Cách chơi Jax đang hấp dẫn những game thủ LMHT bởi sức mạnh vượt trội của Bậc Thầy Vũ Khí. Hắn là một vị tướng vang danh nơi trận mạc. Cách chơi hiệu quả nhất khi cầm tướng Jax LoL sẽ được chúng tôi trình bày trong bài viết này. Bạn đã biết gì về Jax chưa? Nếu chưa thì game pro family sẽ bật mí cho bạn tất tần tật về vị tướng này nhé! Đừng để lỡ!

Tiêu điểm tướng Jax – Những thông tin bổ ích

Một điểm trùng hợp thú vị giữa Jax và cầu thủ Nicolas Anelka là cả hai đều có biệt danh là gã du mục. Không phải tự dưng người ta lại gọi Jax hay Nicolas Anelka với biệt danh này. Jax là một chiến binh thực thụ, đôi khi người ta còn thấy hắn trong vai trò là lính đánh thuê. Jax là một gã du mục lang thang qua rất nhiều vùng đất khác nhau. Hắn ta nhâm nhi cuộc sống dù là trên trận mạc khốc liệt.

Nếu LoL có du mục Jax thì bóng đá cũng vậy. Biệt danh cầu thủ du mục xuất hiện lần đầu tiên gắn với cực cầu thủ người Pháp Anelka. Thành tích khi tham gia sân cỏ của anh chàng vô cùng đồ sộ khi Anelka đã khoác nhiều màu áo trong sự nghiệp cầu thủ như: Arsenal, Real Madrid, PSG, Liverpool, Man City, Juventus, Chelse và và giải nghệ trong đội hình Mumbai City.

Thời hoàng kim của cực cầu thủ gắn với hình ảnh Chelsea. Tuy Anelka đã giải nghệ nhưng người hâm mộ vẫn có thể ngắm nhìn lại hình ảnh của anh qua ảnh Chelsea 3D. Còn đối với Jax, bạn có thể cùng hắn xông pha trận mạc dễ dàng trong LMHT đấy.

cach choi jax lmht
Hình ảnh tiêu điểm tướng Jax

Ưu, nhược điểm của tướng Jax LMHT

Điểm mạnh của tướng Jax

  • Cân team giai đoạn cuối trận vô cùng hiệu quả.
  • Tướng có sức mạnh cực mạnh từ những trang bị trấn phái.
  • Là tướng có khả năng chống chịu tốt từ Ultimate.
  • Tướng Jax tương thích với nhiều trang bị khác nhau khi muốn tăng sát thương.
  • Có khả năng đi đơn lẻ tốt.

Điểm yếu của tướng Jax

  • Yếu ở giai đoạn đầu trận và dễ bị đối thủ gank.
  • Không có khả năng đánh tầm xa. Sát thương của jax chỉ có thể tối ưu khi tiếp cận mục tiêu tốt.
  • Thường không xuất hiện giai đoạn cuối trận.

Những kỹ năng nổi bật của tướng Jax

  • Không Khoan Nhượng: gia tăng tốc độ đánh từ các đòn đánh liên tục.
    Các đòn đánh cơ bản liên tục của Jax gia tăng cho hắn tốc độ đánh.
  • Nhảy Và Nện: tấn công nạn nhân với vũ khí bằng cách nhảy bổ vào đối tượng gây sát thương lên đến 240 (+).
  • Vận Sức: tích năng lượng cho vũ khí để gây thêm sát thương phép lên đến 180 (+) đối với đòn đánh kế tiếp hoặc kỹ năng Nhảy và Nện.
  • Phản Công: phản công nhanh và gây chóng cho địch xung quanh cũng như giúp tướng tránh khỏi những đòn đánh từ phía địch.
  • Sức Mạnh Bậc Thầy: giải phóng sức mạnh từ bên trong cũng như gia tăng Giáp và Kháng Phép.

Optimus trong quá khứ từng không ít lần gây thù chuốc oán với fan của Phong Vũ Buffalo. Sự việc bắt đầu lên đỉnh điểm khi tuyển thủ của Sky Gaming Optimus tố cáo Zeros trước lúc khai mạc VSC. Những thông tin chi tiết về drama này của Optimus sẽ được chúng tôi gửi đến bạn ngay trong bài viết này đấy.

Cách lên bảng bổ trợ – Bảng ngọc Jax

Khác với bảng ngọc Jax mùa 8 thì bảng bổ trợ cho Jax sau khi mùa 9 được cập nhật đã có rất nhiều thay đổi. Bạn đã biết về cách lên ngọc này cho Jax LoL chưa?

huong dan danh jax nhanh thang
Bảng hỗ trợ cho Jax mùa 9

Chuẩn Xác – Nhánh ngọc chính cho Jax

  • Chinh Phục: tăng thêm sát thương và công kích cho đòn đánh.
  • Đắc Thắng: giúp Jax hồi lại máu và nhận thêm vàng.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: tăng tốc độ đánh vĩnh viễn sau khi hạ gục kẻ địch.
  • Nhát Chém Ân Huệ: gây sát thương 10% lên kẻ địch có máu thấp.

Kiên Định –  Nhánh ngọc phụ cho Jax

  • Tăng đến 18% tốc độ đánh cho tướng với nhánh ngọc Kiên Định.
  • Tàn Phá hủy diệt trụ ở khoảng cách gần.
  • Ngọn Gió Thứ Hai: sẽ hồi lại máu cho tướng theo thời gian ứng với lượng máu đã mất.

Hướng dẫn cách lên đồ cho Jax

Cầm tướng Jax đã lâu nhưng bạn vẫn không biết cách lên đồ cho Jax LoL chuẩn nhất. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn cách lên đồ Jax ngay sau đây đấy!

  • Giai đoạn khởi đầu, bạn cần có: Bình Thuốc Biến DịMắt  Vật Tổ.
  • Trong lần về đầu tiên bạn cần trang bị cho Jax: Rìu Tiamat, Búa GỗThủy Kiếm.
  • Tam Hợp KiếmRìu Đại Mãng Xà là trang bị trấn phái không thể thiếu cho Bậc Thầy Vũ Khí.
  • Giày Ninja và Giày Thủy Ngân là trang bị giày cần thiết cho Jax.
  • Dược Phẩm Cứng CápOracle Biến Đổi chính là thuốc và phụ kiện cường hóa tương ứng cho tướng Jax.
  • Bên cạnh đó, Búa Băng, Chùy Gai Malmoritus, Giáp Thiên ThầnGươm Của Vua Vô Danh cũng là những trang bị mà tướng Jax có thể sử dụng.

Bên cạnh bất kỳ người đàn ông thành công nào cũng có bóng dáng của người phụ nữ. Game thủ cũng vậy, chàng gamer đình đám Optimus đã có cho mình một tình yêu rất đẹp với cô gái Minh Thùy. Đây là cặp đôi khá hot trong cộng đồng game LMHTT. Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm vẻ đẹp của bạn gái Optimus nhé!

Cách chơi Jax hiệu quả vị trí TOP

Hướng dẫn chơi Jax là vô cùng cần thiết cho tân thủ cũng như những bạn muốn cải thiện khả năng đánh của mình. Chiến thuật đánh Jax như sau:

cach len do cho jax hieu qua
Hướng dẫn đánh Jax hiệu quả

Giai đoạn đầu trận

  • Chơi tất tay một cách chủ động giai đoạn đầu trận với Phản Công.
  • Đánh tay > Vận Sức > Đánh tay sẽ là combo giúp tướng kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công trong giao chiến để hạ gục nhanh đối thủ.
  • Lưu ý: Không nên quá hăng hái tiêu diệt địch vì giai đoạn này tướng của bạn khá yếu. Bạn chỉ nên tấn công ở những giai đoạn sau của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

  • Bạn nên hoàn thành Gươm Của Vua Vô DanhTam Hợp Kiếm.
  • Tập trung farm lính và tích cực đẩy đường với Sức Mạnh Bậc Thầy.
  • Để gia tăng kháng phép cũng như chống chịu tốt hãy luôn bật Sức Mạnh Bậc Thầy nhé!
  • Giữ stack để tăng tốc độ đánh của nội tại  của Không Khoan Nhượng.
  • Đẳng cấp của tướng Jax nằm ở chỗ người điều khiển kích hoạt Phản Công trong tình huống phù hợp.

Giai đoạn cuối trận

Có 2 hướng đánh cho tướng Jax như sau:

Cách 1: Nếu team bạn đi theo chiến thuật 4:1 thì bạn hãy là người đi đơn để đẩy lính như sau:

  • Dọn lính nhanh cũng như tăng tốc độ đánh khi đánh lẻ. Đừng quá lo lắng vì giai đoạn này tướng của bạn đã hoàn thành các kỹ năng cũng như sức mạnh hoàn hảo nhất.
  • Điều bạn có thể làm là hỗ trợ đồng đội giao tranh với Dịch Chuyển.

Cách 2: Trường hợp team đối thủ có tướng ngăn đẩy lẻ:

    • Trong trường hợp này bạn nên tham gia combat cùng đồng đội của mình.
    • Sử dụng Kích Hoạt Bậc Thầy, Phản Công, Nhảy và Nện để lao vào team địch.
    • Mục tiêu mà bạn nên ưu tiên lựa chọn đó là các Xạ Thủ.

Trên đây là những hướng dẫn cách chơi Jax cho tân thủ. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ! Hãy giành thật nhiều chiến thắng với tướng Jax nhé!