Bắn Cá Trung Quốc Fish Live Diary là một tựa game thú vị với hàng nghìn lượt tải chỉ sau vài ngày phát hành. Trò chơi này được đón nhận bởi những ưu điểm độc đáo trong thiết kế, giao diện và cách chơi. Vậy, hãy cùng gameprofamily tìm hiểu về cách hack Bắn Cá Trung Quốc trong bài viết này nhé!

Bắn Cá Trung Quốc là gì?

Các tựa game Bắn Cá Trung Quốc được khá nhiều người quan tâm. Trong đó, nổi bật nhất là Fish Live Diary. Trò chơi này hỗ trợ đa phiên bản. Người chơi có thể chơi trên máy tính, máy tính bảng và tất cả các hệ điều hành của điện thoại.

Fish Live Diary là tên tựa game Bắn Cá được nhiều người quan tâm
Fish Live Diary là tên tựa game Bắn Cá được nhiều người quan tâm

Trong trò chơi này, bạn sẽ nhập vai thợ săn dưới lòng đại dương. Nhiệm vụ chính của bạn là bắn hạ những con cá có giá trị để ăn xu. Những con cá tuyệt đẹp sẽ nhanh chóng xuất hiện vùng biển của bạn. Nếu may mắn, bạn có thể bắt gặp những nàng tiên cá huyền thoại!

Cách chơi Bắn Cá này rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhấp vào màn hình điện thoại để điều chỉnh hướng súng. Hãy nhắm bắn vào các sinh vật biển trước mắt. Số đạn bạn bắn ra sẽ bằng với quy định về số vàng. Nếu con cá chết, bạn sẽ ăn lại được số vàng ngang với giá trị của cá.

Vì sao nên hack Bắn Cá Trung Quốc?

Là trò chơi có đồ họa khá ấn tượng, song Bắn Cá Trung Quốc lại hơi khó chơi. So với các phiên bản Bắn Cá khác, trò chơi này yêu cầu người chơi phải thật tinh mắt và nhanh tay. Bạn sẽ thất thu nếu không tập trung vào quá trình Bắn Cá.

Hơn nữa, số vàng thu được đôi khi cũng không đủ cho việc mua sắm trang thiết bị. Đối với những người chơi mới, đây là điều vô cùng bất tiện. Vì bạn sẽ không có trang bị tốt, nên sẽ nhanh chóng bị thua. Những con cá lớn và giá trị cũng sẽ khó lòng bị bạn bắn hạ.

Việc hack game sẽ mang lại cho bạn mức thưởng xu cao hơn. Bạn cũng sẽ nhanh chóng tăng level để có thể solo với những người chơi khác.

Bắn Cá Đổi Thưởng là trò chơi được nhiều game thủ quan tâm. Tựa game này sở hữu thiết kế ấn tượng, cách chơi đơn giản, phần thưởng lại rất hấp dẫn. Vì thế trò chơi luôn hot đến thời điểm hiện tại.

Cách bắn cá Trung Quốc hack bằng phần mềm Lucky Pacher

Lucky Pacher là một trong những ứng dụng hỗ trợ hack game nổi tiếng nhất. Trong thế giới MOD Android, phần mềm này đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Nó được game thủ ví như một công cụ có khả năng hỗ trợ người chơi tối ưu. Với Lucky Pacher, bạn có thể thực hiện nhiều thao tác tưởng trong trò chơi.

Ứng dụng này cũng hỗ trợ xoá quảng cáo khi chơi game, xóa ứng dụng hệ thống. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua in-app miễn phí chỉ qua vài cú chạm tay trên màn hình điện thoại…

Hãy tưởng tượng xem bạn sẽ được lợi biết bao nếu như sử dụng ứng dụng hack game này. Nếu bạn đang bị giới hạn mua vật phẩm hoặc trang bị trong game Bắn Cá Trung Quốc, ứng dụng này này sẽ giúp bạn. Bạn chỉ cần một vào thao tác để mở khóa tài nguyên. Trong quá trình đó, bạn không cần phải tốn một xu nào để nạp thẻ cả!

Tải và cài đặt ứng dụng

Cách hack Bắn Cá Trung Quốc tương đối đơn giản. Bạn hãy click vào Lucky Pacher để tải về ứng dụng này. Dù bạn đang dùng nền tảng thiết bị nào, khi click vào link thì file download sẽ được lưu vào máy tính một cách nhanh chóng.

Cách hack ban ca trung quoc tương đối đơn giản
Cách hack Bắn Cá Trung Quốc tương đối đơn giản

Sau khi đã cài đặt ứng dụng, hãy ấn vào biểu tượng Lucky Pacher trên màn hình. Lúc này, giao diện ứng dụng sẽ là danh sách các phần mềm cài đặt trong hệ thống. Trong đó sẽ có tựa game Bắn Cá Trung Quốc. Đi kèm với mỗi ứng dụng game sẽ có các màu sắc khác nhau thể hiện trạng thái và khả năng hack của ứng dụng đó. 

  • Màu  xanh lá cây có nghĩa là đã tìm thấy License Verification. Đối với màu sắc này, bạn hãy giữ yên vài giây rồi chọn “Remove License Verification”. Tỷ lệ thành công khi MOD Bắn Cá lúc này khá cao.
  • Màu Đỏ có nghĩa ứng dụng không tìm thấy gì để Patch hoặc không thể Patch tựa game này.
  • Màu Xanh lơ có nghĩa là tìm thấy Ads của Google. Trong trường hợp này bạn có thể chọn “Remove Google Ads”.
  • Màu Vàng có nghĩa là đang có sẵn bản vá và Patch tùy chỉnh cho ứng dụng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng

Cách hack Bắn Cá Trung Quốc khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước như sau.

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lucky Patcher. Lựa chọn 1 ứng dụng mà bạn muốn hack. Trong trường hợp này là game Bắn Cá Trung Quốc.

Truy cập ứng dụng Lucky Patcher
Truy cập ứng dụng Lucky Patcher

Bước 2: Lựa chọn nút Open Menu Of Patches (Mở menu của vá) ở góc dưới màn hình.

Bước 3: Lựa chọn tab mở Menu của bản vá.

Bước 4: Sẽ có một menu mới hiện ra trên màn hình. Trong menu này, bạn chọn hỗ trợ vá lỗi cho App và LVL cạnh tranh.

Chọn Hỗ trợ vá lỗi cho App và LVL cạnh tranh
Chọn hỗ trợ vá lỗi cho App và LVL cạnh tranh

Bước 5: Một bảng tùy chọn tiếp tục xuất hiện. Hãy giữ nguyên như vậy và ấn vào nút Áp dụng ở phía dưới.

Bước 6: Đợi cho ứng dụng thực hiện vá xong và hiện thông báo như hình. Bây giờ, bạn chỉ cần vào Game và chơi như bình thường là được!

Trên đây là toàn bộ cách hack Bắn Cá Trung Quốc dành cho những người yêu thích trò chơi. Chúc các bạn thành công với tựa game hấp dẫn và đầy kịch tính này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *