Chàng tuyển thủ Gam Stark có một câu nói khá nổi tiếng ” khi chơi game đã trở thành một dạng nghề nghiệp, đam mê chỉ là lý do bắt đầu và cần rất nhiều nỗ lực để bước tiếp”. Vậy Gam Stark là ai? Đam mê của anh bắt đầu từ đâu? Cùng http://www.gameprofamily.com tìm hiểu cụ thể trong bài viết này nhé!

Gam Stark là ai?

Stark Gam có tên thật là Phan Công Minh. Anh sinh ngày 25/12/1997, ở độ tuổi này, xét về mặt bằng chung so với các tuyển khác trong Liên Minh Huyền Thoại thì anh là gương mặt khá trẻ. Tuy tuổi nhỏ nhưng khả năng thì lại không bé chút nào. Stark bắt đầu sự nghiệp của mình khi đầu quân cho GIGABYTE Marines. Sự xuất hiện của Stark như lấp đầy khoảng trống đường trên của cả đội sau lần rời đi của Ren.

Tham khảo thêm cách lên đồ Hecarim với những trang bị tối tân nhất để có thể đi rừng hiệu quả nhé!

Gam Stark cái tên gắn liền cho bước đầu khởi nghiệp
Gam Stark cái tên gắn liền cho bước đầu khởi nghiệp

Khi Stark xuất hiện, rất nhiều câu hỏi đặt ra cho người hâm mộ. Với một đội tuyển mạnh như GAM việc một tuyển thủ chưa từng xuất hiện lại góp mặt trong đội hình chính thức quả thật rất bất ngờ. Bất ngờ vì màu sắc tươi trẻ mà Stark LOL mang lại. Và cả những dấu hỏi nghi ngờ khả năng của anh chàng này. Họ chưa thực sự tin tưởng vào tài năng của anh. Điều đó khiến ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý thi đấu của Stark. Tuy nhiên, thành công của anh tại chung kết MDCS Mùa Xuân 2017 là một bằng chứng thiệt thực về tài năng của anh.

Sau thành công đó cái tên Gam Stark đã gắn liền với anh cho đến bây giờ. Gam Stark rất nổi trội trong việc sử dụng các tưởng mang thiên hướng nửa sát thương và chống chịu như: Rumble, Ekko, Jayce,…Đặc biệt hơn cả là tướng Renekton. Đây là vị tướng mà anh sử dụng tốt nhất và thường cùng Renekton chơi xếp hạng đơn tại máy chủ Việt Nam.

Thông tin Stark rời EVOS Esports đầu quân cho FFQ

Sau những tháng ngày gắn bó Stark quyết định rời Gam và chuyển đến thi đấu cho Evos. Tại đây, anh đã rất chuyên tâm luyện tập để không phụ lòng fan hâm mộ. Stark trong màu áo EVOS là một chàng trai xả thân vì đồng đội và một tinh thần thi đấu chững chạc. So với vẻ ngoài khá non trẻ thì trong các trận đấu Stark lại cho người hâm mộ thấy được sự quyết tâm cao độ của mình.

Stark rời EVOS Esports
Stark rời EVOS Esports

Evos Stark lựa chọn các kèo thi đấu an toàn cho mình dưới vị trí đẩy lẻ. Ngoài ra, khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu của anh rất ấn tượng, và nó mang đến thành công trong các tình huống 1v1 hay 1v2.

Thông tin QTV cưới vợ đã xác nhận là hoàn toàn đúng. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cô gái may mắn này nhé!

Tuy nhiên, có vẻ như EVOS không có duyên với chàng trai trẻ này. Theo một số nguồn thông tin cho rằng rất có thể Stark sẽ rời đi để tìm một bến đỗ mới. Nơi mà anh có thể phát huy được hết tài năng thực sự của mình. Rất có khả năng chàng tuyển thủ này sẽ đầu quân cho đội tuyển FFQ. Vì người ta thất rằng, nick name của anh đã được được đổi thành FFQ Stark. Người hâm mộ có người vui, có người buồn khi nhận thông tin này. Một số người buồn vì EVOS mất đi một tài năng trẻ. Nhưng lại có nhiều người kỳ vọng vào tương lai Stark sẻ tảo sáng dưới màu áo FFQ.

Sự nghiệp game thủ không hề dễ dàng

Theo Stark chia sẻ thì không có một con đường nào dẫn đến thành công mà không phải trải qua vất vả. Tuy lương của game thủ không hề thấp hơn so với các ngành nghề khác nhưng lại cũng không quá cao. Để có mức lương như bây giờ, Stark đã phải nỗ lực hết mình. Ban đầu là một Gam Stark sau đó hoàn thiện hơn qua từng đội tuyển, từng mùa giải.

Mức lương của Stark
Mức lương của Stark

Được biết, mức lương của tuyển thủ “Academy”( lứa tuyển chọn đào tạo) chỉ nhận khoảng 4 triệu đồng trên tháng. Còn đối với những người đã nổi tiếng với nhiều thành tích như Levi, Stark thì mức lương sẽ từ 1.000-2.000 USD. Đối với những tuyển thủ đã xuất ngoại, tiêu biểu như Sofm sẽ được nhận mức lương lên đến 5.000 USD/tháng.

Theo Stark, nghiệp game thủ được ví như ” thượng vàng hạ cám”. Đặc biệt là tính đào thải cao mà tuổi nghề lại rất ngắn nên họ chỉ biết ngày nào còn sức trẻ còn có thể cống hiến hết mình. Stark chia sẻ thêm: Sự nghiệp của các game thủ quan trọng ở hai điều đó là đam mê và khả năng vốn có.

Gam Stark cái tên gắn liền với chàng tuyển thủ trẻ trong Liên Minh Huyền Thoại dù đã thành công nhưng con đường phía trước còn rất dài. Chúng ta hãy cùng chúc cho anh chàng đủ tự tin để bước tiếp con đường của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *