Cách chơi Jinx đang thu hút rất nhiều game thủ LMHT. Nữ tội phạm xứ Zaun với tính cách rất thất thường. Cô yêu thích sự hỗn loạn, hoang tàn ở những nơi Jinx đặt chân qua. Bạn muốn ra trận với tướng Jinx và đang tìm kiếm những thông tin hữu ích? Nếu vậy thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy để game pro family bật mí cho bạn cách lên bảng ngọc, bảng bổ trợ và cách lên đồ Jinx ngay sau đây nhé!

Tiêu điểm tướng Jinx LMHT – Khẩu Pháo Nổi Loạn

Câu hỏi Jinx là gì dường như quá dư thừa khi với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, Jinx khiến bao trái tim tan chảy với ngoại hình đầy cá tính, cuốn hút mọi ánh nhìn. Nếu fan của điện ảnh ví cô nàng được ví như Harley Quinn – bạn gái Joker thì fan sân cỏ lại đánh giá cô không hề thua kém bất kỳ người đẹp bóng đá nào. Sự nổi bật của Jinx trong chiến đấu cũng như sức mạnh của cô nàng khiến người ta liên tưởng đến những người đẹp Đỗ Thị Ngọc Châm, Đỗ Thị Ngọc Châm và Nguyễn Thị Tuyết Dung – điểm chung của Jinx và những bóng hồng sân cỏ là tất cả họ đều chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Cô nàng Jinx đang rất được yêu thích trong tựa game chiến thuật LoL.

bang ngoc cho jinx ad nen biet
Jinx tiêu điểm tướng LMHT

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jinx LMHT

Việc biết được những ưu, nhược điểm của tướng khi chơi LMHT sẽ giúp bạn nâng cao khả năng chiến thắng. Bạn đã biết những đặc điểm này của tướng Jinx chưa?

Điểm mạnh của tướng Jinx bạn nên phát huy

  • Cô nàng có lợi thế rất lớn về tốc độ di chuyển, tầm đánh xa và đặc biệt là sở hữu sức mạnh lớn về cuối trận.
  • Đẩy lính nhanh và khả năng “phá hoại” không ai sánh bằng.
  • Có đến 2 kỹ năng khống chế dù bản thân là một xạ thủ.
  • Ultimate có sức ảnh hưởng lên toàn bản đồ.

Điểm yếu của tướng Jinx bạn cần khắc phục

  • Sức mạnh của Jinx khá yếu ở giai đoạn đầu trận.
  • Khả năng cơ động kém nên rất dễ thất bại trước những tướng sử dụng combo nhanh.
  • Khi chiến đấu với Jinx, bạn cần thi triển kỹ năng định hướng thật chính xác.

Những kỹ năng nổi bật của Jinx

  • Hứng Phấn: Sau 3 giây gây sát thương kẻ địch, Jinx sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển.
  • Tráo Hàng!: Tăng tốc độ đánh, gây sát thương trên diện rộng và cải thiện tầm bắn.
  • Giật Bắn!: Gây sát thương vật lý lên đến 210 (+) và làm chậm đến 70% lên kẻ địch trong 2 giây.
  • Lựu Đạn Ma Hỏa!: Ném lựu đạn khai hỏa trong 5 giây trói chân tướng địch.
  • Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp!: gây sát thương đối thủ bằng siêu tên lửa bay.

Tuyển thủ QTV LoL là một cái tên không còn xa lạ gì với cộng đồng người hâm mộ LMHT. QTV từng khiến fan cực sốc khi có những thông tin rằng anh chàng game thủ sinh năm 88 giải nghệ. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi nhìn lại sự việc này và điểm qua những thông tin hay ho về chàng game thủ nhé!

Cách lên bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Jinx

Bảng ngọc của Jinx Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn tối ưu khả năng cũng như sức mạnh của tướng đấy. Đừng quên lên bảng bổ trợ Jinx nhé!

bang bo tro ad jinx lmht 2019
Bảng bổ trợ cho Jinx AD

Nhánh ngọc chính cho bảng hỗ trợ của Jinx

  • Bảng Jinx không thể thiếu ngọc Chuẩn Xác. Đây là viên ngọc siêu cấp phù hợp cho Jinx AD.
  • Tăng thêm tốc độ đánh cho tướng cũng như nâng cao khả năng ăn những đối thủ lớn với Nhịp Độ Chết Người.
  • Hồi máu sau khi tiêu diệt kẻ địch với Đắc Thắng.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh mang lại cho tướng tốc độ đánh đáng kinh ngạc.
  • Nhát Chém Ân Huệ: kết liễu nhanh kẻ địch yếu máu.

Nhánh ngọc phụ cho bảng hỗ trợ Jinx

  • Áp Đảo là nhánh ngọc phụ cho Jinx.
  • Có thêm Khả Năng Hồi phục trong giai đoạn đi đường với Vị Máu.
  • Thợ Săn Tham Lam tăng khả năng hút máu giúp tướng rút ngắn thời gian tiêu diệt kẻ địch.
  • Bên cạnh đó, Sức Mạnh Thích Ứng, Tốc Độ ĐánhMáu Theo Cấp là những nhánh ngọc chỉ số thích hợp cho tướng Jinx.

Trên đây là bản bổ trợ Jinx bạn nên biết để có thể chơi tốt vị tướng này. Đừng bỏ lỡ bảng bổ trợ AD Jinx này nhé!

Hướng dẫn lên đồ Jinx cho tân thủ

  • Trang bị khởi đầu trong cách lên đồ của Jinx bao gồm: Kiếm Doran, Bình MáuMắt Vật Tổ.
  • Trong lần trở về đầu tiên bạn cần trang bị: Kiếm B.F, Song KiếmMắt Kiểm Soát.
  • Đối với Jinx không thể thiếu những trang bị trấn phái: Phong Thần Kiếm, Đại Bác Liên ThanhCuồng Cung Runnan.
  • Lên đồ tướng Jinx với Giày phù hợp là Giày NinjaGiày Cuồng Nộ.
  • Dược Phẩm Phẫn NộThấu Kính Biến Đổi là phụ kiện và thuốc cuồng hóa không thể thiếu cho Jinx.
  • Những trang bị phù hợp khác bao gồm: Đại Bác Liên Thanh, Nỏ Thần Dominik, Huyết Kiếm, Đao Thủy NgânGiáp Thiên Thần.
bang ngoc cho jinx huu hieu
Jinx lên đồ phù hợp khiến Jinx mạnh hơn

Optimus LoL không chỉ được biết đến bởi tài năng mà còn được biết đến với rất nhiều những drama trong giới LMHT Việt. Bạn đã biết gì về con đường đầy thị phi của Optimus? Hãy cùng nhau điểm qua những vụ việc liên quan đến anh chàng game thủ sinh năm 96 này nhé!

Cách chơi Jinx AD cho tân thủ

Đối với trò chơi chiến thuật LMHT thì việc hiểu được cách đánh Jinx là vô cùng cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi LoL Jinx AD vô cùng hiệu quả cho bạn đấy.

Giai đoạn bắt đầu

  • Sử dụng Tráo Hàng để cấu máu đối thủ và đẩy lính nhanh nhanh hơn. Sử dụng súng nhỏ để farm thường trong trường hợp muốn ăn mục tiêu lớn cũng như ăn trụ. Dùng súng phóng lựu để cấu máu địch khi đi đường.
  • Sử dụng combo Giật Bắn > Lựu Đạn Ma Hỏa > Tráo Hàng một cách hiệu quả để tiêu diệt đối thủ.
  • Sử dụng Nhịp Độ Chết Người lên một mục tiêu xác định để đảm bảo phát huy sức mạnh của nó.
  • Nhận hồi máu từ Vị Máu bằng các đòn đánh thường cứ mỗi 20 giây.

Giai đoạn giữa trận

  • Dùng hiệu quả Dao Điện Statikk để kiểm soát tầm nhìn cho đội.
  • Sử dụng combo cơ bản và kết thúc combo bằng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp để tối ưu sức sát thương lên kẻ địch hỗ trợ hiệu quả cho team.
  • Tuy nhiên, bạn nên tập trung farm lính thay vì tham gia giao tranh trong giai đoạn này vì sức mạnh của tướng Jinx chỉ mạnh nhất ở giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

  • Chọn vị trí an toàn trong giai đoạn này. Vị trí ổn bạn nên chọn là đứng cạnh các đỡ đòn hay hỗ trợ.
  • Sử dụng súng phóng lựu của Tráo Hàng để cải thiện tầm bắn xa và tăng sát thương.
  • Bảo vệ bản thân trong những tình huống nguy hiểm với Giật Bắn.
  • Sử dụng Tên Lửa Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp khi muốn kết thúc nhanh kẻ địch.
  • Xử lý nhanh gọn rồng Baron chưa đến 10s.
  • Tập trung cao độ hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn này để có thể giành chiến thắng nhanh.

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Jinx AD cho tân thủ mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Khẩu Pháo Nổi Loạn sẽ rất mạnh nếu như bạn áp dụng cách cách chơi Jinx của chúng tôi đấy. Hãy cầm tướng Jinx ra trận thật rực rỡ nhé! Chúc bạn chơi game vui vẻ!