Garen LMHT là một vị tướng có sát thương lớn. Luôn mang trong mình một thanh kiếm rất to và sẵn sàng chém những ai đang có ý định gây hại cho đất nước của hắn. Trong bài viết này, gameprofamily sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Garen solo Top siêu bá đạo. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Garen

Garen LOL là một vị tướng sở hữu nhiều kỹ năng vượt trội mà bất kể người chơi nào cũng muốn có được. Với nội tại hồi máu cộng với khả năng trụ lane cực tốt khiến hắn ta trở thành một sát thủ đường trên cực mạnh.

Kỹ năng của tướng Garen

  • Nội tại Bền Bỉ: Trong một thời gian nhất định, nếu Garen không trúng sát thương và kỹ năng của kẻ địch thì hắn sẽ được hồi máu một cách tối đa.
  • Đòn Quyết Định – Q: Đây là một trong những kỹ năng mà khi bạn muốn có cách chơi Garen LMHT hiệu quả bạn cần phải nắm rõ về nó. Với kỹ năng này tốc độ di chuyển của hắn sẽ được gia tăng. Đồng thời trạng thái làm chậm và những đòn sát thương mà Garen gây nên cho kẻ địch sẽ khiến chúng phải khóc thét.

Cách lên đồ cho tướng Garen trong game LMHT là như thế. Vậy game đánh sâm lốc có phải lên đồ như LMHT không? Cùng tìm hiểu để biết thông tin chi tiết bạn nhé.

tieu diem tuong garen
Tiêu điểm tướng Garen
  • Lòng Dũng Cảm – W: Với kỹ năng này, lượng Giáp và Kháng Phép của Garen sẽ được tăng khi hắn tiêu diệt được kẻ địch. Đồng thời, hắn có thể nhận thêm Kháng Hiệu Ứng và giảm lượng sát thương phải gánh chịu.
  • Kỹ năng Phán Quyết – E: Đây là một kỹ năng nổi bật mà bất kể ai muốn có cách chơi tướng Garen tốt đều phải lưu ý. Với thanh kiếm của mình, hắn sẽ gây một lượng sát thương lớn tới kẻ địch không may mắn trúng phải.
  • Công Lý Demacia: Đây là chiêu được cho là mạnh nhất của vị tướng này. Chiêu này tướng Garen dùng để kết liễu đối phương bằng cách gây sát thương phép.

Những ưu và nhược điểm của Garen

Bất kể vị tướng nào trong Liên Minh Huyền Thoại cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Cho dù đó là một vị tướng mạnh đến cỡ nào đi nữa. Quan trọng là chúng ta biết tận dụng những ưu điểm và khắc phục một cách triệt để những hạn chế của vị tướng đó. Đối với Garen cũng vậy, hắn được mệnh danh là tướng trâu bò nhưng Garen cũng có những hạn chế nhất định.

Tham khảo thêm cách xây dựng bảng ngọc Gangplank top ‘cực chuẩn” của chúng tôi nhé!

Ưu điểm

  • Garen có khả năng solo 1vs1 mạnh
  • Garen hồi máu tốt
  • Garen rất mạnh trong việc đẩy đường và là vị tướng trâu bò khó giết

Nhược điểm

  • Khả năng tiếp cận nhanh còn kém
  • Dễ bị đối phương thả diều
  • Cuối trận không có sát thương lớn
  • Cần lựa chọn thời điểm thích hợp để sử dụng Combo
  • Cần kỹ năng người chơi

Hướng dẫn cách lên đồ Garen

Sau khi nắm được những ưu và nhược điểm của vị tướng này, việc cần làm tiếp theo là bắt đầu thực hiện cách lên đồ Garen hiệu quả. Có như thế thì tướng Garen mới có thể phát huy được hết các kỹ năng của mình.

Gnar là vị tướng sở hữu 2 dạng là khổng lồ và tí hon. Mỗi dạng có những kỹ năng và đặc trưng riêng. Để giúp hắn trở nên mạnh mẽ hơn hãy tham khảo cách lên đồ Gnar của chúng tôi nhé!

Hướng canh len do garen
Hướng dẫn lên đồ garen

Đây là 2 cách lên đồ cho Garen hiệu quả rất hay được các game thủ sử dụng. Trong số các trang bị này, thì Giày không thể thiếu đối với Garen. Có hai loại giày chính hay sử dụng đó là:

  • Giày Thủy Ngân ( +25 Kháng Phép). Có loại giày này, tướng Garen không còn phải lo khi đối mặt với đội hình có nhiều hiệu ứng khống chế và các tướng có khả năng gây lượng sát thương phép.
  • Giày Ninja sẽ thích hợp để Garen chinh chiến với những đối thủ có nhiều sát thương vật lý và các vị tướng dùng đòn đánh thường để gây sát thương.

Ngoài 2 trang bị này, trong cách lên đồ của Garen bạn có thể lựa chọn những loại đồ thích hợp cho tướng của mình. Hãy sử dụng một trong hai cách trên để cùng Garen solo top hiệu quả nhé!

Cách lên bảng bổ trợ Garen tank

Để tướng Garen có thể phát huy được hết sức mạnh của mình thì người chơi cần chuẩn bị những chiến thuật chơi phù hợp. Đặc biệt, bạn cần xây dựng một bảng ngọc Garen phù hợp với lối chơi và chiến thuật của mình. Sau đây là bảng bổ trợ cho Garen phù hợp nhất bạn cần tham khảo:

Lên bang ngoc cho garen
Lên bảng ngọc cho Garen

Với cách lên bảng bổ trợ cho Garen này hắn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Garen một vị tướng tanker thuộc hàng trâu bò khó giết trong game. Khi chinh chiến cùng hắn chúng ta lại hình dung đến đội hình Chelsea 2017. Đây là đội bóng sở hữu nhiều cầu thủ siêu sao thế giới.

Những khâu phòng ngự của Chelsea chẳng khác gì sự trâu bò của tướng Garen trong game. Sự xuất sắc trong phòng vệ chúng ta phải kể đến những cái tên đó là: Cesar Azpilicueta, Marcos Alons,…Tuy mùa giải năm đó, do một số trục chặc trong nội bộ mà đội bóng đã bỏ lỡ chiếc Cup Champions League nhưng những đóng góp của họ, người hâm mộ không thể nào quên được.

Đây là một bài học về tinh thần đồng đội mà khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại chúng ta phải ghi nhớ. Muốn chiến thắng những người chơi khác, cần kết hợp chặt chẽ giữa Garen và các đồng đội của mình. Có như thế những kỹ năng mà hắn sở hữu mới phát huy mạnh mẽ. Xem thêm cách chơi garen chi tiết tại đây

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lên đồ Garen để bạn có thể solo top hiệu quả. Hy vọng bạn sẽ thích cách xây dựng của chúng tôi. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.