Cách chơi Jayce hiệu quả sẽ giúp bạn có được một vị tướng đi đường cực ấn tượng. Nếu bạn đang tìm hiểu về cách lên đồ, cách lên bảng ngọc hay và hướng dẫn chơi Jayce thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy để gameprofamily.com tìm hiểu những thông tin thú vị về Người Bảo Hộ Mai Sau này nhé!

Tiêu điểm tướng Jayce LMHT – Người Bảo Hộ Mai Sau

Những tiến bộ trong khoa học công nghệ không chỉ hấp dẫn đối với con người hiện đại mà nó còn hấp dẫn với Jayce – một nhà phát minh tài năng trong LMHT. Nếu Philo Farnsworth phát minh ra ti vi thì Jayce dành cả đời để phòng hộ Piltover với những phát minh vượt bật của mình. Nếu ngày nay bạn có thể thoải mái theo giỏi những trận chiến sân cỏ trong những quán cafe xem bóng đá ở TPHCM một phần nhờ vào Philo Farnsworth thì người người dân Piltover lại vô cùng biết ơn Jayce về những tiến bộ vượt bật của thành phố.

Những quán cà phê bóng đá nổi tiếng ở nước ta có thể bạn sẽ thích bao gồm: Bóng Đá K+ Cà Phê 56, NOC Coffee (210 Xã Đàn), K-Holic Coffee (Số 6 ở ngõ 58 đường Nguyễn Chí Thanh), Win Win Cafe (tại số 94 đường Láng), Phủi Cafe (tọa lạc Thái Thịnh, Đống Đa), O’learys Sport Bar (Hà Nộ), Cà Phê số 5 trên đường Hoàng Sa,…

tieu diem tuong jayce LMHT
Tiêu điểm Jayce LMHT

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jayce LMHT

Am hiểu những ưu điểm và nhược điểm của tướng sẽ giúp bạn có được nhiều phần thắng trong chiến đấu. Bạn đã biết những thông tin hữu ích này về Jayce chưa?

Điểm mạnh của tướng Jayce LoL

  • Độ hoàn hảo cũng như đa dạng về chiêu thức khiến Jayce LoL nổi bật hơn những vị tướng khác.
  • Mạnh về kỹ năng khống chế.
  • Tiêu diệt đối thủ nhanh nhờ khả năng sát thương.
  • Đối phó tốt tướng đi đường.
  • Cấu máu địch ở khoảng cách xa.

Điểm yếu của tướng Jayce LoL

  • Không có ưu thế về máu.
  • Không phải là tướng chuyên tham gia combat ở giai đoạn cuối trận vì sức mạnh sẽ giảm dần theo thời gian chiến đấu.
  • Người chơi cần làm quen khá nhiều trước khi có thể chơi tốt vị tướng này.

Kỹ năng nổi bật của Jayce

  • Tụ Điện Hextech: chạy xuyên vật thể với Chuyển hóa và trong 1.25 giây tướng sẽ nhận được 40 Tốc độ Di chuyển.
  • Chỉ Thiên! / Cầu Sấm: làm chậm và gây sát thương vật lý ở dạng Búa. Khi ở dạng Pháo nó làm chậm kẻ địch đồng thời gây sát thương cho tướng địch bằng cách tạo ra vụ nổ từ quả cầu điện tích.
  • Sấm Chớp Rền Vang / Tích Tụ: Khi ở dạng búa, nội tại sau mỗi đòn đánh sẽ hồi lại năng lượng cho tướng. Kích hoạt sẽ gây sát thương lên kẻ địch khi Jayce tạo ra một vùng sấm chớp rền vang. Dạng pháo, tướng sẽ được tăng tốc độ đánh lên mức độ tối đa từ cú sốc năng lượng nhận được.
  • Lôi Phạt / Cổng Tăng Tốc: Dạng búa sẽ gây sát thương phép lên đối thủ và khiến nạn nhân lùi lại một khoảng cách ngắn. Dạng pháo giúp Jayce tăng tốc độ di chuyển khi tạo ra chiếc Cổng Tăng Tốc.
  • Pháo Thủy Ngân / Búa Thủy Ngân: Dạng búa sẽ giúp Jayce tăng tầm đánh đồng thời nhận kỹ năng mới. Dạng Pháo tăng Giáp và Kháng Phép. Kích hoạt: giúp Jayce nhận thêm những kĩ năng mới cũng như tầm đánh xa khi Búa Thủy Ngân được chuyển hóa thành Pháo Thủy Ngân.

Optimus rời GAM vì mâu thuẫn nội bộ. Optimus bị team cô lập hay chính anh tự cô lập mình? Optimus có mắc bệnh ngôi sao không? Tất cả sẽ được giải đáp tường minh trong bài viết này đấy.

Cách lên bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Jayce

Bảng bổ trợ sau đây sẽ giúp ích rất nhiều trong việc giành chiến thắng với Jayce đấy. Bảng ngọc Jayce sau đây sẽ giúp bạn tối ưu sức mạnh của tướng đấy.

bang bo tro cho jayce chuan nhat
Bảng bổ trợ cho Jayce cực chuẩn mùa 9

Nhánh ngọc chính cho Jayce

  • Bảng bổ trợ Jayce không thể thiếu Sốc Điện khi nó giúp tướng dồn dame hiệu quả.
  • Hồi phục máu sau những màn xáp lá cà với Vị Máu.
  • Khả năng Snowball sẽ được tối ưu với Thu Thập chiến Tích.
  • Thợ Săn Tàn Nhẫn giúp tướng cơ động hơn ở những lane khác tốt hơn khi tướng sau mỗi điểm hạ gục tướng sẽ được tăng tốc độ di chuyển.

Nhánh ngọc phụ cho Jayce

  • Tập Trung Tuyệt Đối giúp tướng đi đường tốt cũng như tự tin trong những màn đấu 1:1. Nó giúp tướng nhận thêm sức mạnh công kích.
  • Cuồng Phong Tích Tụ tăng sức mạnh công kích cho tướng sau mỗi 10 phút. Jayce sẽ mạnh hơn theo thời gian với viên ngọc sơ cấp này.

Trên đây là bảng bổ trợ của Jayce phù hợp cho vị trí đường giữa. Hãy ghi nhớ những viên ngọc để có được những chiến thắng vẻ vang với tướng Jayce nhé!

Hướng dẫn cách lên đồ Jayce cực chuẩn

Bạn sẽ có được hướng dẫn lên đồ Jayce cực chuẩn ngay sau đây đấy. Đừng bỏ lỡ nhé!

  • Trang bị khởi đầu: Kiếm Doran, Kiếm Dài, Thuốc Tái Sử Dụng, Bình MáuMắt Vật Tổ.
  • Lần về đầu tiên trang bị cho Jayce gồm có: Nước Mắt Tử ThầnMắt kiểm Soát.
  • Trang bị trấn phái cho Jayce Mid: Kiếm Thần Muramana, Kiếm Ma YoumuuRìu Đen.
  • Giày phù hợp cho Jayce: Giày Khai Sáng loniaGiày Thủy Ngân.
  • Những trang bị phù hợp cho Jayce: Chùy Giai Malmoritus, Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần, Lời Nhắc Tử VongNỏ Thần Dominik.
huong dan len do jayce sẽ giúp bạn chiến đấu hiệu quả
Lên đồ Jayce LMHT sẽ giúp bạn chơi Jayce hiệu quả

Hãy giúp tướng của bạn mạnh hơn bằng cách trang bị đầy đủ cho tướng theo cách lên đồ cho Jayce trong LMHT mà chúng tôi trình bày nhé!

Optimus tố cáo Zeros cày thuê – Đâu là sự thật? Vụ việc anh chàng tuyển thủ Sky Gaming Trần “Optimus” Văn Cường tố cáo game thủ Phạm “Zeros” Minh Lộc của Phong Vũ Buffalo cày thuê cho tài khoản khác từng khiến cộng đồng LMHT dậy sóng. Bạn biết bao nhiêu sự thật về thông tin này? Liệu có phải chính Mus đang chơi điểu PVB hay người nào khác?

Cách chơi Jayce Mid cho tân thủ

Tướng Jayce sẽ rất mạnh nếu như bạn nắm được hướng dẫn chơi Jayce sau đây đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Giai đoạn bắt đầu

  • Sử dụng bộ chiêu thức Cầu Sấm > Chỉ Thiên để gây áp lực lên tướng ngay khi mở đầu.
  • Combo cấu máu lính hiệu quả là Cầu Sấm Cổng Tăng Tốc.
  • Dồn Dame cơ bản với combo Cầu Sấm > Cổng Tăng Tốc > Chỉ Thiên.
  • Kiểm tra tầm nhìn ở bụi rậm với Cầu Sắm.
  • Sử dụng Chỉ Thiên > Lôi Phạt > hoặc Tốc Biến > Lôi Phạt khi rừng mình gank.
  • Chỉ Thiên còn có tác dụng làm chậm lính.

Giai đoạn giữa trận

  • Hãy đẩy lính nhanh và nâng cao tốc độ giao tranh.
  • Đánh thường > Cầu Sấm > Cổng Tăng Tốc > dạng súng > Tích Tụ > Chỉ Thiên > dạng búa > Chỉ Thiên > Sấm Chớp Rền vang > Lôi Phạt là combo cực mạnh để dồn dame cũng như trao đổi chiêu thức tốt.
  • Hồi năng lượng bằng những đòn đánh thường.
  • Pháo Thủy Ngân > Bùa Thủy Ngân tăng tốc độ khi di chuyển.

Giai đoạn kết thúc

  • Cầu Sấm > Cổng Tăng Tốc là combo cấu máu hiệu quả trước giao tranh.
  • Sử dụng Cổng Tăng Tốc cho đồng đội sau đó sử dụng súng để dồn dame hiệu quả.
  • Tận dụng nội tại và chuyển dạng liên tục sẽ giúp bạn có nhiều ưu thế trong giai đoạn quyết định này.

Trên đây là cách chơi Jayce mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ. Hãy có những giây phút thật “chất” với Jayce chiến thắng từ Jayce nhé!