Candy Crush là một trong những tựa game thu hút nhiều người chơi tại Việt Nam. Trò chơi này có thiết kế xinh xắn, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau. Vậy, làm thế nào để tải game Candy Crush đơn giản nhất? Hãy cùng gameprofamily tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách tải Candy Crush trên điện thoại

Chắc rằng bạn đã từng một lần nghe thấy tựa game Candy Crush. Đây là trò chơi xếp kẹo được phát hành trên nền tảng thiết bị di động và mạng xã hội. Với thiết kế đẹp mắt, Candy Crush đã chinh phục hầu hết mọi người chơi. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng trò chơi này một cách miễn phí.

Tải game Kẹo Candy Crush như thế nào? - tai game candy crush mien phi
Tải game Kẹo Candy Crush như thế nào?

Mẹo chơi Candy Crush, người chơi cần phải xếp các viên kẹo có màu sắc giống nhau theo chiều ngang hoặc dọc. Khi được ráp với nhau, chúng sẽ biến mất và bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Số viên kẹo càng nhiều, cơ hội thắng của bạn càng cao. Có tất thảy hơn 300 cấp độ nên bạn có thể thoải mái tận hưởng trò chơi này.

Cách tải game Candy Crush tương đối đơn giản. Do trò chơi hỗ trợ trên phiên bản điện thoại nên bạn chỉ cần cài đặt trực tiếp ứng dụng trên thiết bị là được.

Hướng dẫn tải game Candy Crush Saga khá đơn giản - tai game candy crush soda saga
Các hướng dẫn tải game Candy Crush Saga đều có nội dung khá đơn giản

– Đối với điện thoại Android, hãy truy cập CH Play. Trong ô tìm kiếm gõ vào cụm từ “Candy Crush ” và nhấn Tìm kiếm. Lựa chọn kết quả bạn muốn tải và nhấn vào nút Cài đặt để tiến hành download ứng dụng.

– Đối với điện thoại iOS, bạn cần truy cập App Store. Sua đó thực hiện tuần tự các bước tương tự như Android để có thể tải game Candy Crush Soda trên thiết bị của mình.

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong các bước download ứng dụng. Chỉ cần click chuột vào ứng dụng và đăng nhập tài khoản là bạn đã có thể tận hưởng trò chơi.

Cách tải game Candy Crush cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows

Nhiều người chơi thường yêu thích chơi Candy Crush trên màn ảnh rộng. Ngoài việc chơi trên các mạng xã hội, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng trên máy tính. Để cài đặt Candy Crush cho Windows, bạn cần phải thỏa mãn các yêu cầu cơ bản về cấu hình. Máy tính của bạn phải sử dụng hệ điều hành từ Windows XP trở lên và được cài đặt BlueStacks để hỗ trợ.

Ngoài việc trải nghiệm trên các phần mềm giả lập trên máy tính ra bạn có thể thỏa sức chơi game Candy Crush Saga trên Facebook không bị giật hay lag.

Nếu cần bạn có thể sử dụng cách tải game Candy Crush Saga hack
Nếu cần bạn có thể sử dụng cách tải game Candy Crush Saga hack

Cách cài đặt BlueStacks cho máy tính

Candy Crush là tựa game thú vị được lòng những người đam mê các thể loại game giải đố. Trò chơi này hiện đang hỗ trợ trên phiên bản di động và mạng xã hội. Do đó, nếu muốn tải game Candy Crush cho máy tính, bạn phải sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player.

Hãy tham khảo cách tải game Candy Crush Saga King
Hãy tham khảo cách tải game Candy Crush Saga King

Đây là phần mềm hỗ trợ hoàn toàn miễn phí. Với phần mềm này người chơi có thể thoải mái tận hưởng các ứng dụng trên Google Play. Hơn nữa, nó cũng hỗ trợ giả lập Android mượt mà và hiệu quả hơn. Nhờ đó, người chơi sẽ được trải nghiệm trò chơi một cách chân thật nhất.

Bước 1: Bạn click chuột vào đây để tải về phần mềm Bluestacks.

Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình tải phần mềm về máy bạn nên tiến hành cài đặt. Hãy click chuột vào file tải xuống trên giao diện trình duyệt web. Sau đó bạn thực hiện như hướng dẫn để cài đặt phần mềm này vào máy tính.

Sau khi tải vào phần Download và tìm tệp đã tải
Sau khi tải vào phần Download và tìm tệp đã tải

Tiếp tục nhấn Install Now để bắt đầu cài đặt.

Nhấn Install Now để cài đặt
Nhấn Install Now để cài đặt

Bước 3: Hãy chờ cho tới khi máy tính hoàn tất quá trình cài đặt.

Cách tải game Candy Crush miễn phí cho máy tính

Sau khi đã tải xong ứng dụng BlueStacks, bạn hãy click chuột vào biểu tượng ứng dụng trên màn hình. Hãy gõ vào ô tìm kiếm cụm từ “Candy Crush ” và nhấn nút Enter.

Gõ tìm kiếm cụm từ Candy Crush
Gõ tìm kiếm cụm từ Candy Crush

Những kết quả trò chơi Candy Crush sẽ hiện ra trên màn hình. Bạn cần lựa chọn phiên bản muốn tải cho máy tính. Tiếp theo, hãy click chuột vào nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt trò chơi này. Thực hiện tương tự nếu như bạn muốn tải game Candy Crush Saga miễn phí.

Ấn vào nút Install
Ấn vào nút Install

Cuối cùng, bạn chỉ cần truy cập lại phần mềm BlueStacks. Sau đó lựa chọn thư mục My Apps và tìm kiếm ứng dụng Candy Crush để bắt đầu tận hưởng trò chơi.

Nhiều website hỗ trợ tải game Candy Crush Soda Saga miễn phí
Nhiều website hỗ trợ tải game Candy Crush Soda Saga miễn phí

Candy Crush là một trong những trò chơi giải đố nổi tiếng phù hợp với mọi đối tượng người chơi. Khi chơi Candy Crush bạn sẽ được trải nghiệm những cung bậc cảm xúc đa dạng. Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn tải game Candy Crush dành cho điện thoại và máy tính. Chúc các bạn tận hưởng trò chơi này một cách thoải mái nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *