Gangplank là vị tướng được đánh giá là rất mạnh ở khu vực đường trên. Với kỹ năng hồi máu và lượng sát thương chí mạng cao, Gangplank được rất nhiều game thủ sử dụng trong các trận đấu lớn. Trong lần quay trở lại này, mang trong mình nhiều bộ kỹ năng mới khiến người chơi khó sử dụng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn chơi Gangplank top hiệu quả, hãy tìm hiểu nhé!

Tiêu điểm tướng Gangplank

Trước khi đi vào xây dựng bảng ngọc Gangplank top mới, hãy cùng chúng tôi điểm qua về tiêu điểm tướng Gangplank. Điều khiến nhiều game thủ yêu thích ở vị tướng này đó là khả năng sát thương và hồi máu tốt. Được mệnh danh là cướp biển trong game, Gangplank chưa bao giờ khiến người chơi cảm thấy chán nản.

tieu diem tuong gangplank trong LOL
Tiêu điểm tướng Gangplank trong LOL

Nhắc tới đây chúng ta lại nhớ đến cầu thủ Sokratis, đây là một cầu thủ từng góp mắt trong đội hình bất bại của Arsenal. Anh là người có quốc tịch Hy Lạp, nơi mà luôn diễn ra những vụ cướp biển nhiều nhất thế giới. Trong bóng đá ngày nay, có rất ít cầu thủ người Hy Lạp tạo được tiếng vang cho người hâm mộ. Nhưng với Sokratis thì khác. Anh là trung vệ giỏi sở hữu lối chơi cổ điển nhưng lại được nhiều người đánh giá cao. Anh luôn tự hào trong việc giải quyết các tranh chấp trong bóng đá bằng sức mạnh vật lý của mình.

Cũng như Gangplank là một tay cướp biển tài ba có thể khiến kẻ địch phải khóc thét trước những đòn sát thương vật lý mà mình gây ra. Đó là chưa kể đến việc hỗ trợ từ xa bằng Mưa Đại Bác với lượng sát thương khủng mà Gangplank có thể gây ra cho kẻ địch vào cuối trận. Cả hai đều là anh hùng, một trong thế giới bóng đá, một trên Đấu Trường Công Lý.

Hướng dẫn xây dựng bảng ngọc Gangplank top

Việc xây dựng một bảng bổ trợ cho Gangplank là điều rất cần thiết nếu muốn vị tướng của mình bất bại trong trò chơi. Sau đây là cách xây dựng của chúng tôi, bạn có thể tham khảo:

Xây dựng bang ngoc gangplank
Xây dựng bảng ngọc Gangplank

Ở trong nhánh ngọc chính chúng tôi sẽ chọn ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt. Viên ngọc này sẽ giúp cho Gangplank trao đổi chiêu thức tốt hơn đồng thời có thêm lượng chống chịu ổn định. Những viên ngọc còn lại trong bảng ngọc Gangplank có nhiệm vụ bổ sung sát thương và năng lượng cho mỗi chiêu thức mà vị tướng này tung ra.

Tìm hiểu thêm về cách lên bảng bổ trợ Galio “cực ngầu” để hạ gục các đối thủ dưới chướng của mình nhé!

Việc xây dựng bảng ngọc Gangplank theo hướng Kiên Định – Pháp Thuật sẽ giúp vị tướng của chúng ta có một lối chơi chắc chắn. Đồng thời có thể xông pha vào trong đội hình địch mà không lo thất bại.

Hướng dẫn chơi Gangplank

Gangplank là một vị tướng yêu cầu đến kỹ năng người chơi. Vì thế, để có thể bá chủ đường trên bạn cần có một chiến thuật chơi hợp lý. Ngoài ra, cách lên đồ Gangplank cũng phải chỉnh chu, vì những trang bị mà bạn lên sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong thi đấu.

huong dan len do gangplank
Hướng dẫn lên đồ Gangplank

Sau khi đã trang bị cho mình những loại đồ cần thiết, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào trận đấu nhé!

Hướng dẫn chơi Gangplank giai đoạn đầu game

Cách chơi Gangplank giai đoạn đầu trận không mấy phức tạp. Tuy nhiên cần sự tập trung cao độ của người chơi. Vì nếu sơ xuất kẻ địch sẽ thừa cơ hội mà hạ gục ta. Với ngọc Siêu Cấp Quyền Năng Bất Diệt, bạn hãy đánh lính đủ 4 stack, rồi sau đó sử dụng kỹ năng Đàm Phán (Q) để gây thêm sát thương cho kẻ địch và hồi máu cho mình.

Trong Liên Minh Huyền Thoại, đối với tướng Garen ngoài lên bảng ngọc ra bạn cũng phải biết cách lên đồ Garen phù hợp thì cơ hội chiến thắng sẽ cao hơn đấy!

huong dan choi gangplank hiệu quả
Hướng dẫn chơi Gangplank hiệu quả

Bạn cần chuẩn bị một thùng thuốc sau lưng. Vì nó sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và rút lui về nếu như bị gank. Việc Bổ Sung Vitamin (W) có thể hóa giải các trang bị khống chế của đối thủ lên bạn. Ngoài ra, kỹ năng này có thể giúp cho Gangplank trụ đường rất tốt với khả năng hồi máu cao.

Giai đoạn giữa game

Cách đánh Gangplank lúc này hẳn bạn đã thấm nhuần. Khi bạn đã tích đủ 500 Ngân Xà hãy nâng cấp Hậu Thế Tử Thần. Vì nó sẽ giúp bạn tăng thêm 300% lượng sát thương chuẩn. Nó khiến cho Gangplank mạnh mẽ hơn bao giờ hết, bất kể con mồi nào ngang qua cũng sẽ bị dứt điểm trong nháy mắt nếu thi triển chính xác.

Hãy nâng cấp Mưa Đại Bác (R) thứ 2 bởi vì lượng sát thương được cộng thêm sẽ giúp ích rất nhiều cho tướng Gangplank trong các cuộc giao tranh. Tuy khả năng khống chế của Mưa Đại Bác (R) rất tốt, nhưng chú ý đừng để ra khỏi vòng tròn phạm vi. Nếu ra khỏi đó, đối phương sẽ né rất dễ dàng. Nếu gặp những tướng có nhiều sát thương và thời gian làm chậm hãy căn góc để chừa đường rút lui cho mình.

Cuối trận đấu

Trong phần hướng dẫn Gangplank giai đoạn này, chúng tôi khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc giao tranh quyết định. Hãy đặt Thùng Thuốc Súng (E) ở nơi ít bị chú ý nhất, quân địch khi đi tới bị trúng phảu sẽ nhận một nguồn sát thương AOE cực lớn.

Giai đoạn cuối trận đấu, tướng Gangplank sẽ trở nên cực mạnh với khả năng chí mạng của mình cộng với 3 lần nâng cấp chiêu cuối. Tuy nhiên, để chiến thắng, bạn hãy canh thời gian ra chiêu cuối chuẩn xác để đối phương gục xuống dưới chân bạn.

Trên đây, http://www.gameprofamily.com vừa hướng dẫn chơi Gangplank đi top hiệu quả cho các bạn. Mong rằng bạn sẽ áp dụng thành công cách chơi này. Chúc các bạn có những trận chiến “máu lửa” trên Đấu Trường Công Lý.