Cửu Âm Chân Kinh 2 được nhận định là tựa game có đồ họa tuyệt vời và yêu cầu cấu hình khá cao. Chính điều này đã khiến người hâm mộ băn khoăn nên sử dụng cấu hình cửu âm chân kinh nào cho máy của mình. Cùng gameprofamily.com tìm hiểu rõ hơn về cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 ở bài viết dưới đây nhé!

Yêu cầu cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh 2

Trong mọi chủ đề thảo luận liên quan đến Cửu Âm Chân Kinh 2, cấu hình cửu âm chân kinh 2 luôn được người chơi quan tâm và lo ngại. Các phòng máy phải đạt đủ các yêu cầu như sau mới có thể thực hiện cách chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 ổn định và không bị giật hay đứng hình:

 • Phòng máy phải có từ 30 máy trở lên
 • Cấu hình máy phải chơi được Cửu Âm Chân Kinh trong phạm vi như sau:

Cấu hình tối thiểu

 • CPU Pentium 4 2.4GHz
 • RAM 1GB
 • Graphics card GeForce6600
 • Video memory 128MB
 • Đường Truyền Mạng 1Mb
 • HDD 10G
Điều kiện chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2
Điều kiện chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2

Cấu hình đề nghị

 • CPU Pentium Dual-Core E6 series
 • RAM 2GB
 • Graphics card GeForce9600GT
 • Video memory 512MB
 • Đường Truyền Mạng 2Mb
 • HDD 10G

Nên lựa chọn cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh nào?

Với cấu hình máy Pentium 4 2.4Ghz, RAM 1GB cùng với card màn hình 128 MB, bạn có thể chơi tốt Cửu Âm Chân Kinh ở mức cấu hình thấp nhất. Cấu hình chơi game Cửu Âm Chân Kinh tối thiểu này tương đương với game Võ Lâm Truyền Kỳ 3D. Đồng thời chúng cũng thấp hơn so với tựa game World of Tank của VTC.

Điểm đáng nhắc đến của game này đó là cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh tối thiểu đưa ra khá cổ. Cũng bởi hiện tại hầu hết các phòng máy đều được nâng cấp cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 lên dual-core. Theo khảo sát thị trường tại các phòng máy mới đây của nhà phát hành thì có đến 90% phòng máy đã đạt đủ chuẩn cấu hình đề nghị cho game.

Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2
Cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Cốt lõi của vấn đề nằm ở “card màn hình” máy. Người chơi có thể lựa chọn phương án khác tiết kiệm hơn đó là nâng cấp RAM cho máy. Đối với 1 cấu hình máy Core i3 2.1 Ghz, RAM 4GB, card màn hình onboard cũng có thể “chiến” tốt ở chế độ LOW. Nhưng nếu muốn chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh đẹp trong Cửu Âm Chân Kinh, bạn nên sắm cho mình một chiếc card màn hình tối thiểu 512MB.

Khi chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2, bạn không cần thiết bật max setting. Đối với tựa game với game play lạ này thì người chơi chỉ cần bật cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 ở mức Low. Bởi khi bật chế độ max setting, cây cối, hoa lá cảo trong game rất nhiều. Khi đó kẻ thù cũng có thể dễ dàng lẩn trốn và tấn công đối thủ.

Cấu hình Cửu Âm Chân Kinh 2 cho PC

Chỉ sau 2 ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm Cửu Âm Chân Kinh đã xóa tan mọi nghi vấn về khả năng đáp ứng của mặt bằng chung các phòng máy hiện nay. Theo phản hồi từ các hội quán thì Cửu Âm Chân Kinh 2 chạy khá ổn định. Trong quá trình trải nghiệm game, chỉ cần người chơi lựa chọn chế độ hiển thị phù hợp.

Cụ thể như khi máy đang chơi có cấu hình Intel G860, 4GB RAM và 1GB VGA, người chơi ingame đều được thể hiện mượt mà ở chế độ hình ảnh cao trong tùy chọn video. Bên cạnh đó, người chơi có thể lựa chọn hình ảnh tối đa mà máy vẫn hoạt động nhẹ nhàng.

Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh 2 dành cho PC
Cấu hình game Cửu Âm Chân Kinh 2 dành cho PC

Bên cạnh đó, trước khi ra mắt Cửu Âm Chân Kinh còn bị nghi vấn về tính tương thích giữa game và các phần mềm quản lý phòng máy. Khoảng thời gian vời chỉ toàn webgame được ra mắt, người chơi dường như quên mất rằng các game cài đặt sẽ gặp những trục trặc khó hiểu khi cài đặt ở các quán net. Đó có thể là xung đột giữa game với firewall hoặc chính phần mềm quản lý của tiệm net đó.

Tuy nhiên, game Cửu Âm Chân Kinh đã có sự ra mắt khá hoàn hảo. Chúng không hề có phản hồi nào về lỗi khởi động game từ các phòng máy đã cài đặt. Đây cũng chính là thành quả xứng đáng của nhà phát hành game GOSU.

Hy vọng với những thông tin về cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 trên đây, các bạn sẽ có những phút giây trải nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh tốt nhất. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *