Ngoại hạng Anh là giải bóng đá hấp dẫn hàng đầu trên thế giới hiện nay. Có rất nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới quan tâm đến giải bóng đá hấp dẫn này. Việc xem bóng đá trực tuyến Ngoại hạng Anh với chất lượng cao luôn là mối quan tâm hàng đầu của CĐV giải đấu này. Vậy bạn đã biết đến cách xem bóng đá trực tiếp giải Ngoại hạng Anh không bị giật lag chưa?

1. Chọn ứng dụng xem bóng đá phù hợp

Để có được 1 trận đấu bóng đá trực tuyến Ngoại hạng Anh chất lượng nhất bạn cần có 1 ứng dụng xem bóng đá trước tiên. Có rất nhiều ứng dụng xem bóng đá hiện nay được tạo ra với mục đích cung cấp cho bạn những video bóng đá chất lượng ổn định.

Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng cho ta xem bóng đá trực tuyến chất lượng hoàn hảo nhất. Chính vì vậy, dưới đây là những ứng dụng xem bóng đá trực tuyến giải Ngoại hạng Anh được người hâm mộ cực kỳ quan tâm.

Sopcast

Sopcast chắc chắn là ứng dụng xem bóng đá quá quen thuộc đối với người hâm mộ bóng đá. Dù là giải Ngoại hạng Anh hay đối với các giải bóng đá trên thế giới . Bạn có thể xem các trận bóng của các câu lạc bộ hàng đầu của mùa giải ngay trên chính điện thoại hay máy tính của mình.

Việc xem bóng đá trên Sopcast cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho những trận đấu mà bạn muốn xem tại đây. Đó là điều thu hút đông đảo người hâm mộ so với các ứng dụng truyền hình như K+, My TV,…

Ứng dụng Sopcast

Ứng dụng Sopcast

Bạn chỉ cần có 1 đường link xem bóng đá được gọi là link Sopcast được lấy từ các trang web bóng đá. Sau đó bạn add chúng vào ứng dụng Sopcast. Hệ thống sẽ đi theo đường dẫn để cung cấp cho bạn video bóng đá trực tuyến của giải bóng đá hấp dẫn Ngoại hạng Anh.

FPT Play

Nếu nói đến ứng dụng phát sóng những trận đấu bóng đá bản quyền của giải Ngoại hạng Anh thì không thể không nói đến FPT Play. Đây là ứng dụng mà người xem có thể xem tất cả các trận đấu trong khuôn khổ giải NHA.

Chất lượng video khi xem bóng đá trực tuyến ở FPT Play cực kỳ cao. Với chất lượng âm thanh sống động và hình ảnh sắc nét, nó mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem. Bạn sẽ được trải nghiệm như khi xem bóng đá trên chính sân vận động to lớn với hàng trăm nghìn CĐV.

Tuy nhiên do phải mua bản quyền phát sóng các giải Ngoại hạng Anh nên có 1 số trận đấu bạn muốn xem thì sẽ phải trả phí.

FPT Play

FPT Play

Talk TV

Là 1 ứng dụng, trang web chuyên đi giao lưu với người hâm mộ của các streamer, hotgirrl,… Ứng dụng Talk TV là sân chơi quen thuộc với các bạn trẻ. Tuy nhiên, Talk TV cũng là 1 địa điểm xem bóng đá trực tuyến chất lượng hiện nay.

Nhất là đối với giải Ngoại hạng Anh, các video bóng đá trực tuyến có chất lượng ổn định, ít bị giật lag. Tuy nhiên, có 1 số trận bóng đá của giải Ngoại hạng Anh mà Talk TV không thể cung cấp cho người dùng được.

Ứng dụng Talk TV

Ứng dụng Talk TV

VTV Go

Đây là ứng dụng cho người dùng xem các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh được chiếu trên các kênh truyền hình VTV. Bạn có thể xem trên máy tính của mình chứ không nhất thiết phải xem trên Smart TV.

Chất lượng âm thanh và hình ảnh tương đối tốt. Bạn có thể xem các trận đấu hấp dẫn nhất với video mượt mà. Tuy nhiên, điểm hạn chế của ứng dụng này đó là bạn sẽ không thể xem tất cả các trận đấu của giải Ngoại hạng Anh.

VTV Go

VTV Go

VTVcab ON

VTVcab ON là 1 ứng dụng con của truyền hình VTV Cab. Nếu không có điều kiện xem các trận đấu trên TV thì bạn có thể xem các giải Ngoại hạng Anh trên máy tính. Bạn có thể xem các trận đấu thuộc khuôn khổ mùa giải với chất lượng cao. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí trên máy tính của mình.

VTVcab ON

VTVcab ON

2. Lắp đặt những nhà mạng có đường truyền ổn định

Đường truyền mạng ổn định là yếu tố cần thiết để xem trực tiếp giải Ngoại hạng Anh. Bạn sẽ được xem các trận cầu đỉnh cao với chất lượng HD. Có rất nhiều những nhà mạng được lắp đặt với tốc độ đường truyền ổn định nhất mà bạn có thể tham khảo. Nó sẽ giúp bạn xem được các trận đấu với chất lượng cao nhất, tránh các tình trạng giật lag.

Mạng lưới FPT:

FPT là mạng lưới internet được đông đảo người hâm mộ sử dụng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của dịch vụ này rất nhanh chóng và nhiệt tình.

Mạng lưới FPT

Mạng lưới FPT

Mạng internet VNPT:

Đây là nhà mạng được sử dụng lâu đời nhất và phổ biến rộng rãi trên các vùng miền. Dù bạn ở đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ này để theo dõi các trận bóng trên máy tính.

Mạng internet VNPT

Mạng internet VNPT

Mạng Viettel:

Đây là mạng lưới internet được ra đời muộn nhất trong tất cả các nhà mạng. Tuy nhiên chất lượng đường truyền cũng tương đối ổn định và nhanh chóng nên bạn có thể xem thoải mái nhất.

Nhà mạng Viettel

Nhà mạng Viettel

Để xem các trận bóng đá Ngoại hạng Anh chất lượng nhất, bạn cần chọn 1 ứng dụng phù hợp. Cùng với đó, bạn cần có 1 đường truyền mạng tốc độ cao và ổn định.  Cùng tận hưởng niềm đam mê bóng đá với các trận cầu đỉnh cao sắc nét trên máy tính mà không bị giật lag nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *