Sudoku là trò chơi khá nổi tiếng trên các phiên bản máy tính và điện thoại. Khi chơi trò này người chơi phải sử dụng logic tính toán để điền hết các ô trong bảng với những con số từ 1 tới 9. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các phần mềm giải Sudoku để hỗ trợ. Hãy cùng gameprofamily.com tìm hiểu cách tải phần mềm trong bài viết này!

Sudoku là gì?

Sudoku là một câu đố vị trí số dựa trên logic toán học. Từ Sudoku là viết tắt của Su-ji wa dokushin ni kagiru có nghĩa là “các số phải là số duy nhất”.

Nguồn gốc của câu đố Sudoku là ở Thụy Sĩ. Leonhard Euler đã tạo ra “carré latin” trong thế kỷ 18 tương tự như câu đố Sudoku. Cách chơi Sudoku không  mấy phức tạp và không có sự ràng buộc bổ sung về nội dung của từng khu vực riêng lẻ.

Sudoku là trò chơi logic
Sudoku là trò chơi logic

Sudoku thực sự đầu tiên được xuất bản vào năm 1979. Nó được phát minh bởi Howard Garns, một kiến ​​trúc sư người Mỹ. Sự phổ biến trên toàn thế giới thực bắt đầu ở Nhật Bản vào năm 1986 sau khi nó được Nikoli phổ biến và đặt tên là Sudoku.

Vì sao nên tải phần mềm giải Sudoku?

Các bộ Sudoku giúp người chơi giải quyết hầu hết mọi câu đố Sudoku. Nó áp dụng trên nền tảng Javascript. Nguyên lý hoạt động của phần mềm này dựa trên phương pháp Brute Force và Thuật toán liên kết để đưa ra các giải pháp nhanh chóng.

Bạn có thể sử dụng các phần mềm này để có được giải pháp ngay lập tức. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cao kỹ năng thì không sử dụng công cụ giải Sudoku này khi chưa nỗ lực hết sức trong khi giải câu đố.

Giao diện Sudoku Solver
Giao diện Sudoku Solver

Thường thì mỗi người chơi xóc đĩa chuyên nghiệp lại tự có cách tính, cách ghi nhớ và cách phán đoán riêng. Đó là những bí quyết, mánh lới mà họ phải tích lũy nhiều năm mới có thể rút ra được. Vậy bạn có muốn biết cách đánh xóc đĩa thắng trên online là như nào không? Mời bạn xem thông tin tại đây nhé.

– Phần mềm giải Sudoku giúp bạn vượt qua những màn khó khăn một cách dễ dàng hơn.

– Nó có chỉ ra cách để điền và lấp đầy các ô trống trong hàng. Do đó, người chơi có thể nắm được cách hóa giải ô Sudoku một cách nhanh chóng.

– Các ứng dụng này có cách sử dụng đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

– Bạn có thể giải bất cứ ô Sudoku nào với ứng dụng giải Sudoku chỉ trong vài phút mà không cần sử dụng tool hỗ trợ khác.

Ưu điểm của ứng dụng Sudoku Solver

Sudoko Solver là ứng dụng giải Sudoku khá phổ biến hiện nay. Nó cho phép người chơi xử lý bảng Sudoku chỉ với những thuật toán đơn giản nhất. Ứng dụng hỗ trợ người sử dụng trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau, từ máy tính với điện thoại. Nhờ đó, bạn có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi.

Mời các bạn đọc thêm bài viết: Những ứng dụng chơi Sudoku cho trẻ em để nâng cao trí tuệ.

Phần mềm này cung cấp một số tính năng để giúp bạn cải thiện kỹ năng giải quyết và thực hành Sudoko. Khi sử dụng, bạn chỉ cần nhập số của câu đố bạn muốn giải trong lưới. Bạn có thể giải câu đố hoàn toàn, một phần hoặc giải một ô duy nhất bằng cách sử dụng các nút trong phần Giải quyết của khối Tính năng.

Sudoku Solver cũng cung cấp một số tính năng phân tích cho phép bạn kiểm tra xem một câu đố có hợp lệ hay không. Nhờ đó, người chơi có thể đánh giá độ khó của câu đố hoặc nhận được gợi ý về cách giải từng câu đố.

Ứng dụng cũng được tích hợp hàng ngàn câu đố miễn phí ở các cấp độ khó khác nhau có sẵn. Chỉ cần nhấp vào nút mẫu có liên quan ở phía bên tay phải để tải câu đố về và thưởng thức trò chơi.

Tải phần mềm Sudoku Solver như thế nào?

Cách tải phần mềm giải Sudoku Solver khá đơn giản.

Bạn chỉ cần click chuột vào đây để hệ thống tự động tải về ứng dụng. Sau đó, click chuột vào biểu tượng ứng dụng trên thanh download của trình duyệt website.

Click chuột vào file download
Click chuột vào file download

Sẽ có một thư mục hiện ra. Click vào file Setup.

Click vào Setup trên màn hình
Click vào Setup trên màn hình

Lúc này, bạn chỉ cần đợi cho tới khi ứng dụng giải nén và cài đặt xong là có thể sử dụng. Cách để sử dụng tương đối đơn giản. Bạn hãy nhập thông tin về các ô Sudoku mà bạn muốn giải. Sau đó ấn vào nút Giải nằm trên màn hình. Hệ thống sẽ tự động dò dữ liệu và hoàn thiện bảng Sudoku cho bạn chỉ trong vài giây.

Nhìn chung, những phần mềm giải Sudoku đều có nhiều tính năng nổi bật và phù hợp với người chơi. Trong quá trình chinh phục trò chơi này, chắc chắn rằng sẽ không thể thiếu được các phần mềm cơ bản đó. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã nắm được cách để tải ứng dụng hỗ trợ tốt nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *