Cách chơi Kalista là một chủ đề được cộng đồng LMHT quan tâm. Mũi Giáo Phục Hận – bóng ma của trả thù và lòng thù hận đang săn đuổi những kẻ phản bội và lật lọng. Thật đáng tiếc nếu bạn không ra trận cùng vị tướng này. Hãy cùng game pro family tìm hiểu về hướng dẫn chơi Kalista cùng với bảng ngọc, bảng bổ trợ và cách lên đồ ngay sau đây nhé!

Những điều cần biết về tiêu điểm tướng Kalista

Nếu Liên Minh Huyền Thoại có Mũi Giáo Phục Hận LoLKalista thì bóng đá thế giới lại dậy sóng trước ngọn giáo Boateng. Điểm tương đồng khá thú vị giữa họ là cả hai đều gắn liền với hình ảnh ngon giáo. Nếu Kalista sử dụng giáo là vũ khí chính yếu để tiêu diệt kẻ địch thì Boateng là một ngọn giáo gây sát thương cực mạnh cho Man City.

Man xanh đã đánh mất một nhân tài khi không phát huy được sức mạnh từ trung vệ gốc Phi Jerome Boateng. Bị loại khỏi danh Man xanh, Boateng đã về dưới mái nhà Bayern Munich. Hình ảnh chàng hậu vệ có thể linh hoạt trong nhiều vị trí như đá cách phải và trung vệ. Có thêm Boateng, Bayern Munich như hổ mọc thêm cánh khi họ khắc phục được lỗ hổng ở hàng phòng thủ. Bằng chứng là Boateng đã đóng góp to lớn vào chiến thắng của đội hình Bayern Munich 2012 tại Champions League. Anh chẳng khác nào mũi giáo đâm thẳng vào Man City.

kalista lol xa thu
Tiêu điểm tướng Kalista LoL

Những chỉ số nổi bật của tiêu điểm tướng Kalista

Chỉ số tướng KalistaThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu623+89
Sát thương65.6+3.6
Tốc độ đánhx+3.5%
Tốc độ di chuyển325x
Hồi máu4.3+0.55
Hồi năng lượng6.7+0.4
Giáp26.5+3.5
Kháng phép30.5+0.5

Kỹ năng tiêu biểu của tướng Kalista

  • Phong Thái Quân Nhân: giúp tướng linh động trong những pha di chuyển tấn công. Kalista có thể thay đổi hướng ra đòn khi nhận được lệnh di chuyển.
  • Đâm Xuyên: Phóng mũi giáo bay với lực sát thương vật lí là 250 (+). Ngoài ra, chiêu thức này có thể kích hoạt những kỹ năng khác.
  • Hồn Ma Do Thám: tăng thêm sát thương lên mục tiêu.
  • Giày Vò: phóng giáo hướng về đối thủ đồng thời gây sát thương gia tăng cũng như làm chậm.
  • Định Mệnh Vẫy Gọi: dịch chuyển đồng minh cùng tác chiến đẩy lùi team địch.

Cách lên bảng ngọc – Bảng bổ trợ Kalista

Hiểu được cách lên bảng ngọc là điều quan trọng không kém chiến thuật đánh nếu như bạn muốn giành phần thắng.

bang ngoc kalista cuc chuan
Bảng ngọc Kalista tái tổ hợp mùa 9

Nhánh ngọc chính Kalista

  • Mưa Kiếm là viên ngọc không thể thiếu cho một xạ thủ. Nó giúp tướng tăng tốc độ đánh rất hiệu quả.
  • Tác Động Bất Chợt: tăng thêm sát thương và giúp tướng xuyên kháng phép.
  • Thu Thập Chiến Tích: phá mắt, tăng sát thương vĩnh viễn.
  • Thợ Săn Tham Lam: nâng chỉ số hút máu.

Nhánh ngọc phụ Kalista

  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: găm giáo vào đối phương nhiều hơn với khả năng cơ động được cải thiện rất nhiều.
  • Nhát Chém Ân Huệ: cộng 10% sát thương khi hạ những kẻ địch máu thấp.

Tin Levi về nước và đầu quân cho GAM sau khi bị loại khỏi đội hình của JDG khiến cộng đồng LMHT Việt Nam không khỏi ngỡ ngàng. Liệu sự nghiệp của anh chàng sẽ đi về đâu? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cách lên đồ Kalista AD phù hợp

Khởi đầu

  • Kiếm Doran: có tác dụng tăng thêm sát thương vật lý. Tăng thêm máu hỗ trợ rất nhiều cho việc đi đường của Kalista giai đoạn này.
  • Bình Máu: trao đổi chiêu thức hiệu quả giúp tướng tự tin hơn trong giao chiến.
  • Mắt Vật Tổ: hỗ trợ tầm nhìn.

