Với những người yêu thích tựa game BnS thì chắc hẳn biết tới hệ thống tiền tệ trong game, đặc biệt là Xu phó bản. Xu phó bản Blade and Soul được gần như là quan trọng nhất trong tựa game này. Những kỹ năng như mua nguyên liệu chế tạo, mua mạng đi phụ bản…đều cần xu Naryu để mua. Để biết cách tìm xu phó bản trong BnS, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Cách tìm Xu phó bản Blade and Soul – Solo chiến hạm hải tặc đen

Đây là một trong những cách hiệu quả để bạn có thể kiếm được nhiều xu phó bản. Khi đã lên level cao, người chơi có thể trở lại 2 bản đồ Hải tặc đen và Lăng Lưu Đày để solo lấy Răng nanh yêu ma + Sừng hỏa ngục Vương. Sau khi đã tích được gần 200 cái thì hãy tới Vòng Quay Định Mệnh để qua số nhận random. Hầu hết các lần quay đều ra xu vì vậy bạn không cần phải mất công suy nghĩ xem liệu quay có thể được xu hay không.

Blade and Soul Xu Naryu
Blade and Soul Xu Naryu – kiếm thật nhiều để trang bị những món đồ phù hợp

Có 2 địa chỉ quay để nhận xu phụ bản Blade and Soul. Một là dùng Răng Nanh Yêu Ma để quay tại nhà trọ Yehara tại bản đồ Đại Mạc. Hai là dùng Sừng Hỏa Ngục để quay tại Làng Phong Đăng tại map Đồng Bằng Thủy Nguyệt.

Tìm hiểu thêm về trang phục Blade and Soul được người chơi thích nhất những mùa gần đây.

Thực hiện nhiệm vụ tại Chiến Hạm Hải Xà + Cảng Huyết Sắc

Để thực hiện được nhiệm vụ này thì các game thủ cần chạy lâu hơn và tuyệt đối tập trung. Nếu là người chơi mới thì bạn hãy đầu tư thời gian để nghiên cứu những long mạch vàng tại nơi này.

  • Long mạch đỏ đưa tới boss cuối.
  • Poharan dành cho Chiến hạm Hải Xà.
  • Người Bí Ẩn dành cho Cảng Huyết Sắc.

Địa điểm: Người chơi có thể quay map bến tàu nam Cảng Bóng Mờ tại khu vực Đồng Bằng thủy Nguyệt. Khi chạy Quest mặc định ở đây người chơi sẽ nhận được ít nhất 1 xu bạc. Khi chạy ăn boss, nếu may mắn bạn sẽ nhận được 15 đến 20 xu phó bản Blade and Soul.

Map mà các game thủ có thể tìm đến thực hiện nhiệm vụ để lấy xu
Map mà các game thủ có thể tìm đến thực hiện nhiệm vụ để lấy xu

Đánh quái tại Đồng bằng Phong Chi

Đánh mỗi con quái ở Đồng bằng Phong Chi – Núi sương Bạc thì bạn có thể nhặt được 2 đến 3 xu Naryu. Hầu hết nơi đây con quái nào cũng có xu nên nếu nhiều thời gian thì bạn có thể qua đây đánh. Tuy nhiên cũng chỉ nên đánh một số con quái có lượng máu vừa phải. Nếu đánh những con có lượng máu hàng triệu 1 combo thì bạn rất “vất vả” đấy.

Top Eleven – tựa game quản lý bóng đá được đông đảo game thủ yêu thích. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chơi Top Eleven chất lượng nhất, bạn đọc nhớ tham khảo nhé!

Hệ thống tiền tệ - Blade and Soul xu phụ bản
Hệ thống tiền tệ – Blade and Soul xu phụ bản

Những con quái nên đánh để kiếm xu tại đây là Cỏ tinh khổng lồ, Gấu nâu phàm ăn, Đại Long Vảy. Cả 3 con này đều có 325.000 máu, một số lượng đảm bảo để bạn có thể đánh và kiếm xu.

Hãy cố gắng đổi kênh liên tục và chạy tầm nửa tiếng khi hết quái. Làm vậy bạn sẽ kiếm được nhiều xu phó bản Blade and Soul trong thời gian ngắn. Khi chạy map tại nơi này cũng cần để ý là creep con nào cũng thuộc dạng khủng đấm phát chết ngay. Lời khuyên dành cho bạn là chỉ đánh những con nêu trên, còn lại hãy tránh thật xa những con hàng triệu.

Kiếm xu tại Tàn Tích Giai Lệ

Địa điểm: Map nhỏ trong Tế đàn thiên mệnh tại Giai Lệ thuộc Núi Sương Bạc.

Chạy xong Quest chính ở đây thì bạn mới có thể vào để nhận nhiệm vụ hàng ngày được. Tại tàn tích giai lệ sẽ có một chuỗi Boss chạy vòng lặp. Tiêu diệt Boss bạn sẽ nhặt được rương Random rơi ra, mỗi rương sẽ có khoảng 7,8 xu.

Trên đây http://www.gameprofamily.com giới thiệu một số cách để kiếm xu Naryu Blade and Soul, hãy cố gắng để kiếm xu bởi nhờ đó bạn sẽ có thể mua những nguyên liệu, quay trang phục thật đẹp cho nhân vật của mình. Để có thêm thông tin liên quan tới tựa game này, các bạn hãy đón đọc bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé.