Vị tướng vĩ đại của LMHT – Thiên Thần Phán Quyết Kayle. Cô đang lập lại một trật tự mới với ánh sáng công lý. Tiêu điểm tướng Kayle được rất nhiều game thủ quan tâm. Với tư cách là con của Thượng Nhân Công Lý, thiên thần Kayle có nhiệm vụ thanh tẩy tội lỗi từ sức mạnh của thiên giới. Hôm nay Game Pro Family sẽ bật mí cho bạn cách chơi Kayle ở vị trí đi rừng hiệu quả nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tiêu điểm tướng Kayle cho tân thủ

Trước khi đến với cách chơi Kayle, hãy cùng chúng tôi điểm qua những điều hữu ích về tiêu điểm tướng nhé!

Có một điểm tương đồng khá thú vị giữa cầu thủ Kaka và vị tướng Kayle của LMHT khi cả hai đều được mệnh danh là thiên thần. Cựu cầu thủ của Real Madrid – thiên thần Kaka đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Chàng cầu thủ đã để lại danh sách dài những thành tích đắt giá trên sân cỏ trong suốt sự nghiệp của mình. Có một điểm tương đồng khá thú vị giữa cầu thủ Kaka và vị tướng Kayle của LMHT khi cả hai đều được mệnh danh là thiên thần.

Kaka có lối sống rất khác với những gì mà người ta được biết về giới cầu thủ. Khi bất ngờ tuyên bố giải nghệ, toàn bộ số tiền anh có được đều quyên góp cho nhà thờ. Có lẽ không một cầu thủ nào có tấm lòng mộ đạo đầy tình yêu thương đến như vậy. Chàng cầu thủ gắn liền với hình ảnh đội hình Real Madrid còn Kayle lại ngập tràn trong ánh sáng chân tâm từ Thượng Nhân Công Lý. Kayle khác với người chị em Thiên Thần Sa Ngã Morgana của mình. Vị tướng này luôn khao khát công lý thực thụ.

chi dan cach len do cho kayle
Tiêu điểm tướng Kayle luôn được cộng đồng yêu thích LMHT quan tâm

Tiêu điểm tướng Kayle luôn được cộng đồng yêu thích LMHT quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những chỉ số nổi bật và kỹ năng của Kayle ngay sau đây. Những đặc điểm nổi bật của Kayle đều được trình bày ngay sau đây:

Những chỉ số nổi bật của Thiên Thần Phán Quyết

Chỉ số tướng KayleThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu691+105
Năng lượng400+25
Sát thương53.2+2.2
Tốc độ đánhx+2.2%
Tốc độ di chuyển335x
Hồi máu9.25+0.75
Hồi năng lượng8.8+0.8
Giáp30.38+3.5
Kháng phép30.5+0.5

Uzi – từ “The Next Faker”  đến khẳng định chính mình qua hàng loạt chiến thắng trong năm 2018. Bạn đã biết những thông tin thú vị về game thủ trẻ này chưa? Nếu chưa hãy để chúng tôi bật mí cho bạn trong bài viết này nhé!

Kỹ năng của tướng Kayle LMHT bạn nên biết

Cách chơi Kayle dựa trên những kỹ năng nổi bật sau:

Nhiệt Huyết Thần Thánh: có tác dụng rất lớn khi Kayle tấn công tướng. Nó khiến đối phương mất 3% Giáp và 5s Kháng Phép. Đặc biệt, kỹ năng này có thể cộng dồn đến 5 lần.

Trừng Phạt: gây tiêu hao từ 70 – 90 với khoảng cách là 650.

  • Tạo trạng thái Nhiệt Huyết Thần Thánh lên nạn nhân gây sát thương rất lớn. Bên cạnh đó, nó còn làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch.
  • Chưởng gây sát thương phép với chỉ số 60 đến 260 đồng thời giảm từ 35 đến 55% khả năng di chuyển cho kẻ nào trúng phải chiêu này.

Ban Phước: gây tiêu hao 60 – 100 với khoảng cách là 900.

  • Kỹ năng này có tác dụng tăng tốc độ di chuyển cho đồng minh, đồng thời nó còn có khả năng hồi máu cho đồng đội.
  • Những chỉ số cụ thể sau khi Ban Phước như sa: tăng từ 18 – 30% khả năng linh hoạt và hồi từ 60 – 240 máu sau 3s cho mục tiêu.

Công Lí Thịnh Nộ: Gây tiêu hao 45 với khoảng cách là 20.

  • Nội tại: gây sát thương phép từ 10 – 30+ lên kẻ địch.
  • Kích hoạt: gây 20 – 60+ sát thương phép khi kẻ địch trúng đòn đồng thời tăng 400 tầm đánh với 10s.

Bất Tử Hộ Thân

  • Tác dụng của ánh sáng thần thánh là giúp tướng và đồng đội miễn nhiễm sát thương từ đối thủ trong thời gian ngắn từ 2 – 3s.

Cách lên bảng ngọc – bảng bổ trợ Kayle

Kayle sẽ là một thiên thần cực mạnh nếu như bạn biết cách lên bảng ngọc Kayle đi rừng này đấy. Hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé!

bang bo tro kayle hay nhat
Bảng ngọc Kayle cực hay 2019

Chuẩn Xác – nhánh ngọc chính cho Kayle:

  • Nhịp Độ Chết Người giúp Kayle tăng tốc độ đánh vượt bậc. Bảng bổ trợ của Kayle không thể thiếu viên ngọc siêu cấp này.
  • Nhận thêm vàng và hồi lại 15% máu sau khi hạ tướng địch với ngọc Đắc Thắng.
  • Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: tăng thêm tốc độ đánh cho tướng Kayle mỗi khi hạ gục đối thủ.
  • Nhát Chém Ẩn Huệ: hạ gục nhanh những mục tiêu máu thấp.

Cảm Hứng  – nhánh ngọc phục cho Kayle:

  • Miễn nhiễm sát thương với Thời Điểm Hoàn Hảo không thể thiếu trong bảng hỗ trợ Kayle.
  • Đeo bám và liên tục gây sát thương lên kẻ thù với Vận Tốc Tiếp Cận.

Hãy trang bị đầy đủ bảng bổ trợ cho Kayle trước khi chiến đấu nhé!

Cách lên đồ Kayle hiệu quả khi ra trận

Bên cạnh bảng ngọc Kayle, bạn cần biết cách lên đồ cho Kayle như sau:

  •  Rựa Thợ Săn tăng sát lực lên quái khi đi rừng và Thuốc Tái Sử Dụng tăng khả năng hồi máu là trang bị cần có ở đầu trận.
  • Đao Đụng Độ khi đi rừng vũ khí hiệu quả nhất khi diệt quái hay đánh nhau với đối thủ.
  • Huyết Đao là trang bị trấn phái giúp Kayle sử dụng chiêu hiệu quả hơn. Đây là một trong những trang bị đáng chú ý nhất trong hướng dẫn lên đồ Kayle đấy.
Hướng dẫn Kayle lên đồ hiệu quả
Hướng dẫn Kayle lên đồ hiệu quả

IG Rookie gần đây là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian diễn ra mùa giải MSI 2019. IG Rookie Từ biệt danh “Kid Faker” cho đến danh hiệu kẻ đi đường giữa mạnh nhất thế giới. Chàng game thủ trẻ đã chứng minh thực lực của mình trong giải đấu MSI vừa qua. Bạn đã biết gì về anh chàng này chưa? Hãy để chúng tôi bật mí ngay trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn chơi Kayle cho tân thủ

Cầm tướng Kayle ra trận, bạn không thể nào không biết đến hướng dẫn đánh Kayle với những chiến thuật hiệu quả sau đây:

Cách chơi Kayle giai đoạn đầu game

  • Sử dụng Bọc Thuốc Súng và Súng Liên Thanh để dọn quái rừng càng nhanh càng tốt.
  • Dùng Sẵn Sàng Tấn Công để gây sát thương lớn lên đối thủ.

Cách chơi Kayle giữa game

  • Hoàn tất trang bị đi rừng.
  • Kiểm soát tầm nhìn và sử dụng có hiệu quả công cụ đánh dấu.
  • Kiểm soát mục tiêu lớn và đi farm là những việc bạn cần làm.

Cách chơi Kayle cuối game hãy kề vai sát cánh cùng đồng đội trong loạt combat cuối.

Bằng cách áp dụng cách đánh kayle trên, bạn sẽ có được rất nhiều ưu thế khi chiến đấu đấy.

Trên đây là những thông tin về ngọc bổ trợ cho Kayle cũng như hướng dẫn cách chơi Kayle mà chúng tôi gửi đến bạn. Mong rằng bài viết giúp bạn cầm Thiên Thần Phán Quyết hiệu quả. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ nhé!