Với những người yêu mến trò chơi Shadow Fight 2 thì có quá nhiều điều để nói về tựa game đối kháng hành động này. Còn gì tuyệt vời hơn việc đóng vai các Ninja, thể hiện những màn võ thuật mãn nhãn và đầy kịch tính? Trải nghiệm chân thực, sống động cùng âm thanh hấp dẫn và đồ họa 3D cực ấn tượng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới độc giả cách tải và chơi Shadow Fight 2 trên PC, cách tải shadow fight 2 về máy tính.

Bạn có thể tải Shadow Fight 2 về máy tính tại đây.

Những điểm nổi bật của Shadow Fight 2

Tựa game hành động lấy cảm hứng từ võ thuật Nhật Bản đã chứng tỏ được độ Hot của mình với con số là 40 triệu người chơi. Không chỉ vậy, số lượng game thủ tìm cách tải Shadow Fight 2 cũng rất nhiều. Vậy điều gì khiến trò chơi này thành công đến như vậy?

Chơi Shadow Fight 2 trên máy tính với những trải nghiệm tuyệt vời

  • Là tựa game kết hợp thể loại đối kháng cổ điển cùng yếu tố nhập vai nhân vật.
  • Người chơi nhập vai thể hiện qua việc trang bị, nâng cấp vũ khí, áo giáp, chiêu thức võ thuật mới,…
  • Hệ thống chuyển động mới, các trận đấu kịch tích, hấp dẫn và hồi hộp.
  • Cách điều khiển linh hoạt, giao diện thiết kế đặc biệt
  • Những đấu trường với đầy thử thách đang chào đón các Ninja.
  • Phiên bản mới 1.9.3.1 đã tối ưu hóa tính năng chat, người chơi có thể tìm kiếm tổ đội dễ dàng hơn.
  • ….

Tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết cách hack Shadow Fight 2 iOS để giúp người chơi có những trải nghiệm tốt nhất trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS.

Shadow Fight 2 với thiết kế đồ họa 2D bắt mắt
Shadow Fight 2 với thiết kế đồ họa 2D bắt mắt

Các yếu tố chính trong game

Chơi Shadow Fight 2 trên PC cũng như Iphone, Ipad, bạn cần nắm được các yếu tố chính trong game.

Yếu tố năng lượng ( Energy): Giống như lộ phí để người chơi tham gia những trận đấu đối kháng. Mỗi người chơi sẽ có tối đa 5 năm, dù thắng hay thua thì mỗi trận bạn vẫn sẽ mất đi một mạng. Nếu hết mạng có thể dùng kim cương để mua, chờ để năng lượng phục hồi hoặc xem những video quảng cáo để có thêm được Token, kiếm mạng chơi mới.

Yếu tố Vàng (Coin): Chơi game Shadow Fight 2 trên máy tính hay smartphone đối với dòng game đối kháng thì tiền, vàng là yếu tố không thể thiếu. Coin là một đơn vị tiền tệ chính trong game. Bạn có thể dùng coin để nâng cấp cho nhân vật của mình. Hãy chăm chỉ thi đấu, hoàn thành các nhiệm vụ để kiếm vàng.

Kim cương (Gem): Trong trò chơi Shadow Fight 2, Gem là một đơn vị tiền tệ cao cấp. Game có thể mua được bằng tiền thật, hoặc khi hoàn thành hệ thống thành tích trong game.

Ngôi sao (Star): Nó ứng với level của người chơi game Shadow Fight 2 online và tổng điểm kinh nghiệm mà người chơi cần để có thể lên cấp. Khi lên cấp bạn có thể mở khóa các trang bị mới để sẵn sàng bước vào các trận đấu có độ thử thách cao hơn ở phía sau.

Dojo: Với những người chơi game Shadow Fight 2 trên mạng, chơi game Shadow Fight 2 trực tuyến chắc chắn hiểu rõ về yếu tố này. Đây chính là nơi huấn luyện Ninja, thử các động tác đấm đá với bao cát. Đây là thời điểm mà người chơi cần tận dụng để thử các đòn mới, những chuyển động mà không cần lo ngại sự phản công của đối phương.

Để giành được chiến thắng trong Shadow Fight 2 không phải việc đơn giản, để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả chơi game, các game thủ thường tìm kiếm các cách hack Shadow Fight 2 Windows 10.

 các yếu tố để chơi game Shadow Fight 2
Nắm rõ các yếu tố để chơi game Shadow Fight 2 miễn phí một cách hiệu quả.

Bản đồ: Với những khu vực khác nhau trên bản đồ, người chơi có thể tìm đối thủ để chiến đấu. Nơi đây có 1 giải lớn với sự tham gia giao tranh của nhiều đối thủ.

Chế độ Survival: Với chế độ này, các game thủ có thể chiến đấu với nhiều đối thủ (không giới hạn số lượng). Sau mỗi trận đấu thì máu sẽ hồi phục để phục vụ cho trận tiếp theo.

