểu hơn về cô.

Nguồn gốc tướng Janna

Janna là một trong số pháp sư đã luyện tập phép thuật ngay khi còn nhỏ tuổi. Sinh ra và lớn lên tại thành phố nhỏ có tên là Zuan. Cuộc sống không mấy dễ dàng đôi với cô nàng xinh đẹp, trẻ trung này khi phải tự thân vận động kiếm sống. Tuy nhiên, cô vẫn có thể tồn tại được cho đến bây giờ nhờ sự tinh ranh và hoạt bát của mình.

Gần đây, Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam có có nhiều scandal liên tiếp xảy ra. Tiêu biểu là vụ việc Tinikun chửi Optimus khiến cho nhiều người cảm thấy không hài lòng.

tieu diem tuong janna
Tiêu điểm tướng Janna

Ngoài ra, trong cô luôn có một thứ phép thuật khiến Janna có thể tự bảo vệ bản thân. Thứ kỹ năng đó được bắt nguồn từ gió. Cô sử dụng thành thạo các kỹ năng này như những vị thần khác. Nhắc đến đây chúng ta lại liên tưởng đến cầu thủ Henry. Anh chàng có biệt danh thần gió này đã tạo cho chúng ta một hình ảnh Arsenal dũng mãnh trong lịch sử lịch sử Premier League. Theo nhiều chuyên gia cho biết, tốc độ bứt phá của Henry chẳng khác gì những vận động viên điền kinh chuyên nghiệp cả.

Nếu như tướng Janna là vị tướng có tài năng thiên bẩm bằng các phép thuật thì Henry lại là một tài năng bẩm sinh của làng bóng đá. Thuở 13 tuổi, chàng cầu thủ này đã ghi tới 6 bàn thắng nhờ vào những pha tăng tốc thần sầu của mình. Vì thế, nếu bạn yêu thích cả bóng đá và Liên Minh Huyền Thoại thì hãy gọi Janna là thần gió giống với cách mà người hâm mộ trái bóng tròn đặt tên cho Henry vậy. Janna gia nhập Liên Minh Huyền Thoại với mục đích đem lại lẽ phải cho thế giới có vô vàn sự bất công bằng những kỹ năng vốn có của mình.

Cách lên đồ Janna hỗ trợ

Cách lên đồ của Janna sẽ được xây dựng gồm các trạng bị hỗ trợ chuẩn nhất sau: Bạn có thể lên kết hợp các trang bị: Di vật ác thần, Dây chuyền chuộc tội, Lư hương sôi sục và Hòm bảo hộ Mikael.

cach len do cua janna
Cách lên đồ của Janna

Hoặc bạn nên sử dụng thêm Cốc quỷ Athene. Trang bị này sẽ giúp Janna có thể sử dụng bộ kỹ năng của mình được nhiều hơn. Ngoài ra, Song sinh ma quái là trang phục bạn có thể lựa chọn cho tướng Janna. Nó sẽ giúp cho cô nàng kiểm soát tầm nhìn và làm chậm đối phương một cách hiệu quả.

Ivern một vị tướng thích khám phá. Cách chơi Ivern cũng khá đơn giản, chỉ cần bạn là người rất muốn được phiêu lưu với thiên nhiên là được.

Cách chơi Janna Support

Để có thể giúp cô nàng có thể chơi tốt ở vị trí hỗ trợ, sau khi lên những trang bị phù hợp bạn cần thêm một  bảng ngọc Janna tối ưu.

Lên bang bo tro janna
Lên bảng bổ trợ Janna

Những viên ngọc bạn chọn sẽ giúp cho tướng Janna có thể phát huy hết sức mạnh của mình. Nếu đã sẵn sàng cùng cô nàng chinh chiến hãy tham khảo cách chơi Janna qua các giai đoạn cụ thể sau:

Cách chơi Janna giai đoạn đầu

  • Với kỹ năng Mắt Bão (E) bạn có thể sử dụng để tiêu diệt quái rừng mà không bị mất máu nhiều
  • Janna được biết đến là một vị tướng yếu máu nên nếu không cần thiết hãy tránh những pha cấu rỉa từ kẻ địch. Khi muốn cấu rỉa hoặc bị đối phương cấu rỉa hãy đứng đằng sau Mắt Bão (E).
  • Khi đã lên đến lv2, dùng tăng Gió Lốc (Q) để cản chân kẻ thù khi đối thủ lao vào bạn tạo nên lợi thể cho quân đồng minh của mình.
huong dan choi janna
Hướng dẫn chơi Janna

Giai đoạn giữa game

  • Ở giai đoạn này, cách chơi Janna đã bắt đầu khó dần hơn. Nhưng bạn đừng quá lo lắng chỉ cần tập trung cao độ thì kẻ địch sẽ bị hạ gục dưới chân bạn thôi
  • Bạn nên sử dụng Tốc Biến ra sau đối thủ trong các pha giao tranh nhỏ lẻ. Tiếp theo bạn sử dụng kĩ năng Gió Mùa (R) để có thể đẩy được đối thủ ra phía sau mình, tạo cơ hội cho đồng đội dồn sát thương.
  • Trong giai đoạn này, tinh thần đồng đội là vô cùng cần thiết. Nếu biết tập hợp sức mạnh của cả đội thì khả năng chiến thắng của bạn sẽ cao hơn.

Giai đoạn cuối trận đấu

  • Kết hợp sử dụng các kĩ năng như Gió Lốc (Q), Mắt Bão (E)  hoặc Gió Tây (W) để tấn công kẻ thù và hạn chế tốc độ di chuyển của họ.
  • Nếu đối thủ muốn tấn công bạn hãy sử dụng kỹ năng Gió Mùa (R) để đẩy họ và tạo lợi thế cho cả đội khi giao tranh.
  • Cách đánh Janna hiệu quả lúc này là dùng Gió Lốc (Q) để hất tung kẻ địch nếu như bạn đã chọn được chính xác góc sắp xảy ra giao tranh.

Trên đây, chúng tôi vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách chơi Janna. Hy vọng bạn sẽ áp dụng thành công để cùng Janna có những chiến tích lớn trên Đấu trường công lý.