Game Cửu Âm Chân Kinh 2 có rất nhiều môn phái khác nhau. Nếu như bạn không thuộc một môn phái nào thì việc gia nhập các môn phái Cửu Âm Chân Kinh sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Còn nếu như bạn thuộc một trong các môn phái, trước khi gia nhập phái khác, bạn cần phải nắm vững cách gia nhập môn phái sau khi phản sư.

Phản sư Cửu Âm Chân Kinh

Phản sư là cách thức người chơi thoát ly khỏi môn phái. Sau khi phản sư người chơi sẽ nhận được tư cách gia nhập 7 phái và thế lực mới còn lại. Có thể nói rằng phản sư là cách duy nhất để gia nhập môn phái khác.

Xem ngay các địa điểm chơi poker ở hà nội uy tín và hót nhất hiện nay

Cách phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Cách phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Điều kiện phản sư

  • Máy chủ của bạn mở nội công 2
  • Người chơi không phải là chấp sự, trưởng lão, chưởng môn của môn phái
  • Người chơi không phải đang tiến hành làm nhiệm vụ xuống núi lịch luyện, dịch dung
  • Người chơi cần phải thoát ly môn phái trước 30 ngày
  • Yêu cầu nghề nghiệp: Hành Khất
  • Những người chơi có bạn đồng hành không thể phản sư

Các hình phạt

Khi phản sư bạn sẽ được nhận các hình phạt như:

  • Hủy nội công và võ học bổn môn
  • Hủy trấn phái của bổn môn
  • Hủy tôn hiệu danh phận bổn môn
  • Hủy nhiệm vụ bộ phận của bổn môn

Tham khảo thêm cách đổi nội công Ngũ Tiên Giáo với những cách làm hết sức đơn giản của chúng tôi nhe!

Bồi thường

Người chơi thông qua việc phản sư để thoát ly khỏi môn phái đồng thời có thể gia nhập môn phái khác. Người chơi có thể nhận được bồi thường tương ứng với thực lực võ học bị hủy. Sau đó người chơi sẽ tăng tốc tu luyện khi theo võ học của môn phái mới.

Cách thực hiện

Để gia nhập môn phái sau khi phản sư, người chơi tới gặp NPC Chỉ Dẫn Phản Sư (Cái Bang 537,342) để nhận nhiệm vụ.

Khi nhận được vật phẩm Hồi Khí Đan và Lương Thực, người chơi mang Hồi Khí Đan đến cho Phùng Lương Lượng (Cái bang 604,408) và mang Lương Thực đến cho Phù Tố (Cái Bang 578,432). Sau đó đến Cái Bang (585,430) đánh bại 4 Nhị Thiếu Gia Nô.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Hướng dẫn làm nhiệm vụ phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Tiếp theo đến gặp Thạch Tịnh Chi (Cái Bang 552,340) để đối thoại. Sau đó đến gặp Tiêu Thiên Phóng (Cái Bang 554,335). Tại đây, hãy nói rõ quyết tâm phản sư cho Tiêu Thiên Phóng để nhận 1 Thẻ Phản Xuất Sư Môn.

Hãy mang thẻ này tới gặp NPC Chỉ Dẫn Phản Sư (Cái Bang 537,342) để thực hiện nhiệm vụ phản sư. Lưu ý sau này muốn gia nhập lại Cái Bang, hãy tới gặp NPC Lục Nhất Cước (Cái Bang 598,452) để nhận khảo nghiệm.

Hướng dẫn gia nhập môn phái Cửu Âm Chân Kinh 2 sau khi phản sư

Trước khi tiếp xúc với Cửu Âm Chân Kinh 2, người chơi cầm nắm sơ lược Bát Đại Môn Phái của Cửu Âm. Với các Tân Thủ thì Bát Đại Môn Phái có vai trò vô cùng quan trọng và dễ gia nhập trong khoảng thời đầu du nhập Cửu Âm Chân Kinh.

Điều kiện gia nhập môn phái Cửu Âm Chân Kinh 2

Trong số các điều kiện gia nhập môn phái sau khi phản sư để vào Bát Đại Môn Phái, điều kiện Danh Vọng Giang Hồ phải đạt 383 điểm. Để đạt được Danh Vọng Giang Hồ, bạn chỉ cần thực hiện xong 1 chuỗi nhiệm vụ khi mới bắt đầu game là được. Sau đó, bạn sẽ gặp người phu xe chỉ dẫn bạn vào môn phái mà mình mong muốn.

Những máy tính có cấu hình yếu khi chơi game GTA 5 sẽ luôn bị giật, lag,… Vì vậy, fix lag GTA 5 chính là giải pháp tuyệt vời để giảm lag GTA 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

Đặc biệt lưu ý, môn phái Quân Tử Đường đều là các văn nhân nho sĩ. Nếu bạn là một người thô lỗ thì tốt nhất là không nên tham gia vào. Bên cạnh đó, môn phái Cái Bang đều là ăn xin, nếu bạn không biết hành khất và đồng cam cộng khổ thì cũng không nên tham gia. So với các môn phái khác, điều kiện gia nhập cũng không phải dễ dàng. Nếu muốn vào Quân Tử Đường, bạn phải biết 1 trong 4 thứ: Cầm – Kỳ – Thi – Họa. Hay muốn vào Cái Bang thì bạn phải biết hành khất.

Cách gia nhập môn phái sau khi phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2
Cách gia nhập môn phái sau khi phản sư trong Cửu Âm Chân Kinh 2

Yêu cầu của các phái Thế lực còn khó khăn hơn nhiều so với Bát Đại Môn Phái. Vì vậy, nếu muốn đầu quân cho các phái Thế Lực, hãy đợi một khoảng thời gian rèn luyện nữa nhé!

Gia nhập môn phái khác sau khi phản sư

Nếu như người chơi là nhân vật Vô môn phái thì việc gia nhập rất dễ dàng và không hạn chế. Còn nếu người chơi đang là đệ tử của Bát Đại Môn Phái Thế Lực thì việc gia nhập sẽ khó khăn hơn. Sau khi phản sư, để có thể gia nhập 1 trong Bát Đại Môn Phái hay phái Thế Lực, người chơi phải hoàn thành một chuỗi các nhiệm vụ phản sư cũng như gia nhập môn phái khác.

Hy vọng với những thông tin về cách gia nhập môn phái sau khi phản sư trên đây của gameprofamily.com, người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều môn võ cũng như cách hành tẩu giang hồ khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *