Cách lên đồ Jhin – Nghệ Sĩ Tử Thần đang là tâm điểm trong những trận đấu Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bảng ngọc, cách lên đồ cũng như cách chơi Jhin ở vị trí AD thì đây chính xác là bài viết dành cho bạn đấy. Hãy để http://www.gameprofamily.com bật mí cho bạn cách cầm tướng Jhin cực kỳ ấn tượng. 

Tiêu điểm tướng Jhin LMHT – Nghệ Sĩ Tử Thần

Hình ảnh kẻ tâm thần luôn gợi nhắc rất nhiều hình ảnh. Chính vì lẽ đó mà biệt danh này gắn với khá nhiều nhân vật nổi tiếng đôi khi đúng về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Nếu LMHT có kẻ tâm thần xem việc cuồng sát là một nghệ thuật – Jhin thì trong bóng đá lại xuất hiện gã tâm thần Ferdinand trong đội hình mạnh nhất của Manchester United khiến nhiều đối thủ phải ngán ngẩm. Ngoài tài năng, chàng cầu thủ này còn nổi danh khi xúc phạm mọi cầu thủ trên sân. Nếu Jhin kề vai sát cánh với những người đồng đội để tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào thì Vidic và Ferdinand lại là những kẻ tâm thần hung hăng trong hàng thủ Man Utd.

ngoc bo tro jhin 2019
Tiêu điểm tướng LoL Jhin

Điểm mạnh và điểm yếu của tướng Jhin LMHT

Việc biết được ưu điểm và nhược điểm của tướng khi chơi LoL là vô cùng cần thiết. Bạn đã biết những thông tin thú vị sau về tướng này chưa?

Điểm mạnh nên phát huy của tướng Jhin

  • Jhin có sức sát thương đầu ra lớn.
  • Hiệu quả sát thương tốt ngay cả ở khoảng cách xa.
  • Là một vị tướng có lối đánh khá nghệ sĩ.

Yếu điểm cần khắc phục của tướng Jhin

  • Nạp đạn lần đầu cho súng đầu không được thuận tiện.
  • Tướng khá dễ bắt chết và kém về cơ động.

Những kỹ năng nổi bật của Jhin

  • Lời Thì Thầm: gây sát thương vật lý đến 145 (+) với độ chính xác cao. Bọc đạn sẽ tăng thêm sát lực mỗi khi hạ gục một đối tượng.
  • Lựu Đạn Nhảy Múa: bọc đạn sẽ được ném ra và gây sát thương lên đến 145 (+) cho địch.
  • Nét Vẽ Chết Chóc: bắn đạn tầm xa xuyên qua quái và lính sau đó dừng lại ở khi gặp tướng. Jhin có thể trói kẻ địch nếu như hắn dính đòn từ đồng minh của Jhin và mắc bẫy hoa sen của vị tướng này.
  • Cạm Bẫy Nghệ Thuật: làm chậm kẻ địch khi hắn giẫm phải bẫy hoa sen đồng thời gây một lực sát thương lên kẻ địch khi những cánh hoa phát nổ.
  • Sân Khấu Tử Thần: biến Lời Thì Thầm thành đại bác. Bắn ra 4 phát súng tầm xa xuyên qua lính cũng như quái rừng và dừng lại khi gặp phải tướng đầu tiên. Nó có tác dụng làm chậm và thêm sát thương lên đối thủ. Viên đạn thứ tư sẽ đoạt mạng bất kỳ kẻ nào trúng phải.

GAM Optimus có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong giới LoL thời gian trước đây bởi anh chàng game thủ Optimus đã tạo nên khá nhiều Drama thời còn khoác áo GAM. Hãy cùng chúng tôi điểm qua top những drama của “Xạ Thủ 10 tỷ” ngay thôi!

Cách lên bảng bổ trợ, bảng ngọc cho Jhin

Bảng ngọc Jhin sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tăng sức mạnh tướng đấy. Việc áp dụng ngọc bổ trợ cho Jhin là vô cùng cần thiết đấy.

cach len do cho jhin hay
Cách lên bảng bổ trợ Jhin AD hiệu quả

Nhánh ngọc chính cho Jhin

  • Nhánh ngọc chính cho Jhin là Bước Chân Thần Tốc, nó là chủ chốt trong hút máu và tăng tốc độ.
  • Đi đường hiệu quả khi được hồi máu và cộng thêm vàng với Đắc Thắng.
  • Huyền Thoại: Hút Máu: cộng thêm lượng hút máu khi lấy mạng đối thủ.
  • Nhát Chém Ân Huệ: tăng 10% sát thương lên tướng yếu máu và tiêu diệt chúng nhanh gọn lẹ.

Nhánh ngọc phụ cho Jhin LoL

  • Mau Lẹ: giúp tướng tăng thêm tốc độ cũng như sát thương vật lý.
  • Cuồng Phong Tích Tụ: tăng sát thương vật lý theo thời gian trận đấu.
  • Dùng ngọc máu và 2 ngọc thích ứng khi đi đường là vô cùng cần thiết để cân bằng tấn công.

Việc sử dụng bảng bổ trợ cho Jhin là không thể bỏ qua. Hãy lên đầy đủ những viên ngọc tái tổ hợp này để có thể chơi tốt Jhin nhé!

Hướng dẫn lên đồ Jhin cho tân thủ

  • Trang bị khởi đầu cho Jhin bao gồm: Nhẫn Doran, Kiếm Doran, Bình MáuMắt Vật Tổ.
  • Lần về đầu tiên Jhin cần có: Kiếm Dài, Dao Hung Tàn và Mắt Kiểm Soát.
  • Một xạ thủ không được thiếu những trang bị trấn phái sau: Kiếm Ma Youmu, Kiếm Vô CựcPhong Thần Kiếm.
  • Giày mà Jhin cần có khi ra trận bao gồm: Giày Bạc, Giày Thủy Ngân.
  • Thấu Kính Biến Đổi Dược Phẩm Phẫn Nộ là phụ kiện và thuốc cường hóa không thể thiếu.
  • Bên cạnh đó còn có những trang bị không thể thiếu như: Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk, Dạ Kiếm Darktharr, Giáp Thiên Thần, Chùy Gai MalmoritusNỏ Thần Dominikk.

Vụ thay đổi nhân sự gây sóng gió một thời trong đội hình của GAM đó chính là sự ra đi của anh chàng GAM Optimus. Liên tiếp những màn tố lẫn nhau giữa Mus và nội bộ GAM là drama cực hot lúc bấy giờ. Hãy cùng chúng tôi lật lại vụ việc giữa Optimus và GAM ngay trong bài viết này nhé!

Cách chơi Jhin AD cho tân thủ

Một trong những điểm mấu chốt để có thể chiến thắng trong một trận đấu LMHT đó chính là chiếc lược thi đấu rõ ràng. Hiểu được điều này chúng tôi gửi đến bạn cách đánh Jhin AD hiệu quả ngay sau đây:

Giai đoạn bắt đầu

  • Với cơ chế súng nạp đạn lâu, hãy suy nghĩ cách sử dụng hiệu quả nó trong việc farm lính cũng như tấn công kẻ địch. Hãy học cách sử dụng 4 viên đạn có hiệu quả, đặc biệt là viên thứ 4 với 100% khả năng đoạt mạng đối thủ.
  • Cần đủ 100 điểm cho Bước Chân Thần Tốc để có thể hồi máu cũng như tăng khả năng di chuyển cho tướng trong đòn kế tiếp.
  • Sử dụng Lựu Đạn Nhảy Múa để có thể gây sát thương lên 4 mục tiêu. Bạn có thể tăng sức mạnh cho tướng bằng cách sát thương các lính còn ít máu với chiêu này.
  • Dùng Cạm Bẫy Nghệ Thuật để bẫy đối thủ đồng thời cũng có thể phát hiện phát giác kẻ đi rừng hiệu quả.
  • Giữ chân đối phương với Nét Vẽ Chết Chóc và dồn sát thương với Lựu Đạn Nhảy Múa sẽ là combo hoàn hảo cho tướng Jhin giai đoạn này.
  • Hồi phục 12% máu đã mất đồng thời nhận thêm vàng với Đắc Thắng.
cach len do cho jhin huu hieu
Chiến Jhin với cách chơi rõ ràng sẽ giúp bạn có nhiều ưu điểm

Giai đoạn giữa trận

  • Mở giao tranh với Sân Khấu Tử Thần. Vị trí tốt để sử dụng chiêu này là đứng phía sau đồng đội để được an toàn. Tuy nhiên, chiêu thức này rất khó trúng đối tượng. Để đảm bảo phần thắng bạn nên khiến kẻ địch bị khống chế bởi Nét Vẽ Chết Chóc từ bạn hay từ đồng minh.
  • Vì không mạnh về cơ động nên hãy theo sát team mình nhé!
  • Khi tướng địch nằm cùng một đường thẳng hãy sử dụng combo sau: Nét Vẽ Chết Chóc > Lựu Đạn Nhảy Múa để tiêu diệt đối thủ nhanh.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng combo Cạm bẫy Nghệ Thuật > Lựu Đạn Nhảy Múa trong trường hợp địch chụm lại một nơi.

Giai đoạn cuối trận

  • Với sức mạnh hoàn thiện và cực mạnh ở cuối trận nên Jhin dễ dàng trở thành tâm điểm tấn công của team địch nên tốt nhất hãy đi cùng với đồng đội để tránh phải hi sinh.
  • Nét Vẽ Chết Chốc sẽ là tiền đề hữu hiệu để tạo điều kiện cho đồng đội lao vào.
  • Giảm tốc độ chạy của đối phương với Cạm bẫy Nghệ Thuật.
  • Giai đoạn này, bạn nên đẩy trận đấu lên cao trào với Sân Khấu Tử Thần khi thực hiện ép góc đối phương hỗ trợ đồng đội giành chiến thắng.

Đây là hướng dẫn chơi Jhin hữu hiệu đấy. Đừng quên áp dụng cách này của chúng tôi để đạt được hiệu quả khi ra trận nhé!

Trên đây là những thông tin về cách lên đồ Jhin hiệu quả cho người chơi mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui nhé!