Jarvan trước kia la vị tướng được rất ít người sử dụng. Nhưng trong thời gian gần đây, vị tướng này đã trở thành một quân bài cực mạnh ở vị trí đi rừng. Do Jarvan là một vị tướng có thể nói là khá dễ sử dụng nên trong bài viết này gameprofamily.com sẽ hướng dẫn bạn cách chơi Jarvan IV để bạn leo rank tốt nhé!

Sơ lược về tướng Jarvan

Jarvan IV – Một vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại chính là hoàng tử Demacia. Xuất thân từ dòng dõi hoàng tộc là điều khiến Jarvan luôn tự hào. Với sức mạnh vô cùng lớn khoác trên mình bộ áo giáp chắc chắn Jarvan khiến đối thủ phải nể sợ ở mỗi nơi vị tướng này đặt chân lên.

Hoàng tử Demacia
Hoàng tử Demacia

Khi nhắc tới anh chàng này chúng ta lại nghĩ đến cựu cầu thủ chuyên nghiệp người Ý tên là Totti. Anh từng được biết đến với biệt danh là hoàng tử thành Rome. Với vẻ ngoài điển trai cộng với tài năng bóng đá của mình Totti đã “đốn tim” không biết bao nhiêu fan hâm mộ. Anh từng chơi cho AS Roma là một trong các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Thành công nổi bật nhất mà anh đã đóng góp cho đội chính là đưa câu lạc bộ này vào Toplist. Thật không ngoa khi nói rằng AS Roma có được tiếng tăm như bây giờ cũng nhờ vào một phần đóng góp của Toplist. Còn đối với hoàng tử Demacia, tướng Jarvan cũng có vẻ ngoài điển trai chẳng kém gì Toplist cũng khiến nhiều tướng nữ LMHT nguyện “chết” dưới chân chàng.

Nếu như Toplist chơi tốt ở vị trí tiền đạo thì Jarvan với kỹ năng khống chế tốt và cơ động linh hoạt có thể đi nhiều vị trí khác nhau. Đây là vị tướng có lượng sát thương cao, khả năng chịu đựng sát thương cũng rất tốt. Vì thế mà Jarvan luôn được nhiều game thủ sử dụng trong các trận đấu xếp hạng.

Hướng dẫn lên đồ Jarvan IV đi rừng

Có nhiều cách lên đồ Jarvan IV, bạn có thể tùy ý lựa chọn nhưng nó phải thật sự với vị tướng này. Sau đây là những trang bị tối ưu mà tướng Jarvan sẽ sử dụng để đi rừng:

  • Trang bị Dạ kiếm Draktharr sẽ giúp Jarvan tăng thêm lượng sát thương trong các tình huống đi gank, combo.
  • Lên đồ Jarvan IV  bằng  Rìu đen + Kiếm ma Youmuu. Bộ đôi này khi kết hợp cùng với Dạ kiếm Draktharr sẽ giúp Jarvan tăng khả năng dồn sát thương cực mạnh. Ngoài ra, thời gian hồi chiêu cũng được cộng thêm để vị tướng của chúng ta có thể sử dụng combo nhiều hơn.

Minh Thùy và Optimus là cặp đôi đang hot trên mạng xã hội. Tìm hiểu về tình yêu đẹp như chuyện cổ tích của họ nhé!

Cách lên đồ Jarvan IV full sát lực
Cách lên đồ Jarvan IV full sát lực
  • Jarvan IV là vị tướng mang phong cách sát thủ được ví như cầu thủ Toplist vì thế mà Giáp thiên thần là trang bị không thể thiếu với Jarvan. Có trang bị này tướng Jarvan sẽ an toàn hơn khi lao vào team địch để khống chế gây sát thương.
  • Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm các trang bị như giày cơ động và Rìu Tiamat để đi rừng một cách hiệu quả hơn.

Cách chơi Jarvan IV đường rừng hiệu quả

Sau khi bạn đã lên cho vị tướng của mình những trang bị phù hợp, hãy bắt đầu cùng Jarvan IV trinh phục đường rừng với hướng dẫn sau của chúng tôi:

Hướng dẫn cách chơi Jarvan IV giai đoạn đầu game

Cách chơi Jarvan IV giai đoạn đầu game này rất đơn giản, chỉ cần bạn tập trung tuyệt đối thì sẽ có kết quả như mong muốn:

  • Để ăn rừng nhanh hơn và không tốn máu nhiều hãy kêu gọi đồng đội của mình vào phụ giúp. Sự kết hợp của tinh thần đồng đội bao giờ cũng mang lại kết quả tốt hơn là một mình.
  • Hãy cố gắng ăn hết số rừng của mình. Và nếu như có cơ hội hãy sang cướp rừng của đối phương. Nếu có thể gank được đừng quên ăn cua và đảo nhé!
  • Kêu gọi đồng đội ăn những mục tiêu lớn trước hoặc có thể gank sớm để tạo lợi thế về mình.
Cách chơi Jarvan IV đường rừng
Cách chơi Jarvan IV đường rừng

Giai đoạn giữa trận

  • Cách chơi Jarvan IV lúc này độ khó đã tăng. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng vì bạn đã có đầy đủ các trang bị phù hợp chuẩn bị cho các trận đánh lớn.
  • Trong giai đoạn này, tướng Javan IV đã cực kỳ mạnh. Khả năng gank và phản gank đều rất dễ dàng.
  • Lưu ý căm mắt ở những nơi trọng điểm để tránh bị quân địch hỏi thăm
  • Cùng với đồng đội của mình kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như Rồng, Sứ giả khe nứt…

Thông tin về việc Tinikun chửi Optimus có phải sự thật? Tìm hiểu lý do uẩn khúc trong sự việc này cùng chúng tôi nhé!

Giai đoạn cuối trận

  • Cách chơi Jarvan IV đã vào giai đoạn gấp rút. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng các chiến thuật để cùng đồng đội cắm mắt ở những mục tiêu lớn.
  • Javan IV là vị tướng mở combat cực kì mạnh. Nếu như có sự đi cùng của Miss Fotune, Orianna và Galio thì sẽ cho 1 lượng khống chế cứng.
  • Do sức mạnh của tướng Javan sẽ bị giảm về cuối trận nên hãy cố gắng kết thúc các trận đấu sớm. Đừng cố gắng kéo dài đến cuối trận vì đối phương sẽ có khả năng lật ngược tình thế.

Trên đây là hướng dẫn về cách chơi Jarvan IV của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn cùng với vị tướng của mình thành công trong Liên Minh Huyền Thoại.