Lần về đầu tiên

  • Tăng thêm tốc độ đánh với trang bị Dao Găm.
  • Bên cạnh đó, Cung Gỗ cũng góp phần tăng tốc độ đánh cho tướng.
  • Hồi máu, tăng sát thương với Kiếm Hải Tặc.
  • Tăng tỉ lệ hạ gục đối thủ với Song Kiếm.
  • Mắt Kiểm Soát tăng khả năng quan sát trong một thời gian dài.

Giày và những trang bị phù hợp cho Kalista

  • Giày Cuồng Nộ gia tăng tốc độ di chuyển cho tướng xạ thủ là trang bị cần có.
  • Huyết Kiếm tăng khả năng bảo vệ bên cạnh tác dụng tăng sát thương và giảm hút máu.
  • Nỏ thần Dominik tấn công xuyên giáp đối thủ và đoạt mạng nhanh chóng mục tiêu.
  • Lời Nhắc Tử Vong không cho đối thủ cơ hội hồi máu với vết thương sâu cùng sát thương lớn.
  • Giáp Thiên Thần có tác dụng tăng giáp, tăng sát thương vật lý đặc biệt là tạo khả năng hồi sinh.
  • Ma Vũ Song Kiếm tăng tốc độ đánh cũng như tạo khoảng cách thích hợp trong giao chiến.
  • Đao Thủy Ngân tăng khả năng khống chế cho tướng.

Shin QTV từng là cặp đôi trai tài gái sắc trong làng LMHT Việt. Họ có mối tình thật đẹp nhưng kết quả cuối cùng lại là sad ending. Nàng đến dự lễ cưới, cất lên những ca từ chúc phúc cho tình cũ và người đẹp xinh đẹp. Đây là một chuyện tình khiến nhiều người phải suy ngẫm đấy.

Cách chơi Kalista vị trí Xạ Thủ hiệu quả

Ngoài bảng ngọc, bảng bổ trợ và trang bị, bạn cần có một chiến thuật thật hợp lí cho Kalista. Những mẹo chơi Kalista sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn cầm tướng tốt hơn đấy.

Kalista giai đoạn mở đầu

  • Hãy đi cùng với một tướng SP ngay khi bắt đầu trận đấu để tránh bị tiêu diệt trước khi trận đánh bắt đầu.
  • Khi duo cùng tướng đồng minh bạn nên chọn những tướng có khả năng giao tiếp cũng như phối hợp tốt với nữ tướng này.
  • Nội tại Phong Thái Quân Nhân giúp bạn có thể di chuyển một đường nhỏ đi theo con chuột.
  • Sử dụng thích hợp Giày Vò để găm lao vào đối thủ với sát thương lớn. Cụ thể, hãy dồn nhiều lao để sử dụng những lần tấn công mang tính chất quyết định.
  • Một mũi tên trúng hai con nhạn với Đâm Xuyên. Khi đi đường, hãy hạ gục double kẻ địch bằng cách phóng thật nhiều lao vào tướng sau đó sử dụng Đâm Xuyên sao cho toàn bộ sát thương lao thẳng vào vị tướng phía sau lính vì cả hai cùng nằm trên một đường thẳng.
  • Phối hợp với đồng đội bằng cách sử dụng nội tại Hồn Ma Do Thám kiểm tra các khu vực nguy hiểm. Giai đoạn đầu bạn nên kiểm soát tầm nhìn tốt tránh bị rừng đối thủ gank.
cach len do kalista 2019
Cách đánh Kalista ở từng giai đoạn khác nhau là cần thiết

Kalista giai đoạn giữa trận

  • Hoàn tất Gươm Của Vua Vô Danh.
  • Chủ động mở giao tranh mở đầu bằng cách chiếm giữ những mục tiêu lớn với Định Mệnh Vẫy Gọi.
  • Phối hợp ăn ý với đồng đội để phát huy sức mạnh đồng đội giành chiến thắng chung cuộc. Tốt nhất team nên tụ chung lại để dùng Ultimate hiệu quả.

Kalista giai đoạn kết thúc

  • Cuối trận, Phong Thái Quân Nhân sẽ giúp tướng có ưu điểm về cơ động.
  • Chọn vị trí thả diều đối thủ thông minh tránh bị các sát thủ và đấu sĩ tấn công.
  • Mở giao tranh với Thệ Ước cùng Định Mệnh Vẫy Gọi. Lưu ý: sau khi giao chiến bạn nên lùi về phía sau một chút.
  • Lúc này, hãy tập trung giữ vị trí để dùng Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh lên kẻ địch.
  • Hãy chủ động sát thương các tướng chủ lực của team địch vì bạn sẽ được hồi phục lại nhanh chóng sau đó.

Trên đây là những thông tin cần thiết về cách chơi Kalista cho tân thủ. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ!