Nếu bạn là một fan của Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn đã từng nghe đến cái tên SofM rồi phải không? Anh chàng là một trong những tuyển thủ trẻ tuổi tại Việt Nam được mệnh danh là thần đồng đi rừng. Vậy cụ thể SofM là ai? Trong bài viết này, gameprofamily.com sẽ bất mí cho các bạn những thông tin về Sofm, cùng tìm hiểu nhé!

Sofm là ai?

Sofm là ai? Anh chàng này có tên thật là Lê Quang Duy. Duy sinh ngày 5 tháng 2 năm 1998 tại Hà Nội, Việt Nam. Sự nghiệp của anh gắn liền với bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và thường chơi ở vị trí đi rừng. SofM đến với Liên Minh Huyền Thoại như một cái duyên. Sau dần nhờ tài năng của mình anh trở thành niềm hy vọng của nền Liên Minh Huyền Thoại nước nhà.

Tìm hiểu thêm về tiêu điểm tướng Ivern và cách chơi vị tướng này thật bá đạo nhé!

Sofm là một thần đồng của LMHT Việt Nam
Sofm là một thần đồng của LMHT Việt Nam

Cái tên thần đồng đi rừng số 1 Việt Nam được người hâm mộ đặt cho anh vì do tuổi còn khá trẻ nhưng anh lại rất giỏi ở bộ môn này. Tài năng LOL Sofm không chỉ khẳng định ở trong nước mà còn được cộng nhận ở các máy chủ như SEA, Đài Loan, và cả Hàn Quốc.

Những thành tích cá nhân mà Sofm đã đạt được:

  • Á Quân: Glorious Arena Season 2 2012
  • Vô Địch: Hành Trình Huyền Thoại
  • Á Quân: Glorious Arena Season 3 2013
  • Vô Địch: Dell Invitational Cup IV
  • Vô Địch: Glorious Arena Season 4

Thần đồng đi rừng Sofm LOL Việt Nam

Tin tức về Sofm được người hâm mộ biết đến nhiều nhất vào khoảng năm 2012. Đây là lúc anh mới bắt đầu tham gia các giải đấu chuyên nghiệp trong nước. Khi đối đầu với tuyển thủ QTV đường trên, Rengar vị tướng được SofM điều khiển đã tạo một dấu ấn đặc biệt trong lòng mọi người. Khi đấy anh chỉ đang theo học lớp 9. Nếu bạn đã từng theo dõi Sofm LMHT qua từng đội tuyển mà anh góp mặt như GameTV, Full Louis thì chắc hẳn không thể quên được cảm giác hào hứng mà anh đem đến cho mỗi trận đấu.

Sofm đi rừng rất tốt
Sofm đi rừng rất tốt

Ngoài biệt danh thần đồng đi rừng, SofM còn được ví như Faker Việt Nam bởi tài năng và lối chơi rất giống với tuyển thủ số 1 thế giới. Tại Việt Nam, anh dường như là một quy chuẩn cho phong cách đi rừng. Với khả năng hổ báo và các chiến thuật thông minh, chàng tuyển thủ trẻ tuổi này rất ít khi làm người hâm mộ thất vọng.

GFL Sofm là cái tên đã gắn liền với tên tuổi của anh bởi sự bùng nổ trong các trận đấu của mình cho đội tuyển này. SofM và Full Louis đã cùng nhau vượt qua nhiều giai đoạn khó khăn để tạo nên tên tuổi của đội như ngày hôm nay.

Thông tin mới nhất về Sofm

Tên tuổi của chàng tuyển thủ trẻ tuổi giờ đây đã vang dội khắp thế giới. Do đó nhiều cái tên đã gắn liền với thương hiệu của anh bắt đầu ra đời: SS Sofm, TDM Sofm, NFL Sofm,…Tin mới về Sofm được cập nhật mới đây tại mùa hè 2019 khi anh cùng đồng đội LPL có những chiến thắng nổi trội.

Tiêu biểu, thắng liên tiếp trong  3 trận đấu ở giải mùa hè này. Những cố gắng của anh và đồng đội đã được đền đáp xứng đáng khi đứng đầu bảng xếp hạng. Sofm LPL là cái tên luôn được nhắc đến sau 3 trận thắng đó. Anh luôn biết cách tỏa sáng cho riêng mình dù gặp bất kể đối thủ mạnh nào.

Bài viết nên đọc: Bảng ngọc, lên đồ cách chơi Irelia Top chinh phục mọi đối thủ

Sofm sang LPL thi đấu
Sofm sang LPL thi đấu

Trong các giải đấu chuyên nghiệp, việc cắm mắt là một việc làm vô cùng quan trọng nếu muốn chiến thắng. Việc này thường được giao cho vị trí hỗ trợ vì họ có những trang bị kiểm soát tầm nhìn chuyên dụng. Tuy nhiên, theo thống kê trong cả 3 vòng đấu SofM mới là người kiếm soát tầm nhìn tốt nhất chứ không phải một người chơi hỗ trợ nào khác.

Bằng tài năng vốn có của mình cộng thêm tinh thần ham học hỏi SofM trở thành người đi rừng xuất sắc tại LPL. Thành tích của anh vượt qua cả Karsa một người đã dày dặn kinh nghiệm ở vị trí này.

Đọc đến đây, bạn đã trả lời được câu hỏi Sofm là ai rồi đúng không. Anh luôn làm cho khán giả Việt vô cùng tự hào về anh. Một khi danh tiếng của SofM ngày càng tăng lên thì vị thế của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cũng được vang danh khắp thế giời. Chúc cho anh ngày càng thành công trên bước đường sắp tới của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *