Sau khoảng thời gian úp mở, game Cửu Âm Chân Kinh 2 trên Mobile đã chính thức phát hành đầu tiên trên nền tảng iOS. Kể từ khi có trang web chính thức của tựa game, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã trở thành tựa game hot nhất hiện nay. Nối tiếp sự thành công của những game thuộc series Cửu Âm, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các game thủ.

Thử nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh 2

Đợt thử nghiệm game này xuất hiện 4 môn phái là Nga My, Võ Đang, Đường Môn và Lăng Tiêu Thành. Các môn phái này đều kế thừa những nét độc đáo của game cửu âm chân kinh 2 PC. Tùy theo sự khác biệt của nhân vật mà game Cửu Âm Chân Kinh này còn thiết kế phục trang đặc biệt cho người chơi theo các phong cách khác biệt.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn về cách chơi game bài đổi thưởng 3c cơ bản và chi tiết nhất cho các bạn mới chơi. Tìm hiểu ngay nhé

Thử nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile
Thử nghiệm game Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile

Trong thời gian thử nghiệm, Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile còn khai mở thêm 5 bộ võ học giang hồ mà người chơi quen thuộc trong bản PC để họ trải nghiệm. Cụ thể đó là: Tuyết Trai Kiếm Pháp, Nhạc Gia Thương, Mê Phương Vũ, Linh Lung Đầu và Thái Cực Quyền. Mỗi bộ võ học này đều sở hữu những hiệu ứng và động tác tuyệt đẹp và tràn đầy khí phách.

Hiện nay, rất nhiều người hâm mộ băn khoăn nên sử dụng cấu hình Cửu Âm Chân Kinh nào cho máy của mình? Đọc bài viết “Bí quyết chọn cấu hình chơi Cửu Âm Chân kinh 2 của các game thủ” của chúng tôi để có câu trả lời nhé!

Tham gia Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile, con đường trưởng thành của người chơi tương đồng với nhiều tựa game truyền thống khác. Đặc biệt kỹ năng tu luyện võ học, nội công, kinh mạch sẽ quyết định định vị cụ thể nhân vật của người chơi. Trong lần thử nghiệm này, tựa game này sẽ mở trước 13 bộ nội công tâm pháp và 4 đường kinh mạch. Khi đó, người chơi sẽ dựa vào các nhu cầu khác nhau mà tổ hợp bất kỳ. Mỗi loại tâm pháp và kinh mạch đều có điểm quan trọng khác nhau. Đồng thời thuộc tính nhân vật cũng sẽ không còn rập khuôn nữa mà ai cũng có thể trở thành đại hiệp.

Tính năng nổi bật của game Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile

Game Cửu Âm Chân Kinh dành cho Mobile cũng kế thừa gameplay chiến đấu sách lược hư thực giá giữa các chiêu thức khắc chế lẫn nhau. Thực tế hiện nay không có bộ võ học nào có thể áp chế tuyệt đối.

Game Cửu Âm Chân Kinh phiên bản này sở hữu các tính năng nổi bật như:

Hình ảnh 3D hoàn toàn mới

Tựa game này sở hữu nền tảng công nghệ 3D hoàn toàn mới. Với góc quay 360 độ không góc chết, bạn có thể quan sát toàn cảnh giang hồ chân thực nhất. Đặc biệt người chơi có thể tùy ý điều chỉnh góc quay để được chiêm ngưỡng những hình ảnh kỳ diệu nhất. Với những đại hiệp đam mê chiến đấu sẽ được trải nghiệm những trận đấu 3D hoành tráng chẳng kém game Cửu Âm Chân Kinh dành cho PC.

Hình ảnh 3D sắc nét và hấp dẫn
Hình ảnh 3D sắc nét và hấp dẫn

Tính năng khinh công

Đặc biệt trong game, khinh công là một phần không thể thiếu tạo nên tính hấp dẫn cho một tựa game võ hiệp. Để người chơi trải nghiệm hệ thống khinh công toàn diện, trò chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile đã tái hiện 6 gameplay khinh công chiến đấu trong bản game Cửu Âm Chân Kinh 2 PC. Cụ thể đó là: Lăng Không Hư Đạp, Phù Dao Thân Pháp, Thần Hành Vô Tung, Nhạn Hành Công, Xuyên Vân Tung, Đạp Ba Hành. Đồng thời game còn bổ sung thêm 2 loại khinh công ngự phong là Ngự Kiếm Thặng Phong, Hoa Gian Vũ, Thiên Long Du.

Cửu Âm Chân Kinh là tựa game thu hút được rất nhiều game thủ với giao diện 3D bắt mắt cùng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Tham khảo hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh mới nhất của chúng tôi để chơi tốt game hơn nhé!

Hệ thống PVP và PVE tinh xảo

Để đáp ứng sở thích của những người chơi game khác nhau, game Cửu Âm Chân Kinh Mobile này đã thiết kế hệ thống PVP và PVE vô cùng tinh xảo. Trong các gameplay như: Gián điệp, Đoạt thư, Boss thế giới, Môn phái chiến, Thiên thê lôi đài,… có thể dựa vào các thao tác của bản thân để thể hiện thân thủ. Trong vùng cấm địa như: Ngục Hạ Chi Ngục, Hổ Khiếu Trang, Thiên Ẩn Cốc,… người chơi sẽ được thể hiện sự phối hợp ăn ý với bạn bè và hưởng thụ sự thú vị từ cốt truyện game.

Các chiêu thức trong game Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile
Các chiêu thức trong game Cửu Âm Chân Kinh 2 Mobile

Lựa chọn linh vật cưỡi và trang bị tùy ý

Người chơi cũng có thể lựa chọn các vật cưỡi, trang bị, phong vật chí tùy theo ý thích. Khi đó, các game thủ có thể thỏa mái thiết kế ngoại quan chuyên thuộc đặc sắc nhất của chính bản thân, tự do nhào nặn hình tượng giang hồ độc nhất vô nhị trong tựa game này.

Hy vọng với những thông tin cơ bản về trò chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 trên đây của www.gameprofamily, các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn sau mỗi ngày học tập và làm việc vất vả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *