Ái Nữ Không Gian – Kai’Sa LoL là một trong những vị tướng xuất sắc ở vị trí AD. Với trang bị Thần Kiếm Manamune, cách chơi Kai’Sa trở thành một trong những tâm điểm trong game LMHT. Hôm nay, game pro family sẽ gửi đến các bạn những thông tin hữu ích về vị tướng này đấy. Đừng bỏ qua nhé!

Tiêu điểm tướng Kai’Sa – những thông tin thú vị

Hãy cùng điểm qua những thông tin bổ ích về tướng Kai’sa trước khi đi sâu vào tìm hiểu cách chơi Kai’sa ngay sau đây:

Kai’sa – bóng hồng của LMHT

Không nơi nào là không có bóng dáng của những mỹ nhân. Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy. Kai’Sa là một mỹ nhân xuất thân trên sa mạc khô cằn. Vẫn tưởng cuộc sống sẽ êm ấm, bình yên với cô những biến cố khiến khiến cả ngôi làng của Kai’Sa bị hư không nuốt chửng.

Nữ tướng Kai’Sa tiêu diệt vô số quái vật Hư Không để bảo vệ người dân của vùng đất chết Icathia. Tuy nhiên không ít người lại xem cô không khác gì bọn quái vật. Tên tuổi Kai’Sa vang khắp mọi nơi và được xem như nữ quái với nhan sắc mỹ miều, kiều diễm. Hình ảnh của Kai’Sa được đánh giá là không thua kém gì nhan sắc của ngôi sao bóng đá và người đẹp.

Ái Nữ Hư Không được nhiều fan hâm mộ bóng đá nhận định là không hề thua kém người đẹp Anderson – bóng hồng bên cầu thủ Adil Rami, Antonella Roccuzzo – vợ danh thủ Lionel Messi hay Bruna Marquezine – người yêu cầu thủ Neymar.

tieu diem tuong kai'sa lmht
Tiêu điểm tướng Kai’Sa LMHT

Biết được những chỉ số này sẽ giúp bạn hiểu rõ sức mạnh thực sự của vị tướng này đấy.

Chỉ số tướng Kai’SaThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu657+86
Sát thương60.7+1.7
Tốc độ đánhx+1.8%
Tốc độ di chuyển335x
Hồi máu8.65+0.55
Hồi năng lượng8.65+0.45
Giáp31+3
Kháng phép30.5+0.5

Những kỹ năng nổi bật của Kai’Sa

  • Vỏ Bọc Cộng Sinh: Vết Thương Ăn Mòn của tướng Kai’Sa sẽ được cộng dồn sau những đòn đánh. Bên cạnh đó, tướng còn được cộng thêm sát thương phép.
  • Cơn Mưa Icathia: Tìm kiếm các mục tiêu ở gần khi bắn ra loạt tên năng lượng. Sát thương vật lý lên đến 110 trong 6 mũi tên của Kai’Sa.
  • Tia Truy Kích: gây nội tại lên đối thủ khi bắn ra chùm tia tầm xa. Sát thương từ 20 – 120 (+).
  • Tích Tụ Năng Lượng: Tăng tốc độ đánh cũng như tốc độ di chuyển.
  • Bản Năng Sát Thủ: lướt đến tướng địch và gây sát thương lên đến 125 (+) trong 2s.

Chuyện tình đẹp nào rồi cũng phải tan, cộng đồng LMHT một lần nữa lại nuối tiếc trước thông tin chia tay từ game thủ QTV chia tay Shin Hồng Vịnh. Có được chuyện tình đẹp đối với người thường đã khó, đối với game thủ càng khó hơn. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại mối tình giữa họ nhé!

Cách lên bảng ngọc – Bảng bổ trợ Kai’Sa

Việc lựa chọn những viên ngọc phù hợp sẽ giúp bạn phát huy sức mạnh của Kai’Sa. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bảng ngọc sau đây nhé!

bang bo tro kai'sa chuẩn nhất
Bảng ngọc Kai’Sa chuẩn nhất

Chuẩn Xác là nhánh ngọc chính cho Kai’Sa

  • Tăng thêm sát thương đi đường với Sẵn Sàng Tấn Công.
  • Đắc Thắng giúp hồi máu cho tướng.
  • Khi ở vị trí AD, việc sở hữu Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh là điều vô cùng cần thiết.
  • Nhát Chém Ân Huệ có nhiều điểm hạ gục bằng cách hạ gục nhanh đối thủ.

Pháp Thuật là nhánh ngọc phụ cho Kai’Sa

  • Tăng tốc độ di chuyển cũng như tăng sát thương vật lý cho tướng với Mau Lẹ.
  • Cuồng Phong Tích Tụ giúp tướng tăng sát thương vật lý theo thời gian.
  • Sát Thương Thích Ứng, Giáp, Tốc Độ Đánh là những viên ngọc bổ trợ không thể thiếu cho tướng Kai’Sa.

Hướng dẫn tân thủ cách lên đồ Kai’Sa

Khi chơi Liên Minh Huyền Thoại không thể thiếu việc lên đồ cho tướng. Bạn đã biết về cách lên đồ Kai’Sa này chưa?

  • Kai’Sa giai đoạn đầu trận cần: Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ.
  • Lần về đầu tiên nên trang bị cho cô nàng: Mắt Kiểm Soát, Nước Mắt Nữ Thần, Cuốc Chim.
  • Những trang bị trấn phái không thể thiếu cho Kai’Sa bao gồm: Cuồng Đao Guinsoo, Kiếm Maramune.
  • Giày Cuồng Nộ sẽ phù hợp với Kai’Sa.
  • Bên cạnh đó, trước khi ra trận nữ tướng cũng nên có Nanh Noshor, Đồng Hồ Cát Zhonya, Mũ Phù Thủy Paradon, Kiếm Súng Hextech, Trượng Hư VôCuồng Cung Runnan.
  • Dược Phẩm Phẫn NộThấu Kính Biến Đổi là thuốc cường hóa và phụ kiện mà Kai’Sa cần có.

Đầu năm 2019, trường đấu LMHT sôi động hơn bao giờ hết với sự trở lại của QTV. Chàng game thủ sinh năm 88 gây bất ngờ khi bỗng tái xuất sau những đồn đoán về việc QTV giải nghệ. Những thông tin chi tiết nhất sẽ bật mí. Đọc ngay kẻo lỡ nhé!

Hướng dẫn chơi Kai’Sa cho tân thủ

Cách đánh Kai’Sa mà chúng tôi sắp giới thiệu sau đây sẽ giúp bạn tối ưu khả năng của Kai’Sa đấy. Đừng bỏ qua nhé!

cach choi kai'sa hợp lý sẽ giúp tướng tối ưu sức mạnh
Cách đánh hợp lý sẽ giúp Kai’Sa tối ưu sức mạnh

Kai’Sa giai đoạn đầu trận

  • Trong giai đoạn này, bạn nên tránh phải giao chiến khi không cần thiết ở đầu trận mà thay vào đó hãy chủ động đẩy lính. Việc sử dụng Cơn Mưa Icathian là một trong những cách đánh Kai’Sa hiệu quả khi bắt đầu. Kỹ năng này sẽ mạnh hơn nếu bạn chỉ tập trung tấn công vào một đối tượng.
  • Sử dụng Sẵn Sàng Tấn Công để hạ gục tướng hiệu quả khi giao chiến khi nó giúp tướng tăng sát thương liên tiếp.
  • Tăng tốc độ di chuyển với Tích Tụ Năng Lượng > Cơn Mưa Icathian để dồn sát thương > tăng điểm cộng dồn nội tại và dồn thêm sát thương với Tia Truy Kích.
  • Thường xuyên cắm mắt để tránh gank từ team địch.

Kai’Sa giai đoạn giữa trận

  • Nâng cao sức mạnh bằng cách hoàn thiện thần kiếm Muramana.
  • Đẩy nhanh farm lính và thu thập điểm hạ gục.
  • Dùng combo Tia Truy Kích để đánh dấu đối tượng > tiếp đến sử dụng Tích Tụ Năng Lượng tạo giáp và tiếp cận mục tiêu.
  • Tăng khả năng cơ động với Tích Tụ Năng Lượng và tấn công kẻ địch ở gần với Cơn Mưa Icathian.

Kai’Sa giai đoạn cuối trận

  • Tuy đã hoàn thiện chiêu thức cũng như sức mạnh nhưng bạn đừng nên quá tham chiến bởi tướng Kai’Sa không có chiêu thức Chống Chịu.
  • Sử dụng Bản Năng Sát Thủ trong combat.
  • Dùng Tích Tụ Năng Lượng trong những trường hợp cần thoát thân.
  • Đừng quên dùng Chỉ Số Thích NghiĐiện Dịch để cộng thêm sức mạnh cho tướng.
  • Kết liễu đối thủ nhanh gọn với Cơn Mưa Icathian khi có cơ hội thuận lợi.

Trên đây là những thông tin về cách chơi Kai’Sa mà chúng tôi gửi đến bạn. Chúc bạn giành được thật nhiều chiến thắng khi điều khiển Ái Nữ Hư Không nhé!