Chế độ đấu đối kháng: Chế độ này cho phép người chơi giao tranh với bộ trang bị ngẫu nhiên (sau 4 giờ).

Cửa hàng Blacksmith: Nơi để nâng cấp, mua vũ khí, học kỹ năng…

Cách tải và chơi game Shadow Fight 2 bằng giả lập

Với lối nhập vai, đồ họa, âm thanh cực độc, Shadow Fight 2 vẫn luôn là cái tên hot trong dòng game hành động. Nếu bạn muốn biết cách tải game Shadow Fight 2 thì hãy làm theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Khởi động giả lập trên máy tính => nhấn vào biểu tượng tìm kiếm
  • Bước 2: Tìm kiếm game bằng cách điền tên “Shadows Fight 2” vào thanh tìm kiếm
  • Bước 3: Click vào kết quả tìm thấy hiện lên đầu tiên => Install (cài đặt).
  • Bước 4: Sau khi đã cài đặt thì có thể vào game như bình thường.
Game shadow fight 2 cho PC khi bạn cài giả lập
Game shadow fight 2 cho PC khi bạn cài giả lập

Thực tế, cách tải Shadow Fight 2 trên máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt phần mềm giả lập, sau đó tìm game và tải, cài đặt là xong. Dù với Shadow fight 2 PC windows 7 thì cũng làm tương tự như vậy.

Về cách chơi, bạn cần nắm được một số thủ thuật để chơi sao cho hiệu quả nhất.

Cần học cách điều khiển game

Các Ninja có thể dùng nhiều kiểu đấm, đá, di chuyển để gây sát thương cho đối phương. Cách đánh, kiểu di chuyển phụ thuộc nhiều vào tay điều khiển ảo ở phía bên tay trái màn hình. Khi kéo nút joystick về phía trước => tấn công đối phương, kéo về phía sau =>né đòn và phòng thủ. Các bạn cần lưu ý một điều là nếu chơi trên điện thoại, ipad thì dùng màn hình cảm ứng, còn khi bạn đã tải game Shadow Fight 2 cho PC bằng giả lập thì có thể tùy ý chọn phím nào để điều chuyển nhân vật.

Đòn hiệu quả – tấn công vào đầu

Những cú đánh vào đầu thường là “đòn hiểm”, đòn đánh này giúp bạn hạ đối thủ trong thời gian ngắn. Nếu có thể phán đoán được hướng đánh của đối phương thì bạn hãy sử dụng đòn tấn công để tăng hiệu quả và hạn chế lực sát thương. Khi đối phương tấn công về phía bạn, hãy giữ + kéo nút điều khiển xuống => ấn đá để khóa đòn đối phương. Lúc này, đòn tấn công của đối phương sẽ bị vô hiệu hóa => hãy đá vào đầu hắn.

Chơi lại những trận thua trước đó

Nếu trận đó bạn để thua vì chủ quan hay thiếu may mắn thì có thể chơi lại. Hãy thay đổi chiến thuật và tập trung để tìm cơ hội tăng tỷ lệ chiến thắng. Hãy tận dụng các combo tấn công vì nó sẽ giúp bạn gia tăng hiệu quả sát thương.

Hãy di chuyển một cách linh hoạt

Nếu kẻ địch ở phía sau, hãy dùng nút điều khiển né đòn + chạy xa, lúc này bạn cần tính toán nên đánh đòn nào tiếp theo. Khi chạy không chạm vào nút nào ngoài nút joystick (hoặc phím đã cài đặt trên bàn phím).

Trang bị vũ khí để chiến đấu tốt hơn
Trang bị vũ khí để chiến đấu tốt hơn

Nâng cấp cho nhân vật của mình

Chơi game Shadow Fight 2 PC hay điện thoại thì bạn cũng cần lưu ý tới việc nâng cấp cho nhân vật của mình. Những trận đấu sẽ càng khó khăn hơn, kẻ địch ngày một mạnh hơn. Chính vì thế bạn cần nâng cao kỹ năng của bản thân, trang bị giáp, vũ khí tốt nhất để nghênh đón kẻ thù. Hãy học cách di chuyển, những đòn tấn công mới. Đá quét, xông phi thần chưởng là những đòn mới rất hiệu quả, hãy chăm chỉ luyện tập để sử dụng cho thành thục.

Dùng vàng và kim cương để mở khóa trang bị

Hãy dùng kim cương, vàng để sắm các vũ khí, trang phục mới. Nếu có nhiều tiền thì hãy mua những món đồ tốt. Nó có thể giúp ích cho bạn khá nhiều trong giao tranh.

Trên đây gameprofamily chia sẻ những thông tin cơ bản về cách tải Shadow Fight 2 trên máy tính cũng như một số thủ thuật, cách chơi game Shadow Fight 2 hiệu quả. Hãy theo dõi các bài viết sau của chúng tôi để cập nhật nguồn tin hữu ích khác nhé.