GTA 5 là trò chơi thuộc thể loại nhập vai cho phép người chơi điều khiển một nhân vật cho trước và di chuyển khắp thành phố. Trong game có rất nhiều nhiệm vụ bạn phải thực hiện, tuy nhiên bạn cũng nên đề phòng để không bị cảnh sát tóm lại.

Game sở hữu chất lượng đồ họa tương đối, hệ thống thành phố đồ sộ kèm theo các phương tiện đi lại và con người chi tiết. Vì vậy, cấu hình máy tính thấp sẽ không thể đáp ứng yêu cầu để trải nghiệm game. Cùng http://www.gameprofamily.com khám phá cấu hình chơi GTA 5 về ở bài viết dưới đây nhé!

Yêu cầu khi chơi game GTA 5

GTA 5 là trò chơi được khá nhiều game thủ yêu thích là lựa chọn để build PC. Yêu cầu trong cách chơi online GTA 5 không quá cao nhưng đòi hỏi dung lượng bộ nhớ khá lớn. Vì vậy, các game thủ cần phải lưu ý tới vấn đề này.

Thực tế thì game nào cũng sẽ có yêu cầu cấu hình tối thiểu và yêu cầu đề nghị để có thể chơi game tốt nhất. Với cấu hình chơi GTA 5 tối thiểu cũng vậy, bộ xử lý CPU tối thiểu là  Intel Core 2 2.4GHz hoặc AMD Phenom 9850. Bộ nhớ RAM tối thiểu là 4G và bộ nhớ RAM đề nghị là 8 GB. Game GTA 5 hỗ trợ hầu hết các phiên bản hệ điều hành mới nhất như: 7, 8, 8.1, 10 và visita. Đặc biệt Win Xp không được hỗ trợ.

Bật mí những chiêu bắn cá tiên 3d ăn tiền nhanh nhất. Tìm hiểu ngay thôi nào

Yêu cầu cấu hình để chơi GTA 5 trên máy tính
Yêu cầu cấu hình để chơi GTA 5 trên máy tính

Game GTA 5 có dung lượng khá nặng, vì vậy bộ nhớ trống yêu cầu của GTA 5 lên tới 72 GB. Nếu như máy tính của bạn sử dụng các ổ cứng SSD thì bạn cần phải trang bị những ổ có dung lượng lớn mới đáp ứng được chúng.

Cấu hình game GTA 5 cho máy tính

Bất cứ trò chơi nào cũng yêu cầu về cấu hình để chơi game tốt và GTA 5 cũng vậy. Cấu hình để chơi GTA 5 laptop quá thấp sẽ không đáp ứng đủ dung lượng để chơi game. Khi đó, bạn sẽ gặp phải tình trạng giật, lag hoặc treo máy khi chơi GTA 5.

Cấu hình game GTA 5 phù hợp với nhiều hệ điều hành
Cấu hình game GTA 5 phù hợp với nhiều hệ điều hành

Cấu hình chơi GTA 5 tối thiểu và yêu cầu được các nhà phát hành game cũng như các game thủ khuyên dùng như sau:

Cấu hình tối thiểu chơi GTA 5

Cấu hình để chơi GTA 5 tối thiểu yêu cầu hệ điều hành hỗ trợ là: Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành này.

  • Hệ vi xử lý (CPU) tối thiểu: Intel Core 2 Quad CPU Q6600 2.40GHz (4 CPUs) / AMD Phenom 9850 Quad-Core (4 CPUs) 2.5GHz
  • RAM của GTA 5: 4 GB
  • Ổ đĩa cài đặt trống của GTA 5: 65 GB
  • Đồ họa (GPU): GTA 5 sử dụng NVIDIA 9800 GT 1GB / AMD HD 4870 1GB (DX 10, 10.1, 11)
  • Card âm thanh: tương thích hoàn toàn với DirectX 10

Tìm hiểu thêm thông tin về những biểu tượng Liên Minh Huyền Thoại đang hot trong những năm gần đây.

Tư vấn cấu hình chơi game GTA 5 trên PC phù hợp
Tư vấn cấu hình chơi game GTA 5 trên PC phù hợp

Cấu hình yêu cầu GTA 5

Cấu hình chơi GTA 5 PC đề nghị là hệ điều hành Windows 7, 8, 8.1 và windows 10 tất cả các phiên bản 32bit và 64bit. Giống như cấu hình cấu hình laptop chơi GTA 5 tối thiểu, bạn nên sử dụng VGA Nvidia để được tối ưu trên các hệ điều hành này

  • Hệ vi xử lý (CPU): Intel Core i5 3470 3.2GHz (4 CPUs) / AMD X8 FX-8350 4GHz (8 CPUs)
  • RAM GTA 5: 8 GB
  • Ổ đĩa cài đặt trống yêu cầu: 65 GB
  • Đồ họa (GPU): GTA 5 sử dụng NVIDIA GTX 660 2GB / AMD HD 7870 2GB
  • Card âm thanh: tương thích hoàn toàn với DirectX 10

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo chi tiết về các loại card màn hình chơi GTA 5 xem chúng chạy được bao nhiêu khung hình. Khung hình tiêu chuẩn (FPS) phải đạt chuẩn 60 trở lên để có thể chơi GTA 5 mượt mà và không bị treo, đơ khi chơi game. Tương ứng với mỗi thiết lập đồ họa, chúng ta có thể nhận rõ được hiệu ứng hình ảnh ra sao và điều chỉnh chúng sao cho hợp lý.

Nếu như bạn đang sở hữu một chiếc máy tính khủng thì chẳng cần phải lo về cấu hình GTA 5 PC hay cấu hình chơi GTA 5 max setting như thế nào. Nhưng nếu bạn chỉ có một bộ máy trung bình hoặc nhỏ thì bạn cần phải thực sự lưu ý.

Hiện nay game GTA 5 đã có nhiều phiên bản dành cho người sử dụng hệ điều hành Android. Nếu như bạn sử dụng những chiếc điện thoại cấu hình cao thì hãy tải và trải nghiệm ngay nhé! Hy vọng với những thông tin về cấu hình chơi GTA 5 của chúng tôi trên đây, các bạn có thể chơi game mượt mà và vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *