Cách chơi Kayn là một chủ đề được rất nhiều game thủ LoL quan tâm. Kayn là một vị tướng đặc biệt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại khi có thể chuyển đổi hình dạng. Tiêu điểm tướng Kayn luôn hấp dẫn người chơi. Hãy cùng http://www.gameprofamily.com/ tìm hiểu về cách lên đồ Kayn, bảng ngọc Kayn cũng như cách chơi Kayn nhé!

Tiêu điểm tướng Kayn cho tân thủ

Nếu như vị thánh bóng đá Rô Béo danh tiếng một thời vang dội khắp sân cỏ thì Kayn lại là cái tên gieo rắc nỗi khiếp sợ lên khắp Lonia. Rô Béo khiến người hâm mộ bóng đá không thể nào quên hình ảnh thanh thoát, thoắt ẩn thoắt hiện khi ghi bàn thì fan cứng của LoL cũng không thể nào quên khả năng chuyển đổi ấn tượng như một bóng ma của Kayn khi chiến đấu.

kayn lmht 2019
Kayn tiêu điểm tướng LMHT

Rô Béo và Kayn có một điểm tương đồng khá đặc biệt, đó chính là một tuổi thơ đầy sóng gió. Huyền thoại bóng đá người Brazil lớn lên trong một gia đình nghèo sống ở khu ổ chuột. Cái nghèo khiến gia đình chân sút lâm vào cảnh bế tắc: ba mẹ cải nhau và suốt thời thơ ấu Ronaldo De Lima phải chịu đựng liên tiếp những trận đòn roi mà trong. Vị tướng Kayn LMHT sinh ra ở Noxus – nơi đầy những ma thuật hắc ám cực kỳ nha hiểm. Ngày bé, Kayn đã bị bắt vào một đội quân trẻ con, ra chiến trường với muôn vàng hiểm nguy, khi những đứa trẻ đi cùng gục ngã thì kayn lại hạ gục được đối thủ mạnh nhất. Sau bao biến cố, để tồn tại, Kayn gia nhập Hội Bóng Tối và được dẫn dắt bởi Zed còn Rô Béo đến với mái nhà êm ấm Cruzeiro.

Kayn LoL là môn đồ của ma thuật hắc ám. Mục tiêu của hắn là dẫn dắt Bóng Tối bao trùm Lonia. Và cho đến tận hôm nay, khát khao của hắn vẫn cháy bỏng như những ngày đầu.

Những chỉ số nổi bật của Tử Thần Bóng Tối

Hãy cùng xem xét những điểm nổi bật của Kayn tiêu điểm tướng qua bảng dưới đây nhé!

Tiêu điểm tướng KaynThông tinChỉ sốTăng thêm sau mỗi cấp
Máu670+85
Năng lượng460+50
Sát thương71.3+3.3
Tốc độ đánhx+2.7%
Tốc độ di chuyển34x
Hồi máu8.75+0.75
Hồi năng lượng12.45+0.95
Giáp41.3+3.3
Kháng phép33.35+1.25

Kỹ năng của Kay LoL bạn cần biết

LoL Kayn có những kỹ năng nổi bật bao gồm:

Lưỡi Hái Darkin: Trong trận đấu Kayn có thể biến đổi thành Darkin hoặc Sát Thủ Bóng Tối.

Trảm: gây tiêu hao 50 với khoảng cách là 350.

  • Cả hai động tác lướt tới và quét lưỡi hái của Kayn đều gây sát thương lên đối thủ. Chỉ số sát thương vật lý từ 60 – 140 (+).
  • Khả năng gây sát thương của Darkin dựa trên phần trăm máu mà mục tiêu sở hữu.
  • Gây sát thương vật lý 55 lên quái.

Phá: gây tiêu hao từ 60 – 80 với khoảng cách là 700.

  • Hướng sát thương của Kayn lên đối thủ là theo đường thẳng.
  • Sát thương vật lý mà Kayn gây ra cho đối thủ lần lượt là 90 – 270 (+).
  • Khiến kẻ địch giảm đến 60% khả năng di chuyển, trong 1.5s tiếp theo nó sẽ giảm dần.
  • Kayn trong lúc tung phá sẽ có thêm kỹ năng di chuyển nếu chuyển đổi thành Sát Thủ Bóng Tối.
  • Hiệu ứng hất tung được thêm vào khi Kayn trở thành Darkin.

Bộ: Gây tiêu hao 90 với khoảng cách là 90.

  • Cộng thêm 40% tốc độ khi di chuyển.
  • Điểm đặc biệt của Kayn chính là có thể vượt qua địa hình chỉ với thời gian từ 7 – 9 giây.
  • Hồi máu trong địa hình đạt 100 – 160 (+).
  • Có 1.5s trong giao tranh.
  • Miễn nhiễm với làm chậm khi biến hóa thành Sát Thủ Bóng Tối.

Nhập: gây tiêu hao 100 với khoảng cách là 550.

  • Như một bóng ma, Kayn có thể nhập vào đối thủ để tạo ra sát thương cực lớn. Sát thương vật lý lên kẻ địch với chỉ số từ 150 – 350 (+).

Cách lên bảng ngọc – bảng bổ trợ Kayn

Cầm tướng Kayn LMHT đã lâu bạn đã biết về cách lên bảng ngọc Kayn đi rừng này chưa?

huong dan choi kayn cho nguoi moi
Cách lên bảng ngọc Kayn

Nhánh ngọc chính được sử dụng cho tướng mới Kayn

  • Sốc Điện – ngọc siêu cấp giúp tướng Kayn tăng thêm lực sát thương lên kẻ địch và kết liễu con mồi nhanh chóng. Chính điều này đã khiến Kayn trở thành nỗi khiếp sợ mỗi khi ra trận.
  • Lấy mạng đối thủ để tăng thêm sát thương cho tướng với Thu Thập Chiến Tích.
  • Tác Động Bất Chợt giúp Kayn tăng thêm sát lực vượt ngưỡng tối đa khi sử dụng Trảm.
  • Đối với một sát thủ, việc ra tay nhanh gọn là điều rất cần thiết. Chính vì vậy mà Thợ Săn Tàn Nhẫn trở thành bảo vật không thể thiếu giúp tăng khả năng linh động của tướng.

Nhánh ngọc phụ hỗ trợ tướng Kayn

  • Trong những pha rình mồi, tập trung tuyệt đối sẽ giúp Kayn kết liễu kẻ địch chỉ trong chớp mắt khi đầy máu với Tập Trung Tuyệt Đối.
  • Sát lực cực khủng ở giai đoạn cuối trận với Cuồng Phong Tích Tụ có tác dụng hỗ trợ combat giành phần thắng.

KT Score cán mốc 500 trận thi đấu tại LCK. “Kẻ về nhì vĩ đại” Score là một trong những cái tên hot nhất trong làng LMHT gần đây. Bạn đã biết đến những thông tin cực thú vị về anh chàng này chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ lỡ bài viết hữu ích này của chúng tôi nhé!

Cách lên đồ Kayn hiệu quả trong chiến đấu

Bạn cần lên đồ Kayn như sau:

  • Kỹ năng Trảm và Phá giúp Kayn dọn quái rừng chỉ trong tích tắc.
  • Bạn nên trang bị khả năng hồi phục cho tướng khi bắt đầu.
  • Ván bắt đầu lên đồ Kayn cần có Mắt Kiểm Soát, nó có tác dụng khiến đối phương mù phương hướng đồng thời củng cố tầm quan sát của tướng. Bên cạnh đó, không thể thiếu Búa Chiến và Gươm Truy Tung.
  • Dạ Kiếm và Rìu Đen là trang bị trấn phái giúp tăng sức chịu đựng của Kayn trước những đối thủ mạnh.
  • Giày Cơ Động, giày Ninja, giày Thủy Phân là trang bị giày cần có.
  • Những trang bị hỗ trợ đắc lực cho Kayn như: Áo Choàng Bóng Tối, Chùy Gai, Kiếm Ma và Giáp Thiên Thần.
  • Oracel và Dược Phẩm Phẫn Nộ chính là Thuốc Cường Hóa và phụ kiện cần được trang bị khi ra trận.
len do tuong moi kayn
Cách lên đồ phù hợp sẽ giúp Kayn mạnh hơn

Còn đường từ “The next Faker” đến chiếc cúp vô địch CKTG 2018. Anh chàng game thủ Rookie LoL đã mang lại vinh quang cho thể thao Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn những thông tin về anh chàng ngay trong bài viết này đấy!

Hướng dẫn chơi Kayn cho tân thủ

Hãy để chúng tôi bật mí cho bạn cách đánh Kayn hiệu quả ngay sau đây nhé! Đừng bỏ qua những chiến thuật hay ho này nhé!

Đầu trận

  • Cắm Mắt quan sát tướng đi rừng của địch.
  • Dùng Sốc Điện để đi rừng đối thủ.
  • Mua trang bị hoặc đi farm rừng trong thời gian hồi chiêu Sốc Điện.
  • Bạn cần dọn sạch các bãi quái trước khi bắt đầu gank.
  • Tận dụng khả năng đi xuyên tường với Trảm để tiêu diệt kẻ địch nhanh.
  • Sử dụng kỹ năng bộ để đi gank, tăng tốc xuyên tường và tăng khả năng định hướng.

Giữa trận

  • Bạn phải có đầy đủ trang bị đi rừng ở giai đoạn này.
  • Chủ động mở combat nếu như team vắng mặt tướng đỡ đòn. Sử dụng Nhập để diệt kẻ địch mà không tốn quá nhiều sức. Khi kẻ địch sử dụng kỹ năng, bạn hãy lập tức sử dụng Nhập để ngay lập tức để bám theo tiêu diệt đối phương.
  • Sử dụng lần lượt Bộ, Phá tiếp theo là Trảm và cuối cùng là Nhập để có thể giành chiến thắng.

Cuối trận

Ở giai đoạn này, bạn vẫn sử dụng chiến thuật như ở giữa trận nhưng kết hợp với những trang bị tăng sức sát thương phù hợp và gameplay được đẩy lên cao trào. Việc bạn cần là hãy chuẩn bị đủ trang bị và bình tĩnh chiến đấu.

Bạn nghĩ sao về Sát Thủ Bóng Tối Kayn? Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên có thể giúp bạn combat thành công và trở thành người chiến thắng. Chúc bạn chơi game thật vui vẻ với hướng dẫn cách chơi Kayn của chúng tôi.