Candy Crush Saga là một trong những tựa game kẹo ngọt khá nổi tiếng trên nền tảng điện thoại. Hiện, ứng dụng đã có phiên bản dành cho máy tính. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi tựa game này bằng phần mềm giả lập thì hãy cùng http://www.gameprofamily.com tìm hiểu về cách tải game Candy Crush cho máy tính qua bài viết sau.

Cách download ứng dụng AndyOS cho máy tính

Để có thể tải game Candy Crush cho máy tính, bạn cần phải sử dụng phần mềm AndyOS. Đây là ứng dụng giả lập Android dành cho hệ điều hành Windows. Nó được sử dụng phổ biến bởi những người mong muốn chơi các tựa game dành cho điện thoại trên giao diện máy tính.

Ứng dụng này cho phép bạn tải Candy Crush cho máy tính và chơi game này trực tuyến. Đối với những người chơi mong muốn trải nghiệm trọn vẹn tính năng trò chơi thì giả lập này rất có lợi. Với AndyOS, bạn sẽ có cơ hội được chơi Candy Crush trên Laptop thoải mái mà không sợ dung lượng bộ nhớ bị đầy như với điện thoại di động.

Bước 1: Click chuột vào đây để bắt đầu quá trình download ứng dụng AndyOS cho máy tính.

Bước 2: Hệ thống sẽ tự động bắt đầu quá trình tải ứng dụng về máy tính của bạn. Hãy đợi vài phút để hoàn tất quá trình tải này.

Để tải game Candy Crush Saga cho PC bạn cần phải tải AndyOS
Để tải game Candy Crush Saga cho PC bạn cần phải tải AndyOS

Bước 3: Sau khi đã tải xong, hãy click chuột trái vào tên tệp nằm ở thanh download dưới màn hình trình duyệt. Sẽ có một cửa sổ Setup nhỏ hiện lên trên màn hình.

Nhấn OK để cấp quyền download khi muốn tải game Candy Crush cho laptop

Bước 4: Bắt đầu quá trình cài đặt ứng dụng AndyOS cho máy tính của bạn. Khi khởi chạy ứng dụng lần đầu tiên, bạn hãy nhấn vào nút Chấp thuận quyền (Allow aCandy Crush ess) khi có cửa sổ tường lửa FireWall của Windows hiện ra.

Bắt đầu tải AndyOS – ứng dụng hỗ trợ tải game Candy Crush Saga cho laptop

Cách sử dụng AndyOS: Hướng dẫn đăng nhập

Sau khi đã tải về AndyOS, bạn cần phải học cách sử dụng ứng dụng trước khi tải game Candy Crush cho máy tính.

Bước 1: Phần mềm sẽ khởi động trong vòng 1 phút. Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ mới hiển thị thông báo “chào mừng đến với Android của ứng dụng”. Nó tương tự với màn hình của một chiếc máy tính bảng vậy. Hệ điều hành mà ứng dụng này khởi chạy là Android 4.2 nên hãy bắt đầu làm quen với quá trình thao tác nhé.

Game Bầu Cua Tôm Cá Gà Nai là một trong những tựa game giải trí hấp dẫn. Với luật chơi đơn giản, bất cứ ai cũng có thể tham gia trò chơi này.

Làm quen với giao diện tải game Candy Crush Soda về máy tính AndyOS
Làm quen với giao diện tải game Candy Crush Soda về máy tính AndyOS

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Sau đó, bạn cần phải hoàn thiện những phần còn lại trên màn hình cài đặt. Sẽ có một câu hỏi rằng bạn có muốn cung cấp thông tin tài khoản cho 1ClickSync hay không. Sau khi bạn nhấn Allow, ứng dụng sẽ cho phép bạn đồng bộ Andy với các thiết bị Android khác của bạn.

Cách sử dụng AndyOS để tải game Candy Crush về máy tính

Bước 1: Bây giờ bạn sẽ thấy trên màn hình toàn bộ các ứng dụng được sắp xếp theo trình tự Android trên máy tính. Bạn có thể chọn xoay ngang hoặc dọc màn hình tùy theo ý thích của mình. Ở bên cạnh cũng có hỗ trợ nút full màn hình giúp bạn chuyển đổi qua lại giữa chế độ toàn màn hình hoặc chế độ cửa sổ.

Giao diện AndyOS - ứng dụng hỗ trợ tải game Candy Crush Soda cho máy tính
Giao diện AndyOS – ứng dụng hỗ trợ tải game Candy Crush Soda cho máy tính

Một số nút bấm quen thuộc cũng xuất hiện trên ứng dụng này bao gồm: Back, Home, và Menu. Nhờ đó, bạn có thể nhanh chóng truy cập Play Store, cài và chạy app.

Bước 2: Vào CH Play, gõ vào ô tìm kiếm cụm từ Candy Crush và nhấn nút Search để bắt đầu quá trình tìm kiếm. Sẽ có những kết quả khác nhau trả về trên màn hình. Bạn hãy ấn vào kết quả muốn chơi và nhấn nút Cài đặt.

Để tải game Candy Crush Soda Saga về máy tính bạn cần tìm kiếm tựa game
Để tải game Candy Crush Soda Saga về máy tính bạn cần tìm kiếm tựa game

Bước 3: Sau khi ứng dụng đã cài đặt thành công, bạn hãy click vào biểu tượng Candy Crush trên màn hình. Sau đó nhấn vào nút Play để bắt đầu trải nghiệm trò chơi. Bạn có thể sử dụng chuột, bàn phím để điều khiển trò chơi.

Lựa chọn phần mềm muốn tải và ấn cài đặt
Lựa chọn phần mềm muốn tải và ấn cài đặt

Tải game Candy Crush Saga về máy tính miễn phí giúp bạn tận hưởng mọi phiên bản trò chơi này. Hy vọng qua bài viết này quý bạn đọc đã nắm được cách để tận hưởng trò chơi Candy Crush trên chiếc máy tính của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *