Candy Crush Saga là phiên bản rút gọn có dung lượng bộ nhớ nhẹ hơn so với Candy Crush. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác hấp dẫn và kịch tính. Vậy, làm thế nào để chơi game Candy Crush Saga trên Facebook? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách chơi game Candy Crush Saga trên Facebook

Candy Crush Saga là một trò chơi thuộc thể loại đố thông thường với phần thưởng khi thành công lớn. Trò chơi này có nhiều phiên bản hấp dẫn. Với cách chơi đơn giản, Candy Crush Saga đã trở thành một công cụ giải trí đốt thời gian trên các thiết bị di động của người tiêu dùng.

Mục tiêu

Candy Crush Saga khá đơn giản. Bạn giành được cơ hội thăng cấp bằng cách hoàn thành mục tiêu của trò chơi đưa ra. Các level thường bị giới hạn bởi số lần di chuyển bạn được phép thực hiện. Hầu hết các cấp độ đầu tiên chỉ yêu cầu bạn có được một số điểm nhất định. Để hoàn thành trò chơi, bạn cần phải thực hiện những nhiệm vụ trò chơi yêu cầu.

Game Candy Crush Saga trên Facebook khá hấp dẫn
Game Candy Crush Saga trên Facebook khá hấp dẫn

Cách ghi điểm trong tựa game Candy Crush Saga

Khi chơi game Candy Crush Saga trên Facebook, bạn cần ghi điểm bằng cách “nghiền nát” những viên kẹo theo đúng nghĩa đen. Có nghĩa là bạn phải xếp tí nhất 3 viên kẹo giống nhau với vị thứ liên tiếp trên cùng một hàng. Bạn càng phá hủy được nhiều kẹo, điểm số của bạn sẽ càng cao.

Những viên kẹo đặc biệt

Khi bạn kết hợp được nhiều viên kẹo hơn, bạn sẽ nhận được một loại kẹo đặc biệt. Với các viên kẹo này bạn có thể kết hợp với các loại kẹo khác cùng loại để kích hoạt các khả năng đặc biệt. Chúng cho phép bạn xóa nhiều kẹo cùng một lúc.

Bạn thậm chí có thể kết hợp hai loại kẹo đặc biệt khác loại để kích hoạt nhiều hiệu ứng cùng một lúc. Đây là một ý tưởng tốt để thực hiện khi có cơ hội. Nhờ đó, bạn có thể thu thập điểm nhanh hơn!

Bạn có thể chơi game Candy Crush trên Facebook
Bạn có thể chơi game Candy Crush trên Facebook

Mạng trong game

Nếu bạn không hoàn thành một mục tiêu ở cấp độ nhất định, bạn sẽ mất một “mạng sống” . Bạn sẽ bắt đầu với năm mạng và mỗi lần bạn mất một mạng thì phải mất 30 phút để bổ sung. Khi bạn hết mạng, bạn sẽ không thể tiếp tục chơi cho đến khi bạn bổ sung ít nhất một mạng mới. Nếu cần mua mạng, bạn có thể nạp tiền vào tài khoản game.

Hướng dẫn đồng bộ game Candy Crush trên Facebook

Đồng bộ hóa để chơi game Candy Crush Saga trên Facebook là cách tốt nhất để chia sẻ trải nghiệm trò chơi của bạn với bạn bè. Thao tác này cũng giúp lưu tiến trình chơi của bạn trong trường hợp ứng dụng gặp sự cố. Trên hết, ứng dụng giúp bạn dễ dàng kết nối với Facebook ngay từ đầu trò chơi. Do đó bạn chỉ cần tập trung vào việc tận hưởng trò chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Bước 1: Tải game

Nếu bạn chưa sở hữu ứng dụng Candy Crush trên máy tính, hãy truy cập App Store trên thiết bị iOS của bạn, sau đó tìm kiếm và tải game Candy Crush miễn phí. Đối với hệ điều hành Android, hãy truy cập vào CH Play và tải xuống ứng dụng. Đây là ứng dụng không tính phí nên bạn có thể cài đặt về điện thoại ngay.

Bạn có thể tận hưởng trò chơi game Candy Crush Soda Saga trên Facebook
Bạn có thể tận hưởng trò chơi game Candy Crush Soda Saga trên Facebook

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Từ màn hình chính của thiết bị, hãy tìm biểu tượng Candy Crush Saga và khởi chạy ứng dụng. Trò chơi sẽ khởi động và đưa bạn đến menu bắt đầu với hai tùy chọn cơ bản. Nút màu hồng là Play! – bắt đầu màn chơi. Nút màu xanh da trời kết nối với logo Facebook trong ứng dụng. Hãy click vào nút xanh để để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa với Facebook.

Ngoài chơi trên facebook, bạn cũng có thể chơi game Candy Crush Saga trên máy tính bằng những phần mềm giả lập mới nhất. Hãy thử trải nghiệm nhé!

Bước 3: Đồng bộ với Facebook

Candy Crush sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin tài khoản Facebook của bạn. Nhấn vào OK để phê duyệt. Lúc này, trò chơi sẽ đồng bộ với Facebook. Nếu thành công, bạn sẽ nhận được một thông báo nói rằng tất cả tiến trình trò chơi của bạn hiện đã được đồng bộ hóa với Facebook thành công. Nhấn vào nút OK trên tin nhắn này để tiếp tục vào ứng dụng và bắt đầu chơi trò chơi.

Trên đây http://www.gameprofamily.com chia sẻ toàn bộ thông tin về cách chơi game Candy Crush Saga trên Facebook. Hy vọng qua bài viết này bạn đã biết cách đồng bộ trò chơi với Facebook để tận hưởng tựa game này trọn vẹn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *