Gnar là vị tướng khá đặc biệt so với tướng khác. Hắn có 2 dạng là khổng lồ và tí hon. Mỗi dạng có những kỹ năng và đặc trưng riêng. Trong mùa 9 này, Gnar trở lại rất mạnh mẹ nhờ những trang bị mới. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Gnar để bạn có thể làm bá chủ đường trên. Cùng  http://www.gameprofamily.com tìm hiểu cụ thể nhé!

Tìm hiểu về tiêu điểm tướng Gnar

Gnar LMHT là một đấu sĩ sở hữu đa dạng các kỹ năng biến hóa. Với khả năng khống chế và sát thương lớn nên nhiều game thủ đã lựa chọn Gnar cho vị trí đường trên. Điều đặt biệt là khi đã lên tới Level 6 thì Gnar  có thể biến hóa thành khổng lồ. Điều này sẽ giúp cho hắn ta có thêm lượng máu đáng kể và trở nên lỳ đòn hơn bao giờ hết. Trong hình hài này, hắn có thể mở combat cho đội cực tốt nhờ vào khả năng khống chế của mình.

huong dan choi gnar
Hướng dẫn chơi Gnar

Khi Gnar ở dạng tý hon, mọi người sẽ tưởng rằng hắn rất yếu ớt. Nhưng không, quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm. Bạn hãy nghỉ đến Messi, chàng cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh có một thân hình tí hon cùng với một chiều cao thấp bé. Trước khi trở thành ngôi sao nổi tiếng có rất nhiều người đã không hề để ý đến tài năng của anh.

Chúng ta hãy nhìn lại những bức ảnh Messi đẹp nhất thời mới bắt đầu sự nghiệp. Có ai nghĩ rằng anh sẽ là người đoạt được 5 quả bóng vàng Châu Âu không? Chắc là không rồi. Giống như khi Gnar ở dạng tý hon, nhiều đối thủ khác bắt gặp sẽ không đề phòng. Nhưng hắn ta chính là một xạ thủ thực thụ ở trong hình dạng này. Với sát thương vật lý cực lớn cộng với kỹ năng của bạn thân những kẻ nào trúng phải đều phải chịu sự đau đớn tột cùng.

Hướng dẫn cách lên đồ Gnar bá chủ đường trên

Có nhiều cách lên đồ Gnar, nhưng bạn cần biết tướng của mình cần những trang bị gì để có thể chiến thắng trong game. Sau đây là cách lên đồ cho Gnar với 6 trang bị phù hợp:

cach len do cho gnar
Cách lên đồ cho Gnar
  • Trang bị Giày Ninja cho tướng Gnar để hắn được tăng khả năng chống chịu và sát thương tốt
  • Trong cách lên đồ Gnar bạn không nên bỏ qua trang bị Búa Băng. Khi có trang bị này, khả năng khống chế và làm chậm đối phương ở dạng khổng lồ của Gnar trở nên đáng sợ với từng đối thủ.
  • Trong số các trang bị hot của các đấu sĩ hiện nay thì Rìu Đen là một sự lựa cho tối ưu, vì nó sẽ giúp Gnar gây sát thương vật lý lên kẻ địch.
  • Thú Tượng Thạch Giáp có giúp Gnar tăng khả năng chống chịu để chờ hồi lại các kỹ năng
  • Khiên Băng Randuin là trang bị cần thiết để tăng khả năng chống chịu cho Gnar
  • Giáp Tâm Linh: Tăng hiệu ứng hồi máu.

Cách chơi Gnar Top

Để có một chiến thuật chơi tốt, trước hết bạn cần xây dựng một bảng ngọc Gnar. Cách xây dựng dựa trên ý tưởng và kinh nghiệm của mỗi người. Bạn có thể tham khảo bảng ngọc Gnar của Marin, một game thủ rất nổi tiếng ở vị trí đường trên. Từ đó xây dựng theo chiến thuật và hướng đi của mình. Sau khi đã có một bảng bổ trợ Gnar hợp lý, bạn hãy tham khảo cách đánh Gnar qua các giai đoạn như sau:

Giai đoạn đầu trận

Cách chơi Gnar ở trong giai đoạn này không mấy khó khăn. Tuy nhiên cần đòi hỏi sự tập trung cao độ của các game thủ. Hãy chú ý quan sát các điểm nóng trên bản đồ và nhanh chóng có mặt trong các cuộc giao tranh. Ở giai đoạn này, bạn nên sử dụng hình dạng khổng lồ, nó sẽ giúp ích rất nhiều trong việc thực hiện các combo.

Hãy chuẩn bị cho một cuộc chiến đầy “máu lửa” với cách lên bảng ngọc Garen – vị tướng đường trên bá đạo của LOL nhé!

Hướng dẫn cach choi gnar
Hướng dẫn cách chơi Gnar

Với tác dụng của ngọc Tàn Phá, Gnar sẽ phát trụ và đẩy lẻ rất nhanh. Hãy chú ý đến thời điểm mà hắn có thể tăng Nộ để đạt hình dáng khổng lồ hoặc tí hon mà có phương án tấn công và phòng thủ hợp lý.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này, bạn cần chú ý đến thời điểm tăng Nộ để có hình dạng khổng lồ và tí hon chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.

Combo của Gnar như sau: Bạn hãy kết hợp các đòn đáng thường và ném Boomerang (Q) để tấn công đối thủ. Khi thanh Nộ đã tích đủ 100, sử dụng Nhún Nhảy (E) để kích hoạt Gnar trở thành hình dạng khổng lồ. Tiếp đó bạn sử dụng Đập Phá (W), rồi kết hợp giữa Ném Đá (Q) và các đòn đánh thường để hạ gục đối thủ mà không bị mất quá nhiều sức.

Bài viết nên đọc: Hướng dẫn cách chơi Gragas đi rừng bá đạo nhất mùa mới.

Bạn có thể khiến thời gian hồi chiêu của kẻ địch bị giảm sút bằng cách nhặt lại Boomerang. Tuy nhiên cần chú ý đến đối thủ, vì nếu bạn sơ xuất, chúng sẽ lợi dụng điều này để tung các kỹ năng định hướng tới bạn.

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn này được coi là gay cấn nhất trong các trận đấu. Bạn hãy chuẩn bị khoảng 90 nộ sẵn sàng cho các đợt giao tranh tới. Hãy luôn là người mở giao tranh bằng Nhún Nhảy (E) để lúc nào Gnar cũng trong vị thế chủ động.

Khi bạn chuẩn bị biến thành khổng lồ, đối phương sẽ thừa cơ hội cấu máu tầm xa. Bạn hãy nhanh chóng rút lui về chờ đến khi trở thành dạng tí hon sẵn sàng mở giao tranh tiếp theo.

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách cách lên đồ Gnar để hắn có thể làm bá chủ đường trên. Hy vọng bạn có những phút giây thư giãn thoải mái với tướng Gnar.