Candy Crush Saga là một trong những tựa Game kẹo ngọt nổi tiếng trên di động và nằm trong top 10 tựa Game hay nhất mọi thời đại. Khi muốn chơi Candy Crush Saga trên máy tính, bạn có thể sử dụng các phiên bản game định dạng file APK. Một cách khác cũng hiệu quả không kém là cài đặt ứng dụng giả lập. Game Room sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn tận hưởng trò chơi Candy Crush Saga.

Có thể chơi Candy Crush Soda trên máy tính hay không?

Candy Crush Saga là tựa Game giải đố xếp kẹo được phát hành cách đây vài năm. Trò chơi này nhanh chóng “làm mưa làm gió” trên thị trường nhờ thiết kế dễ thương. Game có nhiều level khác nhau cho bạn lựa chọn.

choi candy crush soda tren may tinh bằng cách nào?
Chơi Candy Crush Saga trên Laptop bằng cách nào?

Cứ mỗi khi qua được một level bạn sẽ được trải nghiệm một không gian hoàn toàn mới. Chức năng và các loại kẹo trong level này cũng cao hơn level trước. Do đó, trò chơi này thu hút được nhiều đối tượng người chơi trong mọi độ tuổi.

Nhiều người yêu thích trò chơi Candy Crush trên máy tính
Nhiều người yêu thích trò chơi Candy Crush trên máy tính

Hiện Candy Crush Saga không chỉ hỗ trợ trên nền tảng điện thoại. Đối với máy tính, bạn đã có thể chơi được trò chơi này. Nhờ các ứng dụng phụ trợ như Game Room, việc chơi Candy Crush Saga trên máy tính không còn quá xa xỉ nữa. Chỉ mất khoảng vài phút cài đặt và bạn có thể nhanh chóng tận hưởng trò chơi này một cách thoải mái nhất.

Bạn có tin rằng mình có thể chơi game Candy Crush trên Facebook không? Hãy một lần thử trải nghiệm nhé!

Bạn cũng có thể chơi Candy Crush Saga online trên máy tính
Bạn cũng có thể chơi Candy Crush Saga online trên máy tính

Hướng dẫn cách tải Game Room để chơi Candy Crush trên Laptop

Để chơi Candy Crush Saga trên máy tính bạn cần phải sử dụng phần mềm hỗ trợ. Trong trường hợp này là Game Room. Đây là ứng dụng cho phép bạn sử dụng máy tính như một nền tảng vận hành các trò chơi phổ biến nhất.

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook trên máy tính của mình. Nhập vào ô tìm kiếm từ khóa là tên Game Candy Crush Saga. Sau đó, hãy lựa chọn những kết quả tương ứng đã được chọn lọc trên màn hình.

Tham khảo thêm cách tải game Candy Crush cho máy tính chỉ với những bước đơn giản.

Đăng nhập tài khoản Facebook
Đăng nhập tài khoản Facebook

Bước 2: Click chuột trái vào các ứng dụng và lựa chọn Tiếp tục với tư cách…

Lựa chọn dòng chữ này
Lựa chọn dòng chữ này

Bước 3: Thay vì giao diện chơi Candy Crush Saga trên Facebook như trước đây, bạn sẽ nhận được yêu cầu tải về ứng dụng Gameroom. Ứng dụng này cho phép bạn trải nghiệm trò chơi một cách trọn vẹn hơn với các hiệu ứng nổi bật.

Bước 4: Hãy click chuột trái vào dòng chữ Cài đặt miễn phí để bắt đầu quá trình cài đặt. Ứng dụng có khả năng tương thích với mọi phiên bản hệ điều hành Windows trên thị trường hiện nay. Vì thế, bạn không cần phải thực hiện các bước cài đặt phần mềm phụ trợ rườm rà.

Click vào dòng chữ Cài đặt miễn phí
Click vào dòng chữ Cài đặt miễn phí

Bước 4: Sẽ có một thông báo như dưới đây hiện ra trên màn hình. Cùng lúc sẽ có một file cài đặt được gửi trực tiếp về máy tính của bạn. Hãy lựa chọn vị trí sao lưu và đặt tên cho file như bình thường trước khi bạn Save Game lại.

Bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ chơi game Candy Crush Saga trên máy tính
Bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng hỗ trợ chơi game Candy Crush Saga trên máy tính

Chơi Game Candy Crush Saga trên máy tính bằng Gameroom

Sau khi đã tải về Gameroom, bạn có thể bắt đầu chơi Candy Crush Saga trên máy tính. Cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần tìm kiếm ứng dụng Candy Crush Saga trong Game Room và tải về. Sau đó, khi hoàn tất cài đặt bạn có thể nhanh chóng tận hưởng trò chơi này.

Bước 1: Vào thư mục Download có chứa các file tải về. Tìm tệp Game đã tải và double click chuột trái vào file này để bắt đầu thiết lập cài đặt.

Tìm thư mục chứa file download
Tìm thư mục chứa file download

Bước 2: Ở cửa sổ đầu tiên hiện ra trên màn hình, click chọn Run. Giao diện ứng dụng của Facebook Gameroom sẽ hiện ra. Ngay lập tức, bạn có thể bắt đầu tham quan toàn bộ ứng dụng để xem pha hướng dẫn sử dụng phần mềm. Bạn cũng có thể bỏ qua phần tham quan này để bắt đầu chơi Game luôn.

Click chọn Run và xem qua giao diện Game Room
Click chọn Run và xem qua giao diện Game Room

Bước 3: Trong giao diện chính của Gameroom, hãy click chuột trái vào ô search và gõ vào cụm từ Candy Crush Saga. Sẽ có các kết quả khác nhau hiển thị trên màn hình. Hãy lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn chơi nhất và click đúp chuột vào đó.

Tìm kiếm ứng dụng Candy Crush Saga
Tìm kiếm ứng dụng Candy Crush Saga

Bước 4: Hệ thống sẽ bắt đầu cài đặt trò chơi trong vòng từ 5 tới 10 phút. Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt bạn hãy click vào nút Play để bắt đầu chơi Game như bình thường.

Trên đây gameprofamily hướng dẫn để chơi Candy Crush Saga trên máy tính. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã nắm được cách để tải và tận hưởng trò chơi giải đố hấp dẫn này! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *