Với những người yêu thích dòng game quản lý bóng đá thì chắc chắn hiểu được tầm quan trọng của tài chính. Sức hút của dòng game này không chỉ ở việc đưa ra các chiến thuật, nâng cao sức mạnh đội bóng mà còn ở chế độ mua bán và chuyển nhượng cầu thủ. Đối với tựa game ăn khách Top Eleven thì việc này diễn ra trong suốt mùa giải. Do đó, tài chính vững chắc là yếu tố quan trọng giúp cho người chơi thực hiện được tham vọng đứng trên đỉnh cao thế giới của mình.

Trong Top Eleven có tiền mặt và Token. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách hack Token trong Eleven, hay nói cách khác chính là mách các bạn cách kiếm Token trong Top Eleven hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu các loại tiền trong game Top Eleven

Chúng ta đều hiểu rằng vấn đề tài chính, hay nói cách khác là tiền có tầm quan trọng như thế nào trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bóng đá không phải là một ngoại lệ, để đội bóng có thể phát triển, lớn mạnh thì không thể không quan tâm tới vấn đề tài chính. Chẳng thế mà người ta gọi câu lạc bộ lớn mạnh nhất nước Pháp PSG là “Gã nhà giàu”. Có tiền thì mọi vấn đề về cơ sở vật chất hay chất lượng cầu thủ đều được cải thiện rất nhiều. Với số tiền đó, nhà lãnh đạo của CLB cũng như HLV có thể mua về những chân sút sáng giá nhất cho đội bóng của mình.

Cách kiếm Token trong Top Eleven đơn giản nhất là bạn có thể nạp thẻ
Cách kiếm Token trong Top Eleven đơn giản nhất là bạn có thể nạp thẻ

Lấy cảm hứng từ thực tế, trong tựa game Top Eleven Việt Nam cũng xây dựng hệ thống tiền tệ rõ ràng. Có 2 loại tiền là “tiền mặt” và “Token” để người chơi có thể chi trả và đầu tư cho các vấn đề liên quan tới đội bóng.

Tiền mặt

Đây là loại tiền để lo các vấn đề về cơ sở vật chất (công trình, sân tập, trạm y tế…) và trả lương, mua các cầu thủ cho đội bóng. Số tiền này có thể kiếm được bằng cách bán cầu thủ, ký những hợp đồng tài trợ, quảng cáo, tiền thưởng sau mỗi trận đấu…

Có được token từ việc ký bản quyền truyền hình
Có được token từ việc ký bản quyền truyền hình

Token trong Top Eleven

Token hay tiền Cash là một đơn vị tiền tệ trong Top Eleven. Đây là một loại tiền tệ đặc biệt trong game. Nó có ý nghĩa rất lớn đối với các HLV trong tựa game này, chính vì vậy mà nhiều người chơi tìm cách kiếm Token trong Top Eleven hay thậm chí là hack Token Top Eleven. Với Token, người chơi có thể mua một số yếu tố thực sự quan trọng với độ bóng như cầu thủ, áo thi đấu…..thậm chí là đổi ra tiền mặt. Nếu không dùng được tiền mặt thì Token chính là thứ mà bạn cần, ví dụ như thay đổi giờ thi đấu, đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở vật chất.

Cách kiếm Token trong Top Eleven

Nếu như tiền mặt người chơi có thể kiếm được từ việc bán cầu thủ, ký hợp đồng…thì Token là loại tiền có được từ việc nạp thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn không nạp thẻ thì cũng có số mẹo để kiếm loại tiền này. Nếu bạn tìm cách Hack Token Top Eleven thì chắc chắn rằng kết quả tìm kiếm trả về sẽ là các mẹo giúp bạn có được Token một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Việc sắp xếp các cầu thủ linh hoạt  trong đội hình là việc cần làm của nhà cầm quân. Vậy chiến thuật trong Top Eleven nào thường được game thủ sử dụng? Hãy cùng tham khảo nhé!

Muốn biết cách hack Top Eleven hay là cách hack Token thì bạn cần nắm được một số mẹo dưới đây để kiếm về số Token vừa đủ cho việc chi trả các hoạt động trong game. Nhưng hãy nhớ là dù thế nào thì việc chi tiêu hợp lý là rất cần thiết.

Cách kiếm Token trong Top Eleven từ nạp thẻ

Nạp thẻ là cách nhanh nhất để người chơi có thể sở hữu một lượng lớn Token. Với người dư dả về mặt tài chính thì đây là một cách kiếm Token hết sức đơn giản. Tuy nhiên, với những người khó khăn hơn thì họ không muốn hoặc không thể bỏ ra một khoản tiền để lo cho đội bóng của mình.

Từ việc ký hợp đồng và chuyển nhượng cầu thủ

Cũng giống như lĩnh vực bóng đá ngoài đời thực, game Top Eleven cũng có chế độ bản quyền truyền hình và chuyển nhượng cầu thủ. Người chơi có thể chọn theo ý thích cá nhân và cách chơi của bản thân để kiếm token. Tuy nhiên, cách này chỉ kiếm được một ít đồng Token mà thôi.

Chuyển nhượng cầu thủ cũng là một cách để kiếm Token
Chuyển nhượng cầu thủ cũng là một cách để kiếm Token

Kiếm Token từ việc làm nhiệm vụ, giới thiệu và xem video quảng cáo

Cách hack Token trong Top Eleven thứ ba chính là thực hiện các nhiệm vụ trong game. Khi thực hiện xong một nhiệm vụ thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là Token chứ không phải tiền mặt.

Ngoài những cách làm trên thì bạn có thể xem video quảng cáo mà nhà phát hành đưa ra để kiếm về một lượng Token nhỏ. Nếu như dùng Iphone, ipad để xem video thì bạn sẽ kiếm được khoảng 1 đến 2 Token. Còn nếu dùng máy tính để xem thì một ngày bạn có thể kiếm tới 20 đến 30 Token đó.

Hãy theo dõi hướng dẫn hack top Eleven để kiếm Token bằng việc xem video qua các bước sau:

  • Bước 1: Download phần mềm tại địa chỉ http://www.vpngate.net/en/download.aspx.
  • Bước 2: Khi đã tải về, bạn giải nén và cài đặt phần mềm => để vào được danh sách IP các quốc gia hãy chọn VPN Gate Public VPN relay Servers.
Chọn VPN Gate….như hình trên để vào được IP của các quốc gia
Chọn VPN Gate….như hình trên để vào được IP của các quốc gia
  • Bước 3: Tìm IP của những nước hay có video quảng cáo như Pháp, Úc, Mỹ….
Lựa chọn IP của nước có video quảng cáo
Lựa chọn IP của nước có video quảng cáo
  • Bước 4: Truy cập vào trang chủ của Top Eleven => đăng nhập tài khoản cá nhân => ấn vào mục xem video ở góc phải màn hình.
Vào trang chủ của game và tìm phần xem video
Vào trang chủ của game và tìm phần xem video
  • Bước 5: Sau khi xem xong video bạn sẽ nhận được Token từ các nhà quảng cáo gửi về. Lưu ý là xem 1 video sẽ nhận được 1 token, bạn có thể xem nhiều video theo địa chỉ IP từng quốc gia khác nhau.
Xem xong video bạn sẽ nhận được Token
Xem xong video bạn sẽ nhận được Token

Cách hack Token trong Top Eleven bằng cách xem video quảng cáo này rất dễ để thực hiện.Chỉ cần làm theo các bước trên là bạn có thể kiếm thêm token cho mình rồi. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, cách làm này chỉ áp dụng với một số nước nhất định. Do đó, để xem được video trên máy tính thì bạn cần dùng các phần mềm thay đổi địa chỉ IP.

Xem Video để kiếm token hiện chỉ đang áp dụng trên một số quốc gia. Vì vậy để có thể xem được video trên Máy tính các bạn sử dụng những phần mềm thay đổi địa chỉ IP.

Trên đây http://www.gameprofamily.com giới thiệu cách kiếm Token trong Top Eleven một cách hiệu quả và chân chính nhất. Bạn không nên tìm cách hack bởi dù thế nào thì nhà sản xuất cũng sẽ tìm ra lỗi và khắc phục chúng thôi. Ngoài ra, hãy nhớ rằng đồng không quá khó kiếm nhưng bạn cũng phải biết cách chi tiêu sao cho hợp lý. Những cách trên đây có thể đủ để lo cho đội bóng của bạn. Chúc các bạn thành công!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *