Cửu Âm Chân Kinh là tựa game thu hút được rất nhiều game thủ với giao diện 3D bắt mắt cùng với cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Tham gia game, các game thủ sẽ được trải nghiệm một loạt nhiệm vụ. Bài viết dưới đây, gameprofamily.com sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ cửu âm chân kinh mới nhất, cùng tìm hiểu nhé!

Nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh

Sau khi khởi tạo nhân vật game Cửu Âm Chân Kinh 2 PC, người chơi sẽ được đưa vào 1 phụ bản có tên “Mộ Sắc Chi Thôn”. Người chơi sẽ thực hiện các bước làm quen với gameplay, đồ họa cùng những tính năng khác của game.

Thực hiện nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh 2
Thực hiện nhiệm vụ sơ nhập Cửu Âm Chân Kinh 2

Các game thủ nói chuyện với NPC Triệu Tử Các để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ của mình. Tiến hành làm theo hướng dẫn của Triệu Tử Các để tinh thông võ học cơ bản, các quy luật khắc chế giữa giá chiêu, thực chiêu và hư chiêu. Khi đã nắm vững quy tắc này, người chơi chạy theo hướng mũi tên trên mặt đất nhanh chóng đẻ đánh bại Trì Cốc và bọn tay chân để giải cứu thôn dân.

Sử dụng nội công, kinh mạch để tăng cường chỉ số cho nhân vật. Sau khi nắm được nội công và kinh mạch, người chơi nhanh chóng chạy lại chỗ tài bảo rương gần đó để hỗ trợ thôn dân bảo vệ tài sản và đánh lui bọn cướp. Sau đó, bạn đối thoại với Triệu Tử Các để hoàn thành nhiệm vụ.

Truyền kỳ môn phái cửu âm chân kinh

Người chơi là đệ tử Thiếu Lâm có thể đến gặp Huyền Đoài Đại Sư để nhận nhiệm vụ kịch bản Sơ Nhập Thiếu Lâm. Sau đó, người chơi đi gặp Tịnh Năng để điều tra việc tàng thư bị mất cắp. Nếu như phát hiện có khả nghi, hãy tìm Tịnh Trí gần đó để hỏi dò.

Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh
Nhiệm vụ truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh

Tiếp theo hãy tìm gặp Thanh Pháp hỏi thêm chuyện Kinh thư bị mất. Sau đó, hãy đến gặp Tổ Minh dò hỏi về hành vi của Tịnh Năng. Tìm manh mối xung quanh La Hán Đường và nhìn về phía tay trái để tìm Hộp Kỳ Quái.

Thực hiện một loạt nhiệm vụ dò hỏi và tìm hiểu về truyền kỳ môn phái Cửu Âm Chân Kinh. Các game thủ sẽ được trải nghiệm những nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh 2 cực kỳ hấp dẫn.

Truyền kỳ kịch bản cửu âm chân kinh

Làm theo hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ truyền kỳ môn phái trở về Kê Minh Dịch để tìm Thạch Thủy để nhận nhiệm vụ Tổ đội và phát động trận pháp Tam Tài Trận. Sau đó trả nhiệm vụ cho Thạch Thủy và tiếp vụ đến tọa độ (665, 369) để nhận nhiệm vụ truyền kỳ bối cảnh.

Thực hiện nhiệm vụ nhận võ học cửu âm chân kinh theo các hồi truyện như sau:

Hồi 1

Tìm đại gia để nhận nhiệm vụ ở tọa độ (656,348).Trò chuyện với Tuyết Cái kế bên, sau đó đến tọa độ (637,329) gặp người hảo tâm.

Hãy sử dụng vật phẩm Diện Bính và trả nhiệm vụ cho người hảo tâm. sau đó đến chủ tiệm tạp hóa đem túi gạo về cho Cao Hiểu Nhị. Sau đó chạy vào trong gặp Chủ Khách Điếm. Tiếp tục nhặt 3 bó củi về giao cho Cao Hiểu Nhị.

Chạy vào nhà trong gặp Ngô Tiêu Văn, sau đó quay sang nói chuyện với Chủ Khách Điếm. Tiếp tục di chuyển đến tiệm binh khí và sang chủ tiệm tạp hóa để đưa gạo. Sau đó tìm Đỗ Sư Phụ Võ Quán để hỏi tung tích tạo hóa lão nhân.

Nhiệm vụ truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh
Nhiệm vụ truyền kỳ kịch bản Cửu Âm Chân Kinh

Hồi 2

Đối thoại với Tạo Hóa Lão nhân xong đến gặp NPC Kỳ Quái Lão Đầu và lại quay trở lại để trả nhiệm vụ.

Tiếp theo bạn sẽ được chỉ dẫn đến gặp NPC A Tứ (416,497) đối thoại sau đó đến gặp NPC Bàng Thanh Vân (322,372) để trả nhiệm vụ.

Sau đó về gặp Tạo Hóa Lão nhân và thu thập 2 Dã Sinh Linh Chi (324,573). Đến Tông Lang (311,525) nhận da sói. Sử dụng thùng nước đến bờ sông lấy nước và đốn cây. Tiếp tục thực hiện một loạt nhiệm vụ: gặp Ngôn Tam Nguyệt(418,482), tiêu diệt 2 dã lang săn mồi(314,477)  Thăm Quỷ Thần Thế(430,515), tiêu diệt 2 ác hổ tiêu thám (459,470),… sau đó trả nhiệm vụ cho Tạo Hóa Lão nhân.

Hồi 3

Nhận nhiệm vụ từ Tạo Hóa Lão Nhân để đi đánh 3 cọc gỗ (427,508). Gặp NPC A Tứ (416,497) để nhận nhiệm vụ đánh bại tên say rượu Ngô Tiểu Văn (424,496) rồi quay trở lại gặp Quỷ Thần Thế.

Sau đó quay trở lại đối thoại với Tạo hóa lão nhân rồi đến gặp NPC A Tứ đối thoại và đi tìm thôn dân NPC Ngưu Lão Căn (80,703).

Hồi 4

Đối thoại với NPC Hùng Tráng (73,706) nhận nhiệm vụ tiêu diệt NPC này

Tiếp tục nói chuyện với NPC Ngưu Lão Căn (80,703) yêu cầu tiêu diệt 6 Hùng Gia Hộ Viên(75,840) và Hùng Gia Đã Thủ(69,851). Sau đó đánh bại NPC Ngô Văn Kiệt (62,897) và Hùng Nhân Đức (64,899).

Thực hiện một loạt nhiệm vụ đó là: Gặp NPC Mao Tùng Hoa (-109,981) để nhận nhiệm vụ sau đó bạn sẽ đến gặp Trương Võ Báo (-80,987), tiêu diệt Hướng Vô Cực (-182,775). Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cho Tạo hóa lão nhân(417,522) chọn 1 vật phẩm thưởng.

Trên đây là hướng dẫn làm nhiệm vụ Cửu Âm Chân Kinh, nắm vững các nhiệm vụ bạn sẽ dễ dàng đạt được thứ hạng cao khi chơi game. Chúc các bạn thành công!