Cửu Âm Chân Kinh 2 là tựa game 3D hot nhất hiện nay mang đến cảm giác mới lạ và đột phá trên mọi phương diện. Trò chơi này là một sản phẩm võ hiệp chất lượng thu hút đông đảo người chơi quan tâm. Bên cạnh đó, Cửu Âm Chân Kinh 2 còn cho phép người chơi hành tẩu giang hồ và có thể học được vô vàn những bộ võ công lợi hại.

Bài viết dưới đây gameprofamily.com sẽ hướng dẫn chơi cửu âm chân kinh 2 dành cho các tân thủ. Cùng tìm hiểu nhé!

Những việc tân thủ cần làm khi chơi cửu âm chân kinh

Cửu Âm Chân Kinh 2 chính là thế giới rộng lớn với nhiều điều mới lạ. Các game thủ cần phải có thời gian để tìm hiểu mọi ngóc ngách của chúng. Trong tình thế các tựa game đa số đều hoàn tất các hoạt động ingame chỉ bằng 1 cú click đơn giản, mặc dù không thể hiện độ nhanh nhạy và linh hoạt của các ngón tay. Đôi khi bạn sẽ bị lạc và khó định hướng bản thân sẽ làm gì trong game Cửu Âm Chân Kinh 2 này.

Khi nhắc đến bóng đá điện tử thì PES là một trò chơi thu hút nhiều game thủ nhất. Bởi vì trò chơi này luôn có sự thay đổi về tính năng, hình ảnh, đồ họa bắt mắt và chân thực. Vậy đá PES là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Mở bảo điển Cửu Âm

Những người chơi Cửu Âm Chân Kinh lâu năm hướng dẫn tân thủ cửu âm chân kinh nên mở ngay bảo điển Cửu Âm để hành tẩu khắp mọi nơi. Khi bạn thấy khó hiểu một khái niệm nào đó, Cửu Âm Bảo Điển sẽ giúp đỡ bạn. Cửu Âm bảo điển này có những khái niệm cơ bản về Cửu Âm mà những tân thủ có thể tra cứu.

Giao diện game Cửu Âm Chân Kinh 2
Giao diện game Cửu Âm Chân Kinh 2

Nạp Danh Tuấn Giang Hồ (Nap Vip)

Đây là hành vi được khuyến khích các game thủ muốn trải nghiệm Cửu Âm Chân Kinh lâu dài. Bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi chơi game như: mở quà ingame nhận điểm thưởng, tự nội tu tăng nội công khi offline, offline kiếm bạc, thu thập các nguyên liệu khi học nghề thu thập, giảm độ mệt mỏi khi luyện công,…

Bật mí những nơi bán bộ bài ma sói tiki ở Hà Nội chất lượng và uy tín nhất

Hướng dẫn cách chơi game Cửu Âm Chân Kinh 2

Theo dõi hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 của các game thủ chuyên nghiệp để có thể chơi game đạt hiệu quả tốt nhất nhé! Khi mới vào game, người chơi sẽ được đưa tới phụ bản Mộ Sắc Chi Thôn. Ở đây, bạn sẽ nhận được chuỗi nhiệm vụ “học tập”, “làm quen” với người bạn Cửu Âm Chân Kinh mới gặp. Lưu ý đừng bỏ qua việc đọc kỹ các bước nhiệm vụ bởi tới lúc nào đó bạn sẽ đột ngột nhận ra chúng vô cùng có ích.

Cửu Âm Chân Kinh 2 được nhận định là tựa game có đồ họa tuyệt vời và yêu cầu cấu hình chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 cũng khá cao. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi chơi game này nhé!

Hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2
Hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2

Người chơi mới thậm chí bỏ cuộc ngay khi chưa trải qua được phụ bản hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh bởi hoạt động điều khiển quá khó khăn. Các chuỗi nhiệm vụ và hoạt động hệ thống hướng dẫn Cửu Âm Chân Kinh bao gồm:

Chuỗi nhiệm vụ cần làm

  • Nhiệm vụ sơ nhập
  • Nhiệm vụ truyền kỳ kịch bản
  • Nhiệm vụ bài ma sói tiki

Gia nhập môn phái

Tiến hành gia nhập môn phái bạn yêu thích trong giai đoạn đầu hành tẩu Cửu Âm Chân Kinh. Hệ thống Cửu Âm Chân Kinh 2 sẽ có những bộ võ môn phái cho người chơi dùng cùng với chuỗi nhiệm vụ và lợi ích của các môn phái hành tẩu giang hồ đó.

Tầm sư học đạo

Các nguyên vật phẩm thiết yếu trong Cửu Âm Chân Kinh hầu hết đều có được từ người làm nghề. Bạn có thể đọc hết tất cả các nghề thu thập (Ấn I hiện giao diện nghề)

  • Nếu học 2 nghề chế tạo, điều kiện học nghề 2 là khi nghề 1 đạt cấp 9 (Ấn I hiện giao diện nghề
  • Nếu học 1 nghề văn hóa (Ấn I hiện giao diện nghề)
  • Nếu học 1 nghề phố chợ (Ấn I hiện giao diện nghề)
cách choi cuu am chan kinh 2
Cách chơi cửu âm chân kinh 2

Rèn luyện nội công

Là các hoạt động thiết yếu để tăng thực lực bản thân khi hành tẩu giang hồ. Cấp nội công cũng chính là yếu tố quan trọng giúp bạn phân chia thứ hạng thực lực trong các cuộc chiến. Bạn thực hiện rèn luyện nội công theo các cách sau:

  • Nội tu
  • Diễn võ
  • Luyện nhóm

Tu luyện kinh mạch

Các hoạt động kích hoạt kinh mạch và tăng cấp kinh mạch, khai mở huyệt vị sẽ giúp bản thân tăng chỉ số thực lực. Hơn nữa, chúng còn giúp bạn kích hoạt các yếu tố ẩn như: Giảm chịu sát thương bạo kích, tăng sát thương ngoại công,…

Chọn bộ võ và tu luyện võ học

Theo bản hướng dẫn cửu âm chân kinh 2 của các game thủ chuyên nghiệp, ngày đầu tiên tham gia bạn phải chắc chắn có bộ võ Thô Thiển Công Phu.

Sau đó thực hiện chuỗi nhiệm vụ môn phái theo hướng dẫn chơi cửu âm chân kinh 2. Khi đó, bạn sẽ được võ học tương ứng phái của mình. Nếu không thỏa mãn, bạn có thể mở Trân Các và sắm ngay bộ võ học giang hồ. Thời gian khởi đầu máy chủ mới chưa xuất hiện bộ võ nào được bày bán, tuy nhiên các bạn có thể chờ đợi 1-2 tuần sau nhé!

Cách chơi cửu âm chân kinh tốt nhất cho các tân thủ đó là tu luyện nâng cao cấp võ học giúp thông số sát thương, hiệu quả bộ võ tăng lên. Việc làm này tốn khá nhiều tu vi, tốt nhất hãy để nội công của bạn tu luyện tới mức nhất định rồi hãy quan tâm đến việc nâng cao cấp võ học.

Hy vọng với hướng dẫn chơi Cửu Âm Chân Kinh 2 trên đây của chúng tôi, các bạn thêm những thông tin bổ ích để đạt được thứ hạng cao trong game. